จากสำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย

Go down

จากสำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย

ตั้งหัวข้อ  สมาชิกทั่วไป on Sun Jul 04, 2010 11:55 pm

เรียนอาจารย์อานนท์


สำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย มีโครงการจะจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เสริมศักยภาพหมอพื้นบ้านรักษามะเร็ง ในวันที่ 28-30 มิถุนายน 2553 ณ โรงแรมบางกอกกอล์ฟ สปา รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี ตามเอกสารโครงการที่ได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว โดยการประชุมเน้นเรื่องให้ความรู้เกี่ยวกับการรักษามะเร็งโดยแผนปัจจุบันและทางเลือก ที่มีอยู่ปัจจุบันของประเทศไทย จึงขออนุญาตเรียนเชิญอาจารย์มาเป็นวิทยากร อย่างไม่เป็นทางการก่อน ตามหัวข้อ และวันเวลา ที่กำหนดในเอกสารกำหนดการดังแนบ รบกวนอาจารย์ช่วยพิจารณา และติดต่อหนูกลับมาทางเมลล์นี้ด้วย หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พี่สุธนโดยตรงได้เลยค่ะ
ขอแสดงนับถือ


สิริลดา พิมพา (ต้า-เลขาฯพี่สุธนที่เคยไปบริษัทของอาจารย์นะค่ะ)

สำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย--------------------------------------------------------------------------------
avatar
สมาชิกทั่วไป

จำนวนข้อความ : 247
Join date : 04/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: จากสำนักการแพทย์พื้นบ้านไทย

ตั้งหัวข้อ  สมาชิกทั่วไป on Sun Jul 04, 2010 11:56 pm

เรียนคุณสิริลดา


ขอขอบคุณในคำเชิญอย่างไม่เป็นทางการ และยินดีที่จะเข้าร่วมประชุมเชิงปฎิบัติการระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ เพราะจะได้ทำให้คนไทยเปิดหูเปิดตาเกี่ยวกับเรื่องเห็ดเป็นยาครั้งสำคัญ ขณะที่ต่างประเทศได้ไปไกลแล้ว และระหว่างวันที่ 6-14 มิถุนายนนี้ ผมได้รับเชิญจากรัฐบาลจีน อินเดีย เนปาลและภูฎาน ให้ไปเป็นแขกรับเชิญในการประชุมเห็ดถั่งเช่า(Cordyceps sinensis)นานาชาติ ที่เมือง Xining มณฑล Qinghai โดยผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า น่าจะได้อะไรดีๆมาเล่าให้ฟังในการประชุมครั้งนี้ด้วย เพราะผมได้ไปประชุมลักษณะเช่นนี้มาเยอะมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเอาความรู้ดังกล่าวมาเล่าให้คนไทยฟังอย่างไร ดังนั้น การประชุมของทางแพทย์แผนไทยครั้งนี้ น่าจะเป็นโอกาสอันดี
ส่วนเรื่องตำแหน่งผมในอดีตนั้น เป็นผู้เชี่ยวชาญอาวุโส(เห็ด) ขององค์การสหประชาชาติ ระหว่างปี พ.ศ.2524-2548 ในเอเซีย แปซิฟิค และแอฟริกา หมายความว่า รวมทั้งประเทศภูฎานด้วยครับ เพียงแต่ที่ประเทศภูฎาน เป็นประเทศแรกที่ผมเคยไปประจำมาครับ ฝากขอบคุณคุณสุธนด้วยครับ ที่ให้เกียรติไปเยี่ยมชมที่อานนท์ไบโอเทคครับ และอานนท์ไบโอเทค ไม่ได้เป็นบริษัทอะไรครับ เป็นแค่ฟาร์มส่วนตัวเล็กๆเท่านั้น


นับถือ


ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล

avatar
สมาชิกทั่วไป

จำนวนข้อความ : 247
Join date : 04/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ