ปริมาณการใช้ ฟังแบคคิว กับ 108

Go down

ปริมาณการใช้ ฟังแบคคิว กับ 108

ตั้งหัวข้อ  junthip on Fri Oct 01, 2010 3:15 pm

สวัสดีค่ะอาจารย์ จันทร์ทิพย์ค่ะ สมาชิกเลขที่ 2553/P93/2508 ค่ะ
อาจารย์ค่ะอาจารย์ยังไม่ได้ตอบคำถามหนูเลยน่ะค่ะที่หนูถามไปเมื่อ วันจันทร์ ที่ 27 ก.ย. 53 หัวข้อ ปริมาณการใช้ ฟังแบคคิว กับ 108 น่ะค่ะ หนูรออยู่นะค่ะ
ขอบคุณมากน่ะค่ะ
avatar
junthip

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 19/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ผมไม่ได้ลืมที่จะตอบคำถามคุณ แต่ผมยังงงอยู่ กำลังจะบอกให้จิวสืบหาข้อเท็จจริงให้ก่อน

ตั้งหัวข้อ  anonmush on Fri Oct 01, 2010 9:29 pm

ผมไม่ได้ลืมน๊ะที่จะตอบคำถามคุณ เพียงแต่ผมเกิดอาการช็อคไปเท่านั้น ผมกำลังจะหาทางคุยกับจิวเป็นการส่วนตัว เพื่อจะหาข้อเท็จจริงอยู่ แล้วผมก็กะว่า เมื่อผมได้ข้อเท็จจริงแล้ว ผมจึงจะตอบคำถามของคุณ แต่พอคุณมาทวงอย่างนี้ สงสัยว่า ผมจะรอนายจิวไม่ไหวแล้ว เอาเป็นว่า ผมถามตรงๆเลยดีกว่า ว่า คุณหยิบรูปผิดส่งมาให้ดูหรือเปล่า หากส่งผิด คุณก็ยังมีโอกาสส่งมาใหม่ได้ เพราะดูจากการวิเคราะห์แล้ว ชื่อคุณ กับรูปใครไม่รู้ที่คุณส่งมา ผมว่า มันน่าจะเป็นคนละคนกัน ผมเลยงงครับ งงที่ขณะที่ผมสอนอยู่ ผมก็พยายามสอดส่องดู หาคนหน้าตาที่คุณส่งมาไม่มีแน่นอน ถ้ามีก็ไม่น่าจะพลาดสายตาผมไปได้ คนที่หน้าตาอย่างรูปที่คุณส่งมาสวยไม่แพ้เมียของจิวเลยคุณรู้ไหม แบบนี้ ผมเองขนาดอายุจะ 60 อยู่แล้ว ผมยังงงอยู่เลย แล้วคุณอย่าพาเจ้าของรูปนี้มาใกล้ผมเลยน๊ะขอร้อง เพราระผมงงมากอยู่ อ้าว เป็นหน้าที่ของนายจิวก็แล้วกัน ช่วยหาข้อมูลให้ด้วย
เข้าเรื่องดีกว่า คุณอย่าไปซีเรียสอะไรที่พูดหยอกล้อน๊ะ พอดีเพิ่งสลึมสลือจากพาหลานรักไปนอน ในเรื่องของการใช้ฟังแบคคิวนั้น หากปริมาณของหนอนหรือศัตรูลดลงแล้ว คุณไม่ต้องไปฉีดมันทุกวันหรอก 2-3 ฉีดทีก็ได้ ส่วน 108 นั้น ต้องถามฉีดได้ทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงที่เห็ดกำลังออกดอก หรือช่วงที่ผ่านการพักตัวแล้ว และต้องการกระตุ้นให้เกิดดอก ก็ควรฉีดทุกวัน คำว่า มันพักตัว หมายความว่า เวลาคุณบังคับข่มขืนให้มันออกดอกแบบไม่หยุด บางทีมันหยุดเอาเสียดื้อ เพราะมันต้องการพัก คุณก็ควรพักมันสัก 3-4 วัน ช่วงนี้ไม่ควรฉีด 108 แต่ควรฉีดฟังแบคคิว 2-3 วันครั้ง เพื่อป้องกันแมลง ไร และหนอนเข้าทำลายช่วงพักตัว ประหยัดๆหน่อย เพราะฟังแบคคิวมันแพง เพราะต้นทุนแพง ตอนนี้ ผมผลิตไม่ทัน สัปดาห์ที่แล้วสินค้าขาดตลาด แต่ตอนนี้ เข้าสู่ภาวะปกติแล้วครับ
อย่าลืม ไปเช็คดูให้ดีว่า รูปที่ส่งมาเป็นรูปใครกันแน่ หรือจิวจำเป็นต้องไปตรวจดีเอ็นเอ ให้รู้แน่ๆเสียที

anonmush
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ