ใครที่ยังไม่ได้บัตรเข้างานวันเห็ดรวมญาติ สามารถไปรับได้ที่หน้างาน ใช้สำหรับชิงรางวัลของที่ระลึกจากสถาบัน

Go down

ใครที่ยังไม่ได้บัตรเข้างานวันเห็ดรวมญาติ สามารถไปรับได้ที่หน้างาน ใช้สำหรับชิงรางวัลของที่ระลึกจากสถาบัน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Feb 26, 2013 9:17 am

มีสมาชิกจำนวนมาก ไม่สะดวกที่จะมารับบัตรด้วยตัวเอง หรือทางเจ้าหน้าที่ส่งไปยังไม่ทั่วถึง สามารถไปรับบัตรได้ที่หน้างานโดยตรง เพียงแต่ขอให้ท่านนำบัตรสมาชขิกไปแสดงด้วย สำหรับท่านที่ขับรถไปนั้น ทางสถาบันได้จัดเตรียมสถานที่จอดบริเวณใกล้เคียง พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่เทศกิจจากเทศบาลท่าโขลงมาช่วยอำนวยความสะดวกให้ ตอนนี้ ทางเทศบาลได้ส่งรถเกรดมาเกรดถนนหนทางให้เรียบร้อยแล้ว ในส่วนห้องน้ำ ได้ทำการสร้างอย่างดีเป็นการเฉพาะ คล้ายๆห้องน้ำของปั้มน้ำมันที่ทันสมัย ส่วนเวทีลอยน้ำสามารถรับน้ำหนักคนได้ 50 ท่านนั้น ได้สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ถนนรอบสระใหญ่ทุกด้าน เทพื้นด้วยคอนกรีต มีซุ้มไม้เลื้อยรอบพื้นที่ ที่สามารถรับสมาชิกเข้าร่วมงานได้ฝากละ 150 ท่าน ได้รับการพัฒนาเสร็จแล้ว
ในส่วนของงานเห็ดแรลลี ที่สถานที่ตั้งอุทยานเห็ดนานาชาติอานนท์เวิลด์ ลพบุรีนั้น บ้านหลังแรกได้ลงเสาเอกแล้ว ระบบการให้น้ำพืช และกล้าพันธุ์พืช รวมทั้งเชื้อเห้ดที่จะใส่เข้าไปในรากพืช มีความพร้อมเต็มที่แล้ว
เจอกันแน่นอนวันที่ 15 และ 16 มีนาคม 2556 โดยวันที่ 15 มีนาคม ช่วงเช้าจะมีการทำบุญเลี้ยงพระ ถวายอาหารเพล ช่วงบ่าย พบปะสังสรรค์ พร้อมอาหารทำทำจากเห็ดหลากหลาย จากสมาชิกหลายแห่ง และมีนักร้องรับเชิญอีกจำนวนมาก งานนี้ รับรอวงสนุกแน่ และหากได้ผม ปีต่อๆไป ก็จะจัดเป็นประเพณีสำหรับสมาชิกต่อไป.
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ใครที่ยังไม่ได้บัตรเข้างานวันเห็ดรวมญาติ สามารถไปรับได้ที่หน้างาน ใช้สำหรับชิงรางวัลของที่ระลึกจากสถาบัน

ตั้งหัวข้อ  wanwisa on Sat Mar 02, 2013 3:25 pm

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ดร.อานนท์

ตื่นเต้นจังคะใกล้จะถึงวันงานแล้ว นับถอยหลังรอเลยค่ะ ตอนนี้หนูก็สอบปี4เทอมสุดท้ายแล้วค่ะ วันที่8นี้ก็สอบเสร็จ ทันได้ไปงานอาจารย์พอดีเลยค่ะ ช่วงนี้การจัดงานคงยุ่งน่าดู อาจารย์ก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
avatar
wanwisa

จำนวนข้อความ : 24
Join date : 13/05/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ