สเปรย์บอสกานอยต์

Go down

สเปรย์บอสกานอยต์

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Feb 17, 2014 7:36 pm

สเปรย์บอสกานอยต์
พี่อานนท์คะก่อนมาหาพี่น้องเพิ่งกลับมาจากวัด ทัดหูซ้ายโดนแมลงอะไรไม่รู้ต่อยมา บวมและระคายเคืองมาก พอไปหาพี่แล้วพี่เล่าว่าคนรู้จักของพี่ใช้สเปรย์บอสกานอยต์ทาอะไรสักอย่างแล้วหาย น้องกลับมาจากเยี่ยมพี่แล้วนึกได้เลยลองบ้าง เพราะทายาอื่นแล้วทัดหูซ้ายที่โดนแมลงบวมอักเสบไม่หายสักที ทั้งคันและระบมแผล หลังจากเอายาบอสกานอยต์ของพี่ใส่อย่างเยอะเพราะอยากหายจัด เช้าแผลมันยุบลงจริงๆด้วย ยาเยี่ยมมากจริงๆอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ถ้ามีจำหน่ายวันหลังจะมาซื้อเก็บไว้ค่ะ
จากน้อง
ลูกสาวท่านอาจารย์พันธุ์ทวี ภักดีดินแดน
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 36

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

บอสกสนอยด์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากกำยานโอมานและเนื้อหุ้มเมล็ดเบาบับ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Feb 17, 2014 7:47 pm

บอสกานอยด์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค ได้ทำการผลิตจากการสกัดสารบอสเวลลิค แอซิดจากต้น แฟรงค์กิเซนต์ หรือกำยานโอมาน เนื้อหุ้มเมล็ดเบาบับและเมล็ดลำใย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทาเป็นยาแก้ปวดเมื่อย ปวดเข้ากระดูก ปวดรูมาติซั่ม ถอนพิษจากแมลง สัตว์ กัดต่อย รักษาโรคกระดูก ฆ่าเชื้อในปาก แก้ปวดฟัน ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งต้นกำยานโอมานและเนื้อหุ้มเมล็ดเบาบับ เป็นผลผลิตที่ทำการปลูกและสกัดเอามาจากต้นกำยานและเบาบับที่ปลูกแบบอินทรีย์ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้สูงสุด ปัจจุบัน ในต่างประเทศนิยมใช้กันอย่างมาก เพราะไม่มีสารสเตอรอยด์ผสม เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย นักกีฬา นักกอล์ฟ ผู้ที่มีอาการปวดเมื่อย ลมพิษ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 36

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

บอสกานอยด์แก้ลมพิษให้แก่หลานรักของ ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Feb 17, 2014 8:16 pm

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากได้โพสต์เรื่องของการนำเข้าเห็ดจากประเทศจีนลงใน FB(Anonbiotec mushroom) ของ ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ว่า ปีๆหนึ่ง เรานำเข้าเห็ดสดจากจีนเกือบแสนตัน และเห็ดแห้งมากกว่า ห้าหมื่นตัน เทียบเท่าเห็ดสดถึง ห้าแสนตัน ซึ่งเป็นปริมาณที่มากมายมหาศาล จากนั้นก็เข้านอนตามปกติ คือ ประมาณเที่ยงคืนกับหลานชายสุดที่รัก อายุ 9 ขวบ ปรากฎว่า คืนนั้นทั้งคืนแทบไม่ไดนอน เพราะหลานรักแกคันเป็นลมพิษ เป็นผื่นทั้งตัว ทั้งๆที่พาไปหาหมอแล้ว หมอก็ให้ยาแก้แพ้ แก้คัน แก้ผื่นสารพัดแก้ แต่อาการไม่ดีขึ้น ความที่เป็นตา ยายที่มีหลานรักเพียงคนเดียว เห็นหลานคันทรมานมาก แม้จะทาอะไรต่ออะไรสารพัดที่หมอจัดให้ แต่อาการไม่ดีขึ้นเลย สองคนตายายก็คอยเอาแป้งคาราไมด์ที่หมอให้มาชะโลมตัวหลานทั้งตัวแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น นึกขึ้นได้ว่า อ้าวแล้ว ครีมเซียบัตเตอร์ล่ะ เลยเอาครีมเซียบัตเตอร์ทาให้ ปรากฎว่าอาการคันพอทุเลาลง หลานได้หลับบ้างแล้ว แต่ผื่นก็ยังยุบไปไม่หมด พอสะดุ้งตื่น แกก็เกาๆๆๆๆ น่าสงสารมาก คิดตลอดเวลาว่า ความทรมานของหลานหากจะถ่ายทอดมาให้เราได้ ก็จะรับเอาทั้งหมด เพราะเรามันไม้ใกล้ฝั่งแล้ว แต่มันก็เป็นไปได้ เวลาล่วงเลยไปเกือบตีสี่ ก็ต้องนั่งเฝ้าหลาน คอยลูบ คอยเกาให้แก เพื่อแบ่งเบาความทรมานของแก แต่ก็ดูเหมือนว่า อาการยังไม่ค่อยจะดีขึ้นเท่าไหร่ พอมาคิดได้อีกที อ้าวแล้ว บอสกานอยด์ล่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำขายไปต่างประเทศตั้งนาน และหลายคนเขาก็เอาไปใช้ถอนพิษแมลง สัตว์กัดต่อยอย่างได้ผลดียิ่ง และนี่ก็เพิ่งทำแจกให้แก่ผู้ไปร่วมงานพระราชทานเพลิงศพท่านอาจารย์พันธุ์ทวี ภักดีดินแดนมาแล้ว จึงรีบเอามาทาให้หลายทุกส่วนที่มีผื่นเกิดขึ้นผ่านไปแค่ ห้านาที หลานหลับปุ๋ยเลย แล้ว ตา ยายก็หลับมาตื่นเอาตอนรถโรงเรียนมารับหลานพอดี และวันนั้น หลานหายจากลมพิษเป็นปลิดทิ้ง และไปโรงเรียนได้เลย และก็ดีใจที่เมื่อวาน ลูกสาวของท่านอาจารย์พันธุ์ทวี ภักดีดินแดนทั้งสองคนได้เอาหนังสือที่ระลึกในงานพระราชทานเพลิงศพของคุณแม่มาให้เพิ่มเติม เพื่อจะนำมาแจกให้แก่ผู้ที่จะเข้ารับการอบรมที่จะถึงนี้ เพราะเป็นหนังสือที่ีมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับเห้ดของไทยในยุคเริ่มต้น การทำเอ็นไซม์จากเห็ด สูตรในการใช้เห็ดรักษาโรคต่างๆ โดยลูกสาวของท่านอาจารย์พันธุ์ทวีคนเล็กแจ้งให้ทราบว่า อาจจะถูกแมลงกัดหรือต่อยที่โคนหูและพยายามใช้ยาหลายขนานทาก้ไม่หาย พอใช้บอสกานอยด์ทามากหน่อย ในเช้าวันรุ่งขึ้นพิษของแมลงที่ทำให้เกิดอาการตึงๆที่หูกลับหายเป็นปกติอย่างเหลือเชื่อ จึงนำเอาข่าวมาเล่าให้สมาชิกฟัง ส่วนใครอยากได้บอสกานอยด์เอาไว้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ท่านสามารถติดต่อได้ที่ทำการของสถาบันที่ 029083308 และ 0860830202 หรือหน้า ม.เกษตร โทร.02-5799200 และ 02-5797759
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 36

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ