วันอาทิตย์ เป็นวันสุดท้ายของงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ มีการนำเอาเห็ดเป็นยามาแสดงมากที่สุดเป็นครั้งแรก และวันสุดท้ายจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น

Go down

วันอาทิตย์ เป็นวันสุดท้ายของงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ มีการนำเอาเห็ดเป็นยามาแสดงมากที่สุดเป็นครั้งแรก และวันสุดท้ายจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sun Sep 09, 2012 6:51 am

จากผลสำเร็จอย่างดียิ่ง ที่ ดร.อานนท์ ได้นำเอาเห็ดเป็นยาจำนวนมากทั้งในไทยและทั่วโลกที่สำคัญ ไปแสดงที่งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติเป็นครั้งแรกในประวัติการณ์ พร้อมทั้งมีการบรรยายสดๆโดย ดร.อานนท์ ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเป็นประวัติการณ์เช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีผลผลิตภัณฑ์ที่ทางครอบครัวเอื้อตระกูล ได้นำมาจำหน่ายเป็นกรณีพิเศษ เช่น ไอศครีมจากเห็ดถั่งเช่า ครีมบำรุงผิว ครีมทาหน้าจากเห็ดถั่งเช่า ที่ต่างประเทศจำหน่ายชุดละหลายพันบาท แต่ในงานขายไม่ถึงพันบาท ซึ่งปรากฏว่า ยอดขายทะลุเป้าอย่างเหลือเชื่อ ดังนั้น ในวันสุดท้าย ดร.อานนท์ จึงได้สั่งการให้นำเอาตัวอย่างเห็ด ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน เช่น เห็ดกระดุมบราซิลสดๆ เห็ดเยื่อไผ่สดๆ เห็ดถั่งเช่าสีทองสดๆ เพื่อแสดงในวันสุดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ หากสมาชิกท่านใดสนใจ วันนี้ เป็นวันสุดท้ายแล้ว ขอให้รีบไปดูได้ที่บูทธ ที่อยู่ด้านทางเข้าประตู 8
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: วันอาทิตย์ เป็นวันสุดท้ายของงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ มีการนำเอาเห็ดเป็นยามาแสดงมากที่สุดเป็นครั้งแรก และวันสุดท้ายจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ตั้งหัวข้อ  paoleng on Mon Sep 10, 2012 10:28 amครีมหน้าเด้ง สุดยอดมากคับไอศครีมเห็ดถังเช่าสีทอง ไม่น่าเชื่อ ถ้วยละ 20 บาท จากเห็ดกิโลละ 80,000 บาท หมดเร็วมากใครไม่ได้ชิม เสียดายมาก
avatar
paoleng

จำนวนข้อความ : 105
Join date : 10/08/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ
» Facebook ของกลุ่มนักศึกษาวิชาเอกอังกฤษ
» ประวัติและความเป็นมาของคณะมนุษยศาสตร์
» อยากทราบอีเมล เฟสบุ้ค ช่องทางการติดต่อ ของเืพื่อนๆสื่อสาร มนุษศสาตร์หน่อยค้าบ มาเป็นเื่พื่อนกันนะครับ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ