ขอปรึกษาท่านอาจารย์อานนท์ครับ

Go down

ขอปรึกษาท่านอาจารย์อานนท์ครับ

ตั้งหัวข้อ  Alcatel on Fri Nov 15, 2013 9:50 am

กราบเรียนอาจารย์อานนท์ที่เคารพ

เมื่อไม่นานนี้ทางกระผมและมีอีกหลายๆท่านที่สนใจสมัครอบรมเห็ดกับทางอาจารย์เนื่องจากได้ยินชื่อเสียงมานานเกี่ยวกับฝีมือและความรู้ที่ทางอาจารย์อานนท์ได้สั่งสอนลูกศิษย์ลูกหามากมาย จึงได้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครอบรมการเพาะเห็ดถุงครับ แต่ว่าทางผมนั้นได้เจอเว็บอาจารย์ซึ่งก็คือเว็บนี้แต่ผมก็เจออีกเว็บนึงเช่นกันคือเว็บจากทางของIfarmครับ(กระผมค้นหาจากเว็บGoogleครับ) ซึ่งทางเว็บอาจารย์เปิดรับสมัครอบรมเห็ดส่วนทางนั้นก็เปิดลงสมัครรับอบรมเห็ดเช่นกันครับ ซึ่งรายละเอียดในเว็บนั้นเหมือนกับทางที่เจ้าหน้าที่ตลาดไทยบอกทุกอย่างเลยครับทั้งในเรื่องของขั้นตอนการอบรม ยอดการชำระเงิน และใบประกาศและบัตรสมาชิกโดยอาจารย์อานนท์ครับ แต่ทว่าตอนที่ผมถามทางเจ้าหน้าที่ทางร้านที่ตลาดไท ซึ่งเป็นร้านของอาจารย์แจ้งว่าชื่อบัญชีของอาจารย์คือ ชื่อบัญชีอาจารย์อานนท์-เยาวนุช เอื้อตระกูล (ธนาคารกสิกรนะครับ) แต่ว่าจากอีกเว็บหนึ่งที่ผมไปพบนั้นข้อมูลเหมือนกันหมดแต่บัญชีที่ให้โอนกลับไม่เหมือนกันครับ กลับกลายเป็นของอีกบุคคลหนึ่งผมเลยสับสนว่าหากจะโอนค่าอบรมผมต้องโอนเข้าบัญชีไหนครับท่านอาจารย์ ทางผมสับสนจึงไม่กล้าทำการโอนเงินครับขอสอบถามตัวอาจารย์เองโดยตรงก่อนดีกว่าครับ

อันนี้เป็นข้อมูลจากหน้าเว็บของทางIfarmครับซึ่งตอนแรกผมเข้าใจว่าเค้าเป็นตัวแทนจัดให้หรือเป็นกลุ่มลูกศิษย์ช่วยประกาศแจ้งข่าว แต่ว่าผมมาสะดุดตรงเลขที่บัญชีที่ต้องโอนค่าอบรมครับ เลยไม่แน่ใจว่าอันไหนถูกอันไหนไม่ถูกครับ
รบกวนท่านอาจารย์ช่วยแจ้งตอบกลับให้ทราบทีนะครับ ขอบคุณมากเลยครับเนื่องจากกระผมจะได้โอนค่าอบรมให้ท่านอาจารย์เพื่อจองได้ครับ

Alcatel

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 11/11/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

การอบรมเห็ดของสถาบันอานนท์ไบโอเทค ไม่มีสาขา ไม่มีตัวแทนและจะต้องดำเนินการสอนโดย ดร.อานนท์ เอื้อตระกูลเท่านั้น

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sat Nov 16, 2013 7:35 am

ขอบคุณครับที่ให้ข้อมูลมา ซึ่งข้อมูลที่คุณได้มา น่าจะเป็นข้อมูลเก่าครับ เพราะนานมาแล้ว ได้มีผู้ที่เข้ารับการอบรมจากสถาบันอานนท์ไบโอเทคไป และบอกว่า เป็นเจ้าของธุรกิจและเป็นเจ้าของเวปที่มีสมาชิกอยู่พอสมควร ที่สนใจอยากจะเข้ารับการอบรมเห็ดโดยตรงจาก ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ก็เลยตกปากรับคำว่า โอเค หากส่งใครก็ตามเข้าอบรมเห็ด ก็จะลดค่าอบรมให้ 20% ซึ่งก็ได้ดำเนินการมาระยะหนึ่งเท่านั้น จากนั้นข้อผูกพันดังกล่าวก็เลิกไป ดังนั้น ปัจจุบันทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค ไม่ได้มีการตั้งสาขาหรือตัวแทนที่จะมาเป็นนายหน้ารับสมัครการอบรมเห็ดให้อีกต่อไป การที่คุณได้ติดต่อไปทางสำนักงานของอานนท์ไบโอเทค ที่ตลาดไท ถูกต้องแล้วครับ ให้ยึดถือของใหม่ ที่อัพเดทเป็นรายวันครับ เพราะสังคมปัจจุบัน มันจะไปเชื่อใครง่ายๆไม่ได้แล้วครับ โดยเฉพาะเรื่องเงินครับ หากคุณโอนไปที่อื่น ก็ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรดีเหมือนกัน ทางที่ดี อย่าไปยุ่งเขาดีกว่า ช่องทางทำมาหากินดีๆมีอีกเยอะครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ