ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเห็ดเป็นยาของอานนท์ไบโอเทค มีข่าวดีมาบอกว่า เราเริ่มได้รับใบอนุญาต อย.อย่างเป็นทางการสำหรับเครื่องสำอางที่ใช้เห็ดเป็นส่วนผสมแล้ว

Go down

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเห็ดเป็นยาของอานนท์ไบโอเทค มีข่าวดีมาบอกว่า เราเริ่มได้รับใบอนุญาต อย.อย่างเป็นทางการสำหรับเครื่องสำอางที่ใช้เห็ดเป็นส่วนผสมแล้ว

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Fri Jan 11, 2013 10:04 am

หลังจากรอแล้วรออีก รอจนสิ้นหวัง หมดหวังแล้วหมดหวังอีก ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค ได้ตัดสินใจจัดตั้งบริษัทขึ้นมาใหม่ เพื่อรองรับที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับการพัฒนาสุขภาพให้แก่สาธารณชน โดยเราได้รับอนุมัติให้ก่อตั้งบริษัทจากกระทรวงพาณิชย์ในนามบริษัท มัชแคร์ จำกัด (Mushcare Co., Ltd.) โดยมี ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล เป็นประธาน อาจารย์เยาวนุช เอื้อตระกูลเป็นรองประธาน คุณยงยศ เอื้อตระกูล (ไผ่)เป็นกรรมการผู้จัดการ คุณอรนุช เอื้อตระกูล (ผึ้ง) รองกรรมการผู้จัดการและฝ่ายการเงิน ก็เป็นอันว่า เป็นบริษัทในครอบครัวก็แล้วกัน โดยถือว่า เป็นข่าวดีที่สุด ที่หลังปีใหม่ 2556 ทางบริษัทได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. แก่ผลิตภัณฑ์ได้แก่ เครื่องสำอางค์ครีมบำรุงผิว และครีมทาหน้า และกำลังจะทยอยออกมาอีกเรื่อยๆ ดังนั้น เราจะถือเอาว่า วันที่ 15 มีนาคม 2556 เป็นวันรวมญาติเห้ด เป็นวันแซยิดหรือวันเกิดครบ 60 ปี ของ ดร.อานนท์ฺ ซึ่งจะเป็นวันที่เราได้เชิญบรรดาผู้ผ่านการอบรมไปจาก ดร.อานนท์ ตั้งแต่ปี 2516 ถึงปัจจุบันจำนวนเรือนแสน แต่จะเชิญประมาณ 300 ท่านมารวมกัน โดยทางบริษัทได้เตรียมของตัวอย่างที่ได้รับ อย.แล้ว เป็นที่ระลึกแก่ผู้เข้าร่วมงาน และหากสมาชิกท่านใด ที่ต้องการที่จะทำธุรกิจทั้งเครื่องสำอางและเห็ดเป็นยากับทางบริษัท สามารถติดต่อสอบถาม หรือพูดคุยกับผมได้ ที่ 025799200 และ 025797759 ขณะนี้ ทางบริษัทกำลังดำเนินการเปิดเวปไซด์ของบริษัทเป็นการเฉพาะในอนาคตอันใกล้นี้ โปรดติดตามต่อไป
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ