การหมักเอ็นไซน์

Go down

การหมักเอ็นไซน์

ตั้งหัวข้อ  mongkol on Thu Sep 13, 2012 4:40 pm

สวัสดีครับอาจารย์ และคูณไผ่
ผมนาย มงคล เมืองสนธิ์ สมาชิกเลขที่ P92/2442 ครับ

ผมได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของเอ็นไซน์ตามที่ท่าน อาจารย์และ คุณไผ่ได้ให้ความรู้ลงใน เวปไซต์ มาโดยตลอด พอต้นเดือนที่แล้วผมได้ไปรับ301 ที่ฟาร์มมาและได้ซื้อUm 55 ติดมือมาด้วย แล้วได้ทำการหมักน้ำเอ็นไซน์จากเห็ดนางฟ้าโดยใช้ตามสัดส่วนที่คุณ อัมรินทร์ ได้บอกไว้ 1:3:5 คือ น้ำตาล-เห็ด-น้ำ และ Um55 3 แคปซูลแล้วทำการหมักประมาณ3วันแล้วนำมากรอกใส่ขวดแจกให้เพื่อนบ้านและตัวเองดื่มโดยให้ดื่มตามที่คุณไผ่ได้บอกไว้ว่าให้ดื่มครั้งละช้อนโต๊ะก่อนอาหารประมาณ 10นาที ผลปรากฎว่าผู้ที่ได้ดื่มจากที่เคยนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับแล้วชอบตื่นมาตอนกลางคืน หลังจากที่ดื่มแล้วรู้สึกว่าหลับสบาย และคนที่เป็นโรคริดสีดวงอ่อนๆ เวลาถ่ายแล้วมีเลือดออกมาด้วยหลังจากกินแล้วรู้สึกว่าระบบขับถ่ายดีขึ้นไม่ถ่ายเป็นเลือดแล้วผมก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะ เอ็นไซน์ที่ผมทำหรือว่าเขาวิตกจริตกันแน่ผมเลยหมักต่อเป็นล็อตที่2แล้วครับกะว่าจะให้เขาลองต่อไปเรื่อยจะได้รู้ว่าเป็นเพราะเอ็นไซน์ของเราหรือเปล่า(ถ้าดีปากต่อปากกะว่าจะทำขายเลยครับ)ผมมีเรื่องสงสัยที่อยากจะขอความรู้กับคุณไผ่ครับ คือ
1 การหมักเอ็นไซน์ตามที่ผมได้กล่าวมาข้างต้นถูกต้องไหมครับ
2 หมักประมาณกี่เดือนครับถึงจะได้ยาจากเห็ด(ผมลองชิมที่หมักไว้ประมาณ10วันรู้สึกว่ามันจะมีรสเปรี้ยวและออกร้อนมากเลยครับ)
3 ถ้าหมักไปจนเกิดSRC แล้วนำไปใช้ตามที่คุณไผ่แนะนำคุณอัมริทร์ เรื่องการทำเครืองสำอาง ผมอยากถามว่าส่วนน้ำหมักเราสามารถนำมาใช้ได้หรือเปล่าครับ หรือว่าสั่วนนั้นที่เขาเรียกว่ายาครับ

สุดท้ายผมขอขอบพระคุณอาจารย์และคุณไผ่ที่ได้ช่วยให้ความรู้แก่ตัวกระผมเองและผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องเอ็นไซน์เพื่อบำรุงและรักษาสุขภาพครับ ผมสัญญาว่าผมจะถ่ายทอดความรู้ให้แก่ผู้ที่สนใจที่อยากจะรู้เรื่องของเอ็นไซน์ต่อไปเพื่อพวกเราจะได้มีสุขภาพดีกันถ้วนหน้าครับ.

ขอบคุณครับ
มงคล
avatar
mongkol

จำนวนข้อความ : 14
Join date : 06/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ