อย่าปิดฟอรั่มเลยครับ

Go down

อย่าปิดฟอรั่มเลยครับ

ตั้งหัวข้อ  kraingsak on Wed Sep 08, 2010 11:16 pm

ผมเข้ามาอ่านทุกวันเลยครับอาจารย์อานนท์ที่เคารพ เหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เลิกงานมาก้อต้องมาเปิดเวปเข้ามาอ่านทุกวันว่ามีอะไรบ้าง แต่ผมก้อยังไม่ีมีปัญหาในการตั้งกระทู้ เพราะยังไม่ได้เริ่มต้นทำเลย ตั้งแต่เข้าอบรมกับอาจารย์ ทั้ง 2 หลักสูตรเลย ทั้งเห็ดในถุงและเห็ดฟาง ใจอยากจะทำ แต่เพราะทำงานในกรุงเทพ เช่าห้องเขาอยู่ ไม่มีพื้นที่่ในการทำเลย จึงได้แต่ศึกษาไปก่อน ตอนนี้ก้อพยายามหาซื้อที่ดินสัก 1 ไร่ ทำการเพาะเห็ด รบกวนอย่าเพิ่งปิดฟอรั่มเลยครับ ผมคนหนึ่งล่ะที่จะเข้ามาอ่านทุกวัน สัญญาครัับ

kraingsak

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 29/08/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอบคุณที่ให้กำลังใจ

ตั้งหัวข้อ  anonmush on Thu Sep 09, 2010 5:55 am

ทีแรกผมก็คิดว่า ผมเขียนคุยกับคุณประวัติและคุณธัชพงค์เท่านั้น แล้วก็ตื่นมาดึกดื่นค่อนคืน ก็เจอแต่ 2 คนเท่านั้น ก็คิดว่า ก็น่าจะพอเสียที ปัญหาเรื่องเห็ดก็ตอบไปควบคุมเกือบหมดแล้ว แต่จริงๆแล้ว ผมเสียดายว่า ยังมีประสบกาณ์ในชีวิตอีกเยอะที่เคยผ่านมา เก็บไว้ อีกไม่นานมันก็ตายไปพร้อมสังขารเท่านั้น ก็เลยอยากเล่าให้อนุชนรุ่นหลังได้ทราบถึงชีวิตของคนๆหนึ่งเท่านั้น

anonmush
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

อีกกำลังใจ

ตั้งหัวข้อ  athikhom on Sun Sep 19, 2010 5:17 am

นรชาติวางวาย มลายสิ้นทั้งอินทรี สถิตย์ทั่วแต่ชั่วดีประดับไว้ในโลกา ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจครับ และจะไปขอฝากตัวเป็นศิษย์ ตุลาคม นี้ ถ้าอาจารย์เปิดสอนนะ ของเดือนนี้ไม่มีโอกาส ติดภารกิจความเป็นลูกจ้างลางานไม่ได้ขอรับ Very Happy ย้อนหลังไปหน่อยไม่รู่ว่าอาจารย์จะได้อ่านหรือเปล่าต้องขอโทษด้วยครับ
avatar
athikhom

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 19/09/2010
Age : 40
ที่อยู่ : Pattaya

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ