คุณปัณฑรีย์ เจ้าของศูนย์สาขาอานนท์ไบโอเทคภาคตะวันออก ที่จันทบุรี ยืนยันมาร่วมแน่นอนและจะเอาสละลอยแก้วและอาหารเห้ดรสเด็ดของดังจากจันท์มาสมทบ

Go down

คุณปัณฑรีย์ เจ้าของศูนย์สาขาอานนท์ไบโอเทคภาคตะวันออก ที่จันทบุรี ยืนยันมาร่วมแน่นอนและจะเอาสละลอยแก้วและอาหารเห้ดรสเด็ดของดังจากจันท์มาสมทบ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Feb 14, 2013 10:57 pm

คุณปัณฑรีย์ เจ้าของสวนผลไม้ และศูนย์สาขาของอานนท์ไบโอเทคภาคตะวันออก ที่กินดินแดนลูกค้าไปถึงประเทศกัมพูชา เป็นผู้ประสพผลสำเร็จในการเพาะเห้ดฟางในโรงเรือนที่แทบไม่เคยเสียเลย ปัจจุบันผันไปทำการผลิตก้อนเห้ดที่มีคุณภาพและใช้ห้องอบก้อนเชื้อโดยใช้อิฐมวลเบา ที่อบทีละ 8,000 ก้อน ใช้เชื้อเพลงลดลง สามารถประหยัดค่าเชื้อเพลิงจากก้อนละกว่า 40 สตางค์ ลงมาเหลือเพียง 6 สตางค์เท่านั้น โดยคุณปัณฑรีย์จะได้นำทีมพาลูกศิษย์ลูกหา ดร.อานนท์ที่มีค่อนข้างมากที่จันทบุรี เพราะ ดร.อานนท์ เดินทางไปบรรยายที่นั่นบ่อยครั้ง งานวันรวมญาติเห็ด ท่านสมาชิกสามารถพูดคุย ปรึกษากับคุณปัณฑรีย์ได้




ตอนนี้ มีสมาชิกจำนวนมากยื่นความจำนงที่จะเข้าร่วมงานจำนวนมากแล้ว เกรงว่าจะเกินกว่าจำนวนที่ตั้งเป้าหมายไว้ ดังนั้น สมาชิกท่านใดที่ต้องการที่จะเข้าร่วมงาน แต่ยังไม่แจ้งความจำนงไป ต้องรีบกรุณาแจ้งให้ทราบโดยด่วน เพราะหากเกินปริมาณที่คาดไว้เป็นจำนวนมากเกินไป เกรงว่า สถานที่และที่จอดรถจะไม่พอ ในกรณีที่บางท่าน มีความจำเป็นที่จะต้องนำเอาบุคคลที่ใกล้ชิดมาด้วย กรุณาแจ้งให้ทราบล่วงหน้าด้วย ขอบคุณครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ
» Facebook ของกลุ่มนักศึกษาวิชาเอกอังกฤษ
» ประวัติและความเป็นมาของคณะมนุษยศาสตร์
» อยากทราบอีเมล เฟสบุ้ค ช่องทางการติดต่อ ของเืพื่อนๆสื่อสาร มนุษศสาตร์หน่อยค้าบ มาเป็นเื่พื่อนกันนะครับ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ