อยากให้อาจารย์เล่าประสบการณ์ในต่างแดนต่อครับ

Go down

อยากให้อาจารย์เล่าประสบการณ์ในต่างแดนต่อครับ

ตั้งหัวข้อ  KaiOtoko on Tue Sep 21, 2010 4:47 pm

สวัสดีอีกครั้งครับ อาจารย์,
ผม นายจิว เลขที่สมาชิก 2552/P91/2403 เจ้าเก่าครับ
พอดีว่า วันนี้ผมมีเวลาว่าง ก็เลยต้องเข้ามาเยี่ยมเยียนฟอรั่มนี้อีกครั้ง (วันนนี้เข้ามาสองครั้งแล้วครับ) ตามความเคยชินครับ (สงสัยจะเสพติดฟอรั่มนี้ครับ อาจารย์)
แล้วก็ให้คิดขึ้นมาได้ว่า อาจารย์เคยเล่าค้างเอาไว้ถึงประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น และน่าติดตามในหลายๆ ประเทศอ่ะครับ เรื่องที่ว่า ทำไมอาจารย์ถึงได้ไปทำธุรกิจสร้างหมู่บ้าน สร้างถนนหนทาง สร้างอะไรต่อมิอะไรที่ต่างประเทศได้อ่ะครับ แล้วยังเรื่องที่อาจารย์บอกว่า โดนคนไทยด้วยกันคนนึงทรยศซะจนเกือบเอาตัวไม่รอดน่ะครับ แล้วไหนจะเรื่องที่อาจารย์บอกว่า อาจารย์เกิดในสถานที่ซึ่งน้อยคนนักจะไปเกิดน่ะครับ ฯลฯ เหล่านี้ที่อาจารย์เกริ่นทิ้งเอาไว้ ล้วนแล้วแต่เป็นที่สนใจ และน่าติดตามของแฟนพันธุ์แท้อย่างผมเป็นอย่างยิ่งครับ และผมก็มั่นใจว่า ต้องมีสมาชิกอีกมากมายรออ่านตอนต่อไปอยู่ครับ ยังไง ขอความกรุณาอาจารย์ช่วยเล่าต่อด้วยนะครับ ผมรออ่านด้วยใจจดใจจ่อครับ
รักและนับถืออย่างสูง
จิว (ศิษย์มีครู)
avatar
KaiOtoko

จำนวนข้อความ : 121
Join date : 11/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

เรื่องเล่าในต่างแดน อาจจะยกยอดไปเล่าใน AnonWorld.com

ตั้งหัวข้อ  anonmush on Tue Sep 21, 2010 9:10 pm

ตอนนี้กำลังชั่งใจอยู่ว่า จะมีเรื่องใดบ้างที่จะเอามาลงใน anonbiotec.com และมีเรื่องใดบ้างจะเอาไปลงใน AnonWorld.com ซึ่ง หากเป็นเรื่องต่างประเทศ อาจจะยกยอดไปคุยที่นั่น อย่างไรก็ตาม AnonWorld.com ยังอยู่ในระหว่างเปิดตัวใหม่ ต้องทำการแก้ไขปรับปรุงอีกสักพัก จึงจะเข้าที่ แต่เพื่อเป็นการสร้างสีสัน และเริ่มต้นที่ดี ผมจึงเอาผลงานชิ้นสำคัญ ที่ถือเป็นผลงานเป็นทางการ คือ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทางสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ได้ว่าจ้างผมให้เป็นที่ปรึกษาไปสำรวจ แนวโน้มการตลาดอาหารไทยในประเทศแอฟริกาใต้ และประเทศโตโก ดังนั้น อีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้ คณะทำงานของเวป AnonWorld.com จะนำเอารายงานดังกล่าวมาลง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก อย่างน้อย เราก็จะได้ขยับตัวเอง ที่วนเวียน สารวันสารวนอยู่แต่เรื่องเห็ดในเมืองไทย ก็จะพาไปดูลู่ทางการทำธุรกิจในต่างประเทศบ้าง เพื่อเป็นการเปิดหูเปิดตา จากนั้น ผมก็จะมีการสอดแทรกเรื่องราวต่างๆเข้าไป รับรองยังมีอีกเยอะ แล้วคุณก็เข้าไปสมัครใหม่ อย่าให้เสียแชมป์ก็แล้วกัน ที่คุณเคยเป็นคนแรกนั้น ตอนนี้ได้ปรับปรุงใหม่ ของคุณเลยหายไป ให้รีบเข้าไปใหม่น๊ะ ตรงนั้น มันแน่ เพราะจะไปทั่วโลกเลยทีเดียว และใครจะรู้ว่า ต่อไป พวกเราอาจจะทำธุรกิจข้ามชาติได้ครับ

anonmush
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ