ขอถามเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกครับ

Go down

ขอถามเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกครับ

ตั้งหัวข้อ  Chokechai on Sun Jul 28, 2013 10:17 am

สวัสดีครับ ดร.อานนท์
--ผมชื่อโชคชัยครับ อยู่ จ.พังงา ครับ มีความสนใจอยากเพาะเห็ดเป็นอาชีพเสริมครับ โดยได้สั่ง DVD การอบรมเห็ดถุง กับสั่งซื้อหนังสือการเพาะเห็ดฟางของทางศูนย์แล้ว ได้ดูใน DVD ชอบและมีความเข้าใจเรื่องเห็ดมากขึ้นครับ และคิดว่าหากได้ไปอบรมจริงๆ ต้องเข้าใจกว่านี้แน่ แต่โทรไปถามแล้วที่ศูนย์แจ้งว่ายังไม่มีกำหนด
--ตอนนี้คิดว่าจะซื้อก้อนมาเปิดดอกก่อนครับ คิดว่าเป็นเห็ดนางรมกับนางฟ้าก่อน(ขอเริ่มที่ไม่ซับซ้อนก่อนครับ) เลยอยากทราบว่า แถวพังงา ภูเก็ต กระบี่ มีตัวแทนของ ดร.อานนท์หรือเปล่าครับ อยากใช้ผลิตภัณฑ์ของศูนย์ และอยากสมัครเป็นสมาชิก ไม่ทราบว่ามีวิธีใดบ้างครับ
ขอบคุณครับ

Chokechai

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 28/07/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

การอบรมเห็ดรุ่นต่อไปกำหนดแล้วเป็นวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sun Aug 04, 2013 7:28 am

เนื่องจากเวลาว่างของ ดร.อานนท์ระยะนี้แทบไม่มีเลย จึงไม่สามารถที่จะกำหนดโปรแกรมการอบรมเห็ดได้ แต่ก็ด้วยการที่เรื่องเห็ดปรากฏเป็นกระแสในสื่อค่อนข้างมาก และ ดร.อานนท์ ก็ได้รับเชิญให้ไปบรรยายตามทีวีช่องต่างๆและหนังสือพิมพ์หลายฉบับ ทำให้มีผู้ยื่นความจำนงจะขอเข้ารับการอบรมเยอะมาก ดังนั้น ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค จึงขอเวลาเป็นพิเศษ เพื่อสนองความต้องการของท่านที่สนใจที่จะทำการเพาะเห็ด จึงขอกำหนดเอาวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 เปิดอบรมให้แก่ผู้สนใจทั่วไปในเรื่องของ การเพาะเห็ดเศรษฐกิจที่เพาะได้ในถุงพลาสติก เช่น เห็ดนางรม เห็ดนางฟ้า เห็ดขอนขาว เห็ดลม เห็ดแครง เห็ดเป๋าฮื้อ เห็ดหลินจือ เห็ดโคนญี่ปุ่น เห็ดหิมาลัย เป็นต้น โดยจะเป็นการอบรมทั้งจากภาคทฤษฏีและปฏิบัติภายในวันเดียวจบ เริ่มตั้งแต่ 9.00 น. ถึงเวลาประมาณ 18.00 น.ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรที่มีลายเซ็นต์ ดร.อานนท์ และเป็นสมาชิกตลอดชีพ(มีบัตรสมาชิกให้) และผู้ผ่านการอบรมไปแล้ว จะได้สิทธิในความเป็นสมาชิกของสถาบันทุกอย่างที่กำหนดไว้ รวมทั้งซื้อสินค้าในราคาสมาชิก หรือเป็นตัวแทนนำสินค้าของสถาบันไปจำหน่าย ดังนั้น คำว่า สมาชิกของสถาบันอานนท์ไบโอเทคนั้น จะต้องเป็นผู้ที่ผ่านการอบรมจากสถาบันเท่านั้น บางท่านอาจจะเข้าใจผิด ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเวปไซด์นั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นสมาชิกของทางสถาบัน เป็นเพียงสมาชิกของเวปในการเข้าเวปและเข้าตอบถามในเวปเท่านั้น รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 029083308 และ 0860830202 หรทือ อีเมล์ anonbiotec@gmail.com
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอบคุณครับ

ตั้งหัวข้อ  Chokechai on Mon Aug 05, 2013 11:12 pm

ขอบคุณมากครับคุณไผ่ และขอขอบคุณ ดร.อานนท์ และทีมงานมากครับที่สละเวลามาบรรยาย ช่วยให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเห็ดถุง วันนี้ได้โทรไปยืนยันการเข้าอบรมแล้วครับ 2 คน แต่ยังมีข้อสงสัยเลยเมล์ไปถามตามเมล์ที่คุณไผ่แจ้งไว้ครับ ขอบคุณครับ

Chokechai

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 28/07/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ