ขอนัดพบ

Go down

ขอนัดพบ

ตั้งหัวข้อ  thanawut on Wed Sep 01, 2010 10:03 pm

เรียน ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล

ผมได้รับการติดต่อจากเพื่อนชาวเขมรที่พนมเป็ญ – Dr. Nang Sothy ที่มีความสนใจเรื่องเพาะเลี้ยงเห็ดนางรม และได้ลองค้นทางอินเตอร์เน็ตจนพบเว็บไซต์ของศูนย์ไทยไบโอเทคนี้และได้แนะนำให้ Dr. Nang ทราบแล้ว

วันนี้ผมได้โทรเข้าไปติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่และได้รับคำแนะนำว่าให้สมัครสมาชิกและโพสท์ข้อความติดต่อโดยตรงหรือสมัครมาทำการอบรมในวันที่ 18 เดือนนี้ แต่ทาง Dr. Nang มีความต้องการที่จะเดินทางมาเยี่ยมและขอคำปรึกษาโดยตรงจาก ดร.อานนท์ก่อน ถ้าหากเป็นไปได้ที่จะขอนัดพบดร.อานนท์ ก่อนวันอบรมดังกล่าว

ผมขอเรียนถามถึงกำหนดนัดพบที่ ดร.อานนท์สะดวก เพื่อที่จะติดต่อประสานให้ทาง Dr. Nang ทราบและจะได้ยืนยันกำหนดการนัดพบที่แน่นอนต่อไป

ขอแสดงความนับถือ

ธนวุฒิ ศิรินาวิน
081-8416209
thanawut@gmail.com

thanawut

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 01/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ต้องขอโทษจริงๆครับ ที่หมู่นี้ไม่มีเวลาว่างเลยครับ

ตั้งหัวข้อ  Anonmush on Thu Sep 02, 2010 5:02 am

ผมต้องขอโทษอย่างแรงครับ ที่หมู่นี้ผมไม่มีเวลาเลย เพราะมัวแต่วุ่นอยู่กับ การพัฒนาที่ใหม่ ที่จะทำเป็นอุทยานเห็ดนานาชาติ เพื่อจะเป็นโครงการต้นแบบในอุตสาหกรรมเห็ด ไม่เพียงแต่ประโยชน์ของคนไทยเท่านั้น และกำลังเตรียมจัดเห็ดแคนแรลลี่ ที่จะพาสมาชิกไปดูเขาเก็บเห็ดโคนกัน ณ สถานที่ที่มีเห็ดโคนออกมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้เพื่อนของคุณว่า ที่กัมพูชา มีการเพาะเห็ดนางรม นางฟ้ากันเยอะมากอยู่แล้ว โดยเราใช้ศูนย์ของเราที่จันทบุรี ชื่อ สวนเห็ดจันทน์ เป็นศูนย์หลักในการส่งสินค้าอันได้แก่ หัวเชื้อเห็ดหลากหลาย วัสดุ รวมทั้งเครื่องจักรในการเพาะเห็ด คุณอาจจะไปเจอเจ้าของศูนย์ที่นั่นกันก่อนได้ครับ ส่วนที่อยู่และเบอร์ของศูนย์ที่นั่น ขอให้ติดต่อถามได้จากเจ้าหน้าที่ที่ตลาดไทได้ครับ

Anonmush
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอนัดพบ

ตั้งหัวข้อ  thanawut on Thu Sep 02, 2010 8:29 am

เรียน ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล

ขอบคุณมากครับ ผมจะได้ติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ที่ตลาดไทเรื่องสถานที่ติดต่อของสวนเห็ดจันทร์ และแจ้งให้ทาง Dr. Nang ทราบครับ อาจจะสะดวกพอสมควรเพราะมีสถานที่ที่จะช่วยสนับสนุนอยู่ใกล้เคียงและการเดินทางจากพนมเป็ญในปัจจุบันก็มีความสะดวกพอควร หากมีความคืบหน้าผมจะติดต่อผ่าน ดร.อานนท์ทางฟอรัมนี้ครับ

ขอแสดงความนับถือ

ธนวุฒิ ศิรินาวิน


thanawut

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 01/09/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ