รบกวนอาจารย์ด้วยค่ะ

Go down

รบกวนอาจารย์ด้วยค่ะ

ตั้งหัวข้อ  sumalee on Tue Jul 24, 2012 12:37 pm

สวัสดีค่ะอาจารย์อานนท์ที่เคารพรัก
สุมาลี(หนึ่ง)ค่ะ มีปัญหาถามอาจารย์อีกแล้วและไม่เกี่ยวกับเห็ดด้วยค่ะ แต่ไม่อาจจะเก็บไว้ได้แล้ว (จะส่งผ่านทาง email ก็ช้า)
คือว่าเดือนนี้หนึ่งมีประจำเดือนมาเกือบเดือนแล้วค่ะ หนึ่งก็กังวลใจว่าเป็นอะไร คือเืมื่อ 2 ปีก่อนหนึ่งเป็นซีส ที่มดลูกแต่หมอบอกว่า
2 เซนติเมตร เขาก็ให้หนึ่งผ่าตัด แล้วมันก็หายไป คือหนึ่งก็คิดว่ามันอยู่ร่วมกันได้กับเรา ถ้าไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อน แต่ถ้าหนึ่งไป
หนึ่งก็ต้องถูกผ่าตัดอีกเพราะมันเป็นวิธีเดียว แต่หนึ่งยอมรับว่ากลัวเพราะหนึ่งผ่ามา3 ครั้งแล้ว (คลอดลูก2 คน ผ่าซีสด้วย)
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยากถามค่ะว่าหนึ่งควรกินเห็ดหรือสมุนไพรอะไรดีคะ มันจะมีไหมคะอาจารย์(ยอมรับว่าคอนข้างสับสนว่าจะรักษาแบบ
แผนไทย แผนจีน แผนปัีจจุบัน) หนึ่งจึงเขียนถามอาจารย์ก่อนเผื่อว่าจะมีข้อแนะนำหนึ่งบ้างค่ะ ตอนนี้หนึ่งไม่ได้กินยาอะไร อาการก็
มีเพลียๆ บ้าง และปวดท้องน้อยตรงกลางๆท้องค่ะ
ด้วยความเคารพ
หนึ่ง(สุมาลี คล้ายเกตุ)P92/2439
avatar
sumalee

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 12/07/2010
Age : 49

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ปัญหาของคุณสุมาลี ก็เหมือนกับปัญหาของพวกเราชาวอานนท์ไบโอเทคเช่นกัน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Jul 24, 2012 10:34 pm

พอได้รับเมล์ของคุณ หลังจากหัวเราะท้องคัดท้องแข็งในกรณีของคุณบรรลุ ที่ทานเอ็นไซม์จากน้ำหมักเห็ดควบคู่ไปกับเ็ค็กกล้วยหอม แล้วเกิดไต้ฝุ่นเกิดขึ้น มีอาการจะเป็นลม แต่พอมารับข่าวจากคุณหนึ่ง ก็ทำให้เราครุ่นคิดว่า เราจะแนะนำอะไรอย่างไร เพราะรู้ว่าเดือดร้อนจึงปรึกษามา ซึ่งอยากให้คุณหนึ่งลองดูคำตอบที่ ดร.อานนท์ ตอบเรื่องของคุณขวัญซึ่งเป็น ช๊อคโกแลท ซีส แตก และเป็นก้อนเล็กๆอีกหลายก้อน ซึ่งน่าจะเป็นอาการผิดปกติของร่างกาย ซึ่งก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่า การผ่าตัดอีก มันจะแก้ปัญหาอะไรได้ เพราะเซลที่ก่อให้เกิดซีสก็ดี มะเร็งก็ดี ถึงแม้จะตัดเอาส่วนที่มองเห็นไปแล้ว หากมีเซลต้นแบบยังอยู่ แม้เพียงเซลเดียว ก็จะกลับมามีปัญหาดังเดิมได้ วิธีการแก้ที่ดีที่สุด น่าจะทำความเข้าใจสาเหตุของโรค และพยายามอย่าให้เซลนั้นแพร่กระจาย หรือเร่งให้เซลมันตายของมันไปเอง ที่เขาเรียก อะพอพโตซีส ที่ได้อธิบายในกระทู้ของคุณขวัญไปแล้ว อย่างไรก็ตาม เราคงต้องช่วยกันหาทุกวิถีทางที่จะช่วยคุณหนึ่งให้ได้ นี่วันพรุ่งนี้ ดร.อานนท์ ก็ได้รับเชิญจากกระทรวงสาธารณสุขให้ไปประชุมเชิงปฎิบัติการ จัดขึ้นที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง เป็นการประชุมถึงกลางคืน สามวันสองคืนเลย ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องสำคัญและมีอะไรดีๆมาเล่าให้ฟัง ดังนั้น ดร.อานนท์ ได้แจ้งให้แก่ผู้จัดการอบรมเห็ดกระดุมบราซิล ให้เลื่อนการอบรมไปก่อน เพราะ ดร.อานนท์ จะไม่มีเวลาในการเตรียมตัวการอบรมให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ รีบโทรแจ้งทุกคนที่สมัครการอบรมทั่วทุกท่าน
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ