คุณป้าคำศิริ วงค์ชาวนา ผู้ผ่านการอบรมจาก ดร.อานนท์ ในกลุ่มทศวรรษ2510 จะนำเอาอาหารเห็ดและซุปเห็ดหัวลิงมาร่วม

Go down

คุณป้าคำศิริ วงค์ชาวนา ผู้ผ่านการอบรมจาก ดร.อานนท์ ในกลุ่มทศวรรษ2510 จะนำเอาอาหารเห็ดและซุปเห็ดหัวลิงมาร่วม

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Feb 14, 2013 10:40 pm

คุณป้าคำศิริ วงค์ชาวนา อายุ 74 ปี เจ้าของฟาร์มเห็ดเคียงดินและเป็นตัวแทนสถาบันอานนท์ไบโอเทคสาขานครราชสีมา เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ผ่านการอบรมในทศวรรษที่ 2510 โดยผ่านการอบรมเมื่อปี 2518 หลังผู้การภักดี 1 ปี (หากผู้การเข้ามาอ่านในกระทู้นี้ ขอความกรุณาแจ้งเบอร์โทร.มาด้วย เพราะจะได้ติดต่อประสานงานกัน เนื่องจากท่านเป็นสมาชิกในกลุ่มทศวรรษที่ 2510 โดยท่านเป็นรุ่นก่อนใครเพื่อนที่สามารถติดต่อได้ขณะนี้ ทราบแล้ว กรุณาติดต่อให้เบอร์โทรของท่านด้วย) โดยคุณป้าได้เตรียมอาหารเห็ดหลากหลายรายการ ที่ถือว่าสุดยอดสุดฝีมือ และที่แน่ๆ ที่เคยทำมามอบให้ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทคเป็นประจำ ก็คือ ซุปเห็ดหัวลิง ที่ตอนนี้พร้อมแล้ว ที่จะนำเอาผลงานมาร่วมในวันที่ 15 มีนาคม 2556 และไปร่วมปลูกต้นไม้ที่ตั้งอุทยานเห็ดนานาชาติที่ลพบุรีแน่นอน ใครต้องการความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เรื่องเห้ดกับคุณป้าที่ไปสอนลูกศิษย์ลูกหามาทั่วบ้านทั่วเมืองกว่า 30 ปีแล้ว วันนั้นเจอคุณป้าได้ และคุณป้าจะมาขับร้องเพลงประชันกับคุณลินจง บุนาครินทร์ที่ตอบรับแล้วเช่นกัน

ป้าคำศิริ ได้มายืนยันแน่นอนว่าจะเข้าร่วมงานทั้งวันที่ 15 และ 16 มีนาคม 2556 ในงานวันรวมญาติเห็ด

คุณลินจง เจ้าของเพลงรักปักใจ โถมดแดง และเพลงดังๆในอดีต โดยเฉพาะเพลงจีนและเพลงไทยทำนองจีน ระดับแผ่นเสียงทองคำ ผู้ซึ่งใช้เอ็นไซม์จากเห้ดในการรักษาระดับเสียงและบำรุงร่างกาย แม้ว่า อายุจะมากแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงร้องสุดยอดดังเดิม ยืนยันว่าจะมาร่วมงานวันนั้น และหากมีโอกาส จะขับร้องเพลงที่ ดร.อานนท์ชอบให้ฟังด้วย

คุณป้าคณิต บรรณาธิการอาวุโส หนังสือพิมพ์บ้านเมือง อาจารย์ถวิล สุวรรณมณี นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเกษตร อาจารย์ ประเวศ เจ้าของนามปากกา ทองกวาว หนังสือพิมพ์เทคโนโลยี่ชาวบ้าน รวมทั้งก๊วนร้องเพลงของ ดร.อานนท์ ยืนยันว่า มารร่วมงานในวันที่ 15 มีนาคมนี้แน่นอน แม้ว่า คุณป้าคณิต อายุมากถึง 82 ปีแล้ว ก็พร้อมจะมาร่วมร้องเพลงด้วย
รวมกันแล้วสำหรับท่านผู้มีพระคุณ และท่านที่ ดร.อานนท์ เคารพนับถือ ที่สูงอายุ หากนำเอาอายุของท่านดังกล่าวมา 12 ท่านรวมกัน อายุจะมากกว่า 1,000 ปีขึ้นไป
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ
» Facebook ของกลุ่มนักศึกษาวิชาเอกอังกฤษ
» ประวัติและความเป็นมาของคณะมนุษยศาสตร์
» อยากทราบอีเมล เฟสบุ้ค ช่องทางการติดต่อ ของเืพื่อนๆสื่อสาร มนุษศสาตร์หน่อยค้าบ มาเป็นเื่พื่อนกันนะครับ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ