เวลา 15.00 น. วันนี้ที่ 2 กันยายน 2556 ดร.อานนท์ ออิกทีวี Farm Cannel เรื่อง เห็ดเป็นยา และรายละเอียดเกี่ยวกับเห็ดเป็นยาที่จะนำไปโชว์ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ

Go down

เวลา 15.00 น. วันนี้ที่ 2 กันยายน 2556 ดร.อานนท์ ออิกทีวี Farm Cannel เรื่อง เห็ดเป็นยา และรายละเอียดเกี่ยวกับเห็ดเป็นยาที่จะนำไปโชว์ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Sep 02, 2013 9:12 am

หลังจากกลับจากการไปร่วมประชุมและบรรยายการประชุมทางวิชาการ เห็ดเป็นยาโลก ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และไปพิชิตจุดสูงสุดของกำแพงจีนมาแล้ว ดร.อานนท์ ก็ได้รับเกียรติและเชิญให้ไปออกรายการทีวีทาง Farm Channel เพื่อออกรายการสดเกี่ยวกับเห้ดเป็นยา สรุปสิ่งที่ได้มาจากการไปประชุมทางวิชาการเห็ดเป็นยาโลก และรายการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เห็ดเป็นยาใหม่ๆ ที่จะนำเอาไปออกงาน พร้อมทั้งสาธิตและบรรยายในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 4-8 กันยายน 2556 จึงขอเชิญสมาชิกทุกท่านติดตามชมรายการได้ตามเวลาดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ขอเชิญท่านติดตามชมงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งนี้ ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค ได้เตรียมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเห็ดเป็นยามากมายไปร่วมออกงาน เช่น ซุปเห็ดเจ้าสัว ที่เป็นซุปที่รวมสุดยอดของอาหารและเห็ดที่ดีที่สุดและราคาแพงที่สุดในโลก เช่น เห็ดถั่งเช่า เห็ดเยื่อไผ่สด เห็ดจ้าวหลินจือ เห็ดหอม เป็นต้น กิมจิเอ็นไซม์เห็ด แหนมเอ็นไซม์เห็ด ข้าวอบเห็ดเจ้าสัว เอ็นไซม์จากเห็ดต่างๆ เป็นต้น โดยงานนี้ ดร.อานนท์ จะบรรยายในเวทีใหญ่ในวันที่ 4 กันยายน แต่จะบรรยายเชิงปฏิบัติการในวันเสาร์ 3 รอบๆละ 2 ชั่วโมง โดยช่วงแรก บรรยายและสาธิตเรื่อง การทำเอ็นไซม์จากเห็ด ช่วงที่สอง การทำแหนมเห็ดเอ็นไซม์ ช่วงที่สาม การทำกิมจิเห็ดเอ็นไซม์ ซึ่งแต่ละรอบ รับผู้สนใจได้เพียง 100 ท่านเท่านั้น โดยแต่ท่านสามารถเลือกเข้าเพียงรอบเดียว โดยเลือกเอารอบใดรอบหนึ่งเท่านั้น สนใจ ควรเข้าไปจองและลงทะเบียนเสียแต่เนิ่นๆในช่วงเช้าที่งาน
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ