ยืนยันความพร้อมว่า งานรวมญาติเห็ดวันที่ 15 มีนาคม 2556 จะมีเห็ดทรัฟเฟิล เห็ดมัสสุตาเกะ เห็ดตับเต่าทอง เห็ดเยื่อไผ่สดๆ ซึ่งเป็นเห็ดที่มีราคาแพงและหายาก จะนำมาบริการในโอกาสนี้แน่นอน

Go down

ยืนยันความพร้อมว่า งานรวมญาติเห็ดวันที่ 15 มีนาคม 2556 จะมีเห็ดทรัฟเฟิล เห็ดมัสสุตาเกะ เห็ดตับเต่าทอง เห็ดเยื่อไผ่สดๆ ซึ่งเป็นเห็ดที่มีราคาแพงและหายาก จะนำมาบริการในโอกาสนี้แน่นอน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sun Mar 03, 2013 8:41 am

ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ได้สั่งเอาเห็ดที่เป็นที่รู้จัก เป็นเห็ดที่หายาก เป็นเห็ดที่มีราคาแพง เช่น เห็ดทรัฟเฟิล ที่ใช้หมู หรือสุนัขค้นหา ในพื้นที่ป่าที่หนาวจัด ที่ต้องมีหิมะปกคลุมอย่างน้อย 4 เดือน ซึ่งในงานวันรวมญาติเห็ดในวันที่ 15 มีนาคม ที่เป็นวันครบรอบ 60 ปี ของ ดร.อานนท์ โดย ดร.อานนท์ จะได้แสดงความกตัญญูต่อผู้มีอุปการคุณอันได้แก่ ญาติ พี่น้อง ครูบาอาจารย์ เพื่อน เพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชาและผู้ใต้บังคับบัญชา ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในชีวิตของ ดร.อานนท์ โดยงานนี้ ได้ถูกจัดขึ้นเป็นกรณีพิเศษ โดยได้นำเอาเห้ดสดๆที่หายากและราคาแพงดังกล่าว เอามาให้ทั้งชม ทั้งนำมาปรุงอาหารโดยพ่อครัว แม่ครัวฝีมือดีจากหลายแห่ง นอกจากนี้ ยังได้รับแจ้วงและยืนยันจากสมาชิกมากมายหลายท่านที่จะนำเอาอาหารเห็ดมาร่วม ล่าสุด ได้รับการยืนยันจากท่านผู้การภักดี จะนำอาหารที่ปรุงด้วยเห็ดแครงมาร่วมด้วย คุณอัมพรินทร์ ผู้ผ่านการอบรมเรื่องเห็ดถั่งเช่าก็จะนำอาหารมาร่วม คุณสุทิน แก้วมาก ผู้ผ่านการอบรมรุ่นศวรรษที่ 2510(ได้รับรางวัลดีเด่นเกษตรกรหัวก้าวหน้าและคุณพ่อดีเด่นปี 2556) จะทำข้าวต้มมัดใส้กล้วยตากสูตรพิเศษมาจากบุรีรัมย์ คุณเทียมทัน ปัญญา นายก อบต.บ้านกาด จังหวัดเชียงใหม๋ ผู้ผ่านการอบรมรุ่นทศวรรษที่ 2510 เช่นกัน จะพาคณะศิษย์เก่ารุ่นแรกๆที่เชียงใหม่และจะเอาอาหารเหนือมาร่วมงานด้วย คุณภาณุวรรษ เจ้าของผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูปที่ทำส่งห้างสรรพสินค้าดังๆเช่น ท็อปส์ จากห้างฉัตรก็ยืนยันว่าจะเอาผลิตภัณฑ์มาร่วมงาน สมาชิกผู้เพาะเห็ดแครงจากชลบุรี จะเอาเห็ดแครงสดๆมา 5 กก. เพื่อนำมาปรุงอาหาร คุณเรียมจากเพชรบุรี จะมีรายการเซอร์ไพรส์ในวันงาน คุณสมปอง ศิษย์ก้นกุฎิ ดร.อานนท์ มือตำส้มตำสุดแซบ จะยกคณะส้มตำจากชุมแพมาร่วมงานตั้งแต่เช้าสวันที่ 15 ถึง 16 มีนาคม บ้านสวนเห็ดจันทบุรี ยืนยันมาว่า จะไม่ปล่อยให้น้อยหน้า ในฐานะที่ ดร.อานนท์เคยไปอบรมอยู่บ่อยครั้ง มีลูกศิษย์ลูกหา และเป็นลูกค้ารายใหญ่ของอานนท์ไบโอเทค จะนำทั้งอาหารและสละรอยแก้วมาร่วมงานแน่นอน คณะแม่ครัวจากแพร่ 14 ชีวิต เหมารถตู้นำคณะพ่อครัว แม่ครัว ที่เคยทำอาหารให้ ดร.อานนท์ในวัยเด็กทาน ก็จะนำคณะมาทำอาหารย้อนรอยอดีต เช่นเดียวกันคณะผู้บริหารจากสวนสัตว์เปิดไนท์ซาฟารี ก็จะมาทั้งคณะเพื่อมาช่วยในการวางแผนที่จะพัฒนาสถาบันและอุทยานเห็ดไปพร้อมกันด้วย
มีหลายท่าน ที่ผ่านการอบรมไปนานแล้ว ไม่มีบัตรสมาชิก ไม่มีหลักฐานใดๆเลย แต่ก็อยากจะมาร่วมงานนั้น ขอเรียนว่า จริงๆแล้ว งานนี้ เป็นงานที่ ดร.อานนท์ต้องการตอบแทนบุญคุณบรรดาญาติมิตรในวงการเห็ด ดังนั้น ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ขอให้ใจมีถึงกันเป็นใช้ได้ ดังนั้น เราจึงเชื่อมั่นในสมาชิกผู้ผ่านการอบรมจากอานนท์ไบโอเทคไป เพียงแต่ในวันงานนั้น จะมีเจ้าหน้าที่จัดการลงทะเบียน โดยขอให้ท่านระบุว่า ท่านเคยอบรมไปเมื่อไหร่ ปีไหน แล้วก็กรอกรายละเอียดที่อยู่ของท่านใหม่ เพื่อจะนำไปเป็นทะเบียนประวัติ ซึ่งนับจากนี้ไป ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค คงจะจัดให้มีงานเกี่ยวกับกิจกรรมเห็ดอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ เพื่อให้เป็นแกนนำในภูมิเอเซียต่อไป ทางที่ดี ใครที่สามารถเข้าร่วมงานได้ ขอให้แจ้งมาได้ที่ 029083308 และ 0860830202 หรือแจ้งมาในกระทู้ เหมือนคุณยอดรัก ก็ได้
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ
» Facebook ของกลุ่มนักศึกษาวิชาเอกอังกฤษ
» ประวัติและความเป็นมาของคณะมนุษยศาสตร์
» อยากทราบอีเมล เฟสบุ้ค ช่องทางการติดต่อ ของเืพื่อนๆสื่อสาร มนุษศสาตร์หน่อยค้าบ มาเป็นเื่พื่อนกันนะครับ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ