อาการแพ้และคันที่มือ หลังจากโดนแมลงหรือหนอนขนต่อยขณะทพสวน ทำให้เกิดแผลผุพอง เมื่อหายแล้ว เกิดอาการคัน ถามว่าครีมเซียบัตเตอร์ช่วยได้ไหม ของมีหรือยัง

Go down

อาการแพ้และคันที่มือ หลังจากโดนแมลงหรือหนอนขนต่อยขณะทพสวน ทำให้เกิดแผลผุพอง เมื่อหายแล้ว เกิดอาการคัน ถามว่าครีมเซียบัตเตอร์ช่วยได้ไหม ของมีหรือยัง

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Dec 25, 2013 6:46 am


อันนี้อีกเรื่องครับตามรูปที่ส่งไปให้อาจารย์ดู ครีมเชียบัตเตอร์ของอาจารย์ทาแล้วจะหายไหมครับ มือของแฟนผมไม่แน่ใจว่าโดนอะไรมา
วันนั้นทำหลายอย่างครับไม่แน่ใจว่าพวกยางต้นไม้กัด หรือทำสวนแล้วเจอพวกแมลงกัดครับ พวกแมลงตดที่บ้านก็มีเยอะเหมือนกัน
ลักษณะมีอาการคันเป็นตู้น้ำใสๆ พอไปเกาก็แตกแล้วก็ลามกระจายออกไปครับ ใช้พวกยาหม่องก็ไม่หาย ครีมผสมสเตอรอยก็พอยุบครับ
แต่ตรงข้อนิ้วแห้งแบบแตกเลยครับ เลยหยุดใช้ตอนนี้เลยเอาพวกว่านหางจระเข้มาทาไว้ก่อน ถามไปที่ตลาดไทยแล้วยังไม่มีของเลยไปเอาตัวครีมเห็ดของมัสแคร์มาใช้ก่อนเห็นคุณไผ่ว่ามีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ด้วยแต่ไม่มากครับ
ขอบคุณครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ดร.อานนท์ แนะนำให้ใช้เซียบัตเตอร์รักษาอาการคัน ที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ด้วยวิธีอื่น

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Dec 25, 2013 6:56 am

เรื่องแผลเป็นที่เกิดขึ้นบนนิ้วมือของภรรยาคุณนั้น เซียบัตเตอร์ช่วยได้แน่นอน หากคุณได้อ่านบทความในฟอรั่มสนทนาประสาอานนท์ ในกระทู้เรื่องของคุณลัดดา ที่แกแพ้ผงซักฟอก แล้วไปหาหมอ หมอก็ให้ยาแก้แพ้ และรักษามาหลายปีก็ไม่หาย เกาจนเนื้อหนังมังสาถลอกไปจนจะถึงกระดูกอยู่แล้ว นอกจากนี้ มีหลายคนที่ถูกให้คีโมหรือฉายแสง แล้วคันมาก คั้นชนิดที่เกาเท่าไหร่ก็ไม่หายคัน ยาทาสารพัดเอาไม่อยู่ แต่ครีมเซียบัตเตอร์เอาอยู่ครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฤดูหนาวที่อากาศแห้งเช่นนี้ คนที่ผิวหนังแห้ง ผิวแตกและคัน เช่น คุณรวิพร ที่ดูแลร้านค้าของสถาบันอานนท์ไบโอเทค พอเข้าหนาวทีไร แกทรมานมากเกี่ยวกับผิวแห้งและคัน บางครั้งแกทนไม่ไหว เลยประชดความคันโดยใช้มะนาวทาให้รู้แล้วรู้รอด ซึ่งการใช้มะนาวใส่หรือทาเข้าไป มันทั้งแสบทั้งคัน แต่แกก็ต้องทำ เพราะมันเป็นอาการที่ทนไม่ได้จริงๆ ตอนหลังแกไปซื้อครีมเซียบัตเตอร์จากเซ็นทรัลตลับละ 4 พันกว่าบาท มีแค่ 15 กรัมเท่านั้น แต่อาการคันหายไปเลย ดังนั้น หน้าหนาวทุกปี คุณรวิพรจะต้องใช้ครีมจากเซียบัตเตอร์ และก็เพราะเหตุนี้เอง ที่ ดร.อานนท์ ได้สั่งครีมเซียบัตเตอร์จากลูกศิษย์ที่อยู่แอฟริกาตะวันตกส่งมาให้ทางเครื่องบิน ตอนนี้มาถึงแล้ว และได้รีบทำครีมเซียบัตเตอร์เรียบร้อยแล้ว สามารถติดต่อฝายขายได้เลยที่ 029083308 และ 0860830202 แน่นอนที่สุด ในงานพระราชทานเพลิงศพ ท่านอาจารย์พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน ในวันที่ 30 มกราคม 2557 ที่วัดไผ่ตัน สะพานความย เวลา 17.00 น.นั้น จะมีครีมเซียบัตเตอร์ ชาสูตรพิชิตกำแพงเมืองจีน บอสกานอยด์แก้ปวดจากกำยานโอมาน และเมล็ดมะขามกานา เป็นของที่ระลึกสำหรับผู้ที่ไปร่วมพิธีดังกล่าวด้วย

ลักษณะแผลเป็นที่หายแล้วแต่คันภายใน มีลักษณะคล้ายผู้ที่เป็นเริมหรืองูสวัด เมื่อหายแล้ว จะคันภายใน ครีมเซียบัตเตอร์สามารถช่วยได้ดีมาก
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ