เห็ดกับมะเร็งเม็ดเลือดขาว จากผู้สนใจที่อ่านข่าวจากสื่อ

Go down

เห็ดกับมะเร็งเม็ดเลือดขาว จากผู้สนใจที่อ่านข่าวจากสื่อ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Aug 08, 2012 12:32 pm

เมื่อวาน ดร.อานนท์ ได้รับเชิญจากกองแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุขให้ไปแถลงข่าวและบรรยายเรื่องเห็ดเป็นยาให้แก่เจ้าหน้าที่ของกรม ผู้สื่อข่าว และผู้สนใจทั่วไป ซึ่งวันนี้ ทราบข่าวว่า มีบางสื่อเริ่มทำการประชาสัมพันธ์งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5-9 กันยายน ที่จะถึงนี้ สำหรับวันนี้ ก็เป็นท่านผู้อ่านข่าว สอบถามเรื่องเห็ดกับมะเร็งเม็ดเลือดขาวดังนี้


สวัสดีค่ะ ดร.อานนท์
ดิฉันได้อ่านบทความของอาจารย์ ในหนังสือพิมม์ แล้วเกิดสนใจเข้าไปอ่านในเว็ปของ ดร.อานนท์ ต่อค่ะ แล้วมีความสนใจเกี่ยวกับการรักษาโรคด้วยเห็ดค่ะ
ตอนนี้ดิฉันเป็น " มะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน ชนิด AML M2" ตรวจพบเมื่อวันที่ 25.5.2555 ตอนนี้ให้คีโมรอบที่ 2 แล้วค่ะ ......เดิมไม่มีโรคประจำตัวใดๆ ความดัน เบาหวาน หรืออื่นๆ ไม่มีค่ะ ร่างกายแข็งแรงมาก......น้ำหนัด 90 กิโล ส่วนสูง 163 อายุ 35 แพ้ยาเพนนินซิลิน........อยากรบกวน ดร.อานนท์ แนะนำเห็ดที่มีประโยชน์กับโรคที่ดิฉันเป็นให้หน่อยค่ะ ว่าต้องรับประทานมากน้อยแค่ไหน ราคาประมาณเท่าไร
หาก ดร.อานนท์ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลเมล์มาได้ค่ะ แล้วดิฉันจะรีบตอบกลับไป หรือท่านมีข้อแนะนำอะไรเพิ่มเติมจะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ


จิตราภา ทัศนเทพ
(ผจก.ศูนย์ สาขาลุมพินี)

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด สาขาลุมพินี
1168/2 ลุมพินีทาวเวอร์ ชั้น 31
แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. 10120

ติดต่อ 081-6856228 , 086-4105273
Website : http://www.insurance2do.com
E-mail : jittrapa@hotmail.com
Facebook : http://facebook.com/jittrapa1977
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ดร.อานนท์ ตอบเรื่องเห็ดกับมะเร็งเม็ดเลือดขาว

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Aug 08, 2012 12:33 pm

เรียนคุณจิตราภา

ขอบคุณที่ได้ติดตามเวป ไม่ทราบว่าได้ไปอ่านข่าวจากสื่อไหนครับ พอดีเมื่อวานได้ให้สัมภาษณ์สื่อไปหลายแห่ง ที่กระทรวงสาธารณสุข ก็เลยไม่ทราบว่ามีสื่อไหนบ้างเขาไปออกครับ สำหรับกรณีของคุณนั้น มีกรณีเช่นนี้หลายคน ล่าสุดดูเหมือนจะเป้นผู้การตำรวจอยู่ที่ จะนะ โดยมีภรรยาสาวสวยเป็นคุณหมอ แล้วเลือกรักษาเฉพาะทางแผนใหม่ ปรากฎว่า นานเข้าเกิดปัญหากับสุขภาพจนไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้ ตอนหลังเจ้าของหมู่บ้านชื่อดัง คือ หมู่บ้านธนานนท์ รัตนาธิเบศก์ ได้แนะนำให้เอาเห็ดสูตรหลักไปทาน โดยต้องแอบภรรยาทาน เพราะภรรยาไม่เชื่อเรื่องนี้ ผลสุดท้าย อวัยวะทุกส่วนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เลย ผู้กำกับเลยตัดสินใจหักดิบเลย ด้วยการทานเห้ด ซึ่งจะมีเห็ดกระดุมบราซิลเป็นหลักเอาไปทานก่อน จากสภาพที่อวัยวะทุกส่วนเคลื่อนไหวไม่ได้เลย และกำลังจะได้รับคำสั่งจากกรมให้พักราชการเนื่องจากสุขภาพ แต่หลังจากที่ทานเห้ดเข้าไปแล้ว อาการดีวันดีคืน ตอนนี้ขับรถได้แล้ว ดังนั้น ในกรณีของคุณ อยากจะแนะนำว่า ให้ใช้เห้ดเป็นยาสูตรหลักทานเข้าไปด้วย จะทำให้ผลของคีโมที่จะไปยับยั้งเซลมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้เป็นอย่างดี และจะช่วยสร้างเซลปกติมาทดแทน ทำให้ผลข้างเคียงจากการให้คีโมต่อผลเสียแก่ร่างกายมีน้อยลง ซึ่งเรื่องนี้ิ เราต้องสู้และอยู่กับมันครับ ไม่ต้องกังวล มีโอกาสที่จะอยู่กับมันไปโดยตลอด เพราะอย่าลืมว่า มนุษย์ทุกคน มีเซลผิดปกติหรือเซลมะเร็งอยู่ในตัวอยู่แล้ว หากเรามีอะไรไปกระตุ้นให้มันขยายตัวได้ ก็จะเกิดมะเร็ง เมื่อมันเกิดมาแล้ว เราต้องหาทางยับยั้งมันครับ เซลมะเร็งมันชอบโปรตีนมากๆ ดังนั้น คนที่เป็นมะเร็ง มักจะตรวจพบว่า ร่างกายขาดโปรตีนไข่ขาว แล้วหมอก็จะแนะนำให้กินโปรตีนย่อยง่ายเข้าไปเยอะๆ ซึ่งยิ่งกินโปรตีนย่อยง่ายเข้าไปมากเ้ท่าไหร่ ก็เท่ากับไปส่งอาหารให้เซลมะเร็งเพิ่มขึ้น การลุกลามหรือขยายเซลมะเร็งก็จะเร็วขึ้น ดังนั้น ทางที่ดี ควรเปลี่ยนรูปแบบของโปรตีนที่จะป้อนเข้าสู่ร่างกาย โดยทานโปรตีนจากพืชและเห็ดแทน เช่น จากนมถั่งเหลือง และเห็ดทุกชนิดที่ขายตามท้องตลาด ขณะดียวกันควรทานเห็ด ที่สามารถไปเสริมร่างกายให้สร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อต่อต้านการแพร่กระจายของเซลมะเร็ง ขณะเดียวกัน ก็จะไปยับยั้งการสร้างเส้นเลือดฝอยที่จะส่งอาหารไปให้เซลมะเร็ง และเร่งให้เซลมะเร็งตายเองได้เร็วยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงขอแนะนำว่า ให้คุณใช้เห้ดเป็นยาสูตรมาตรฐานเสียก่อน เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กลับคืนมาให้อยู่ในสภาพที่พร้อมจะสู้กับเซลมะเร็งดังกล่าวครับ สำหรับเห็ดดังกล่าวนั้น สามารถติดต่อได้ที่ 02-9083308 และ 0860830202 ซึ่งช่วงนี้ อาจจะต้องรอหน่อยหากไม่มีคนรับสาย เพราะมีโทรเข้ามาเยอะมาก ขณะที่เรามีพนักงานที่เป็นทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ผู้จัดการจนกระทั่งคนงานอยู่ในตัวของคนๆเดียวครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ