ผมจะเอาผลงานการเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทอง ที่เพาะได้มากกว่า 10 ปีแล้วในไทย มาออกโชว์ในงานเปิดตัววันที่ 10-14 พ.ย. นี้ที่เซ็นทรัล รามอินทรา

Go down

ผมจะเอาผลงานการเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทอง ที่เพาะได้มากกว่า 10 ปีแล้วในไทย มาออกโชว์ในงานเปิดตัววันที่ 10-14 พ.ย. นี้ที่เซ็นทรัล รามอินทรา

ตั้งหัวข้อ  anonmush on Fri Oct 15, 2010 11:28 pm

อดีตพยาบาลสาวใหญ่มี ยอดข่ายพุ่ง จนได้รับรางวัลพิเศษเป็นรถยนต์เก๋งคันงาม เนื่องทำธุรกิจเครือข่าย อาหารเสริมเห็ดถั่งเช่า มีสรรพคุณทำให้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย
อาหารเสริมเห็ดถั่งเช่า

ในช่วงที่มีข่าวฮือฮา เกี่ยวกับหมอไทยเจ๋ง นพ.สมยศ กิตติมั่นคง หัวหน้ากลุ่มโรคเอดส์ สำนักโรคเอดส์ วัณโรค และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ประสบผลสำเร็จในการทดลองนำเส้นใยของเห็ดถั่งเช่า (Cordyceps militaris) มาเพาะเลี้ยงในเมืองไทยได้ ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ดอง ชอง โช ผลิตจากเห็ดถั่งเช่า ของ บริษัท เทียน (ประเทศไทย) จำกัด ขายจนหมดสต็อก ส่งผลยอดขายระบบเครือข่ายของ ธวัลรัตน์ ศิราเทียมเพ็ง อดีตพยาบาลสาวใหญ่มียอดข่ายพุ่ง จนได้รับรางวัลพิเศษที่ไม่เกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์จากยอดขายเป็นรถยนต์เก๋งคัน งาม เนื่องจากเห็ดถั่งเช่านั้น นพ.สมยศ ระบุมีสรรพคุณทำให้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายเทียบได้ใกล้เคียงยาเพิ่ม สมรรถภาพทางเพศยี่ห้อ ไวอากร้า นั่นเอง

ที่จริงชีวิต ธวัลรัตน์ ศิราเทียมเพ็ง ไม่ได้เริ่มต้นจากศูนย์ เธอเป็นชาว อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านวิชาชีพพยาบาล จากมหาวิทยาลัยขอนแก่นเมื่อปี 2532 อาชีพการงานเริ่มต้นจากการเป็นนางพยาบาลในโรงพยาบาลเอกชนย่านสนามเป้า กรุงเทพฯ และย้ายไปย่านถนนสุขุมวิท ทำได้เพียง 3 ปี เธอคิดว่าลำพังเป็นลูกจ้างหรือเป็นมนุษย์เงิน โอกาสก้าวหน้าและร่ำรวยคงจะยาก จึงลาออกไปเปิดร้านขายยาและร้านจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ย่านถนนเชียงใหม่ -แม่โจ้ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ขายได้ 10 ปี จึงเลิกกิจการ เพราะเห็นคนที่รู้จักกันขายอาหารเสริมระบบเครือข่ายมีรายได้ดีกว่า

พูดถึงตอนนั้นเราก็อยากรวย เห็นว่าคนขายระบบเครือข่ายอาหารเสริมมีรายได้ดี จึงเลิกกิจการมาลองขายบ้าง พอดีเมื่อ 2 ปี บริษัท เทียน จากประเทศจีน มาเปิดสาขาในประเทศไทย จำหน่ายอาหารเสริมที่มาจากสมุนไพรยี่ห้อ ดอง ชอง โช ซึ่งมีส่วนประกอบ Cordyceps sinensis หรือเห็ดถั่งเช่าพันธุ์ ดีที่สุดในรูปแบบของบรรจุแคปซูล ขนาด 1 กล่องมี 100 แคปซูล ราคากล่องละ 1,764 บาท เริ่มขายตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2550 มาถึงวันนี้มีรายได้จากยอดขายเป็นคอมมิชชั่นตกเดือนละกว่า 1 แสนบาท ยิ่งหลังจากที่คุณหมอสมยศ ออกมายืนยันว่าเห็ดถั่งเช่าทำ ให้เพิ่มสรรถภาพทางเพศชาย ยอดขายดีมาก จนบริษัทมอบรางวัลที่ไม่เกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นเป็นรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน เทียน่า รุ่นล่าสุดให้ 1 คัน ธวัลรัตน์ กล่าวอย่างภาคภูมิใจ

ธวัลรัตน์ เล่าถึงความสำเร็จในอาชีพนักขายระบบเครือข่ายว่า เป็นเรื่องที่ไม่ยาก คุยไม่เก่ง ฐานะไม่ดีก็ประสบผลสำเร็จได้ เพียงแต่ทำงานไปตามระบบ ไม่มีเคล็ดลับอะไรเป็นพิเศษ ขอเพียงหมั่นสร้างครือข่ายให้ดี และสร้างลูกค้า อย่างล่าสุดดึง ชัยวัฒน์ จันขาว อดีตนายแบบโฆษณา ลูกผู้ชายตัวจริง ของเครื่องดื่มชูกำลังกระทิงแดงมาเป็นทีมงานด้วย พร้อมกันนี้ เธอฝากบอกว่า หากใครอยากหารายได้พิเศษจากงานขายระบบเครือข่ายยินดีแนะนำให้

ที่มา : คมชัดลึก


ใครได้อ่านหนังสือพิมพ์คมชัดลึกไม่นานมานี้ ก็คงตื่นเต้นไปกับข่าวเรื่องของเห็ดถั่งเช่าทอง ที่เป็นข่าวครึกโครมแทบทุกสื่อในไทย ที่มีการกล่าวอ้างว่า มีคนไทยเพาะเห็ดนี้สำเร็จเป็นคนแรกของไทยหรือของเอเซีย ทั้งๆที่ทางอานนท์ไบโอเทคทำการเพาะเห็ดชนิดนี้เพื่อการส่งออกมานานแล้ว ดังนั้น ในวันที่ 10-14 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นงานเทศกาลเห็ดและผักเพื่อสุขภาพ ผมจะได้เอาผลงานเกี่ยวกับการเพาะเห็ดถั่งเช่าทองออกมาแสดง พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ทุกอย่างเกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่าทองมาโชว์และมาจำหน่ายในราคาพิเศษในงานนี้ด้วย ใครก็ตาม ที่อยากจะหาทางทำธุรกิจเกี่ยวกับเห็ดเป็นยา เห็ดเป็นอาหารเสริม อย่าพลาด

นี่คือ สต๊อคเห็ดถั่งเช่าทองที่จะเอาออกมาโชว์ในงานเทศกาลเห็ดและผักเพื่อสุขภาพ ระหว่างวันที่ 10-14 พ.ย. ที่เซ็นทรัล รามอินทรา

เส้นใยเห็ดถั่งเช่าทองเจริญเต็มวัสดุเพาะ พร้อมที่จะทำการเปิดดอกให้ทันในวันงานแน่นอน

ดอกเห็ดถั่งเช่าที่เกิดดอกในขวดแล้ว จะทำการเปิดให้ออกซิเจนเข้า เพื่อกระตุ้นให้ดอกเห็ดเจริญรวดเร็วยิ่งขึ้น รับรองว่า ทันที่จะเอาออกมาโชว์ในงานในวันที่ 10-14 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นงานเทศกาลเห็ดและผักเพื่อสุขภาพ ที่เซ็นทรัล รามอินทรา

ดอกเห็ดถั่งเช่าทอง ที่พร้อมที่จะเอามาโชว์ในงาน พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องหลายอย่าง เช่น เห็ดถั่งเช่าทองดองไวน์เห็ดหลินจือ กิมจิเห็ดถั่งเช่าทอง เห็ดถั่งเช่าทองแคปซูล เป็นต้น

เจอกันแน่นอน ในวันที่ 10-14 พ.ย. ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นงานเทศกาลเห็ดและผักเพื่อสุขภาพ ที่เซ็นทรัล รามอินทรา พร้อมทั้งได้รับคำยืนยันจากประเทศภูฎานว่า จะส่งทั้งตัวอย่างของจริงและบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของเห็ดถั่งเช่าแท้ มาโชว์ด้วย

anonmush
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

น่าตื่นเต้นมากเลยครับ อาจารย์

ตั้งหัวข้อ  KaiOtoko on Sat Oct 16, 2010 10:18 am

สวัสดีครับ อาจารย์,
ผม นายจิว เลขที่สมาชิก 2552/P91/2403 เจ้าเก่าครับ
แค่เห็นเห็ดถั่งเช่าทองในรูป ยังตื่นเต้นมากเลยครับ อาจารย์ อย่างนี้จะไม่ไปดูของจริง ให้เป็นบุญตาได้ยังไงจริงมั๊ยครับเพื่อนๆ แถมอาจารย์ยังบอกว่า มีช่องทางทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เห็ดเป็นยา เห็ดเป็นอาหารเสริมด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ พร้อมทั้งได้บุญด้วยนะรับ เพราะว่า ได้ช่วยให้คนมีสุขภาพดีขึ้น และหายจากโรคภัยไข้เจ็บ อย่าลืม ไปพบกันในงานนี้นะครับ ยิ่งไปกว่านั้น จะได้มีโอกาสเห็นเห็ดถั่งเช่าแท้ ที่ไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้เห็นอีกรึเปล่า และเห็ดอื่นๆ อีกมากมาย ที่อาจารย์ท่านอุตส่าห์ยอมเปิดกรุสมบัติที่มีค่ามหาศาล หาดูได้ยากมากมาให้พวกเราได้เห็นนะครับ รับรองว่างานนี้ ได้ทั้งตื่นตาตื่นใจ และความรู้เกินคุ้มครับ
ใครไม่ไป ชาตินี้อาจไม่มีโอกาสได้เห็นอีกเลยนะครับ
รักและนับถืออย่างสูง
จิว (ศิษย์มีครู)
avatar
KaiOtoko

จำนวนข้อความ : 121
Join date : 11/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ไปแน่นอน

ตั้งหัวข้อ  kapom1977 on Wed Oct 20, 2010 6:55 pm

ปาริบุตร 2552/P91/2400

พลาดได้ไง งานนี้ มีงาน ต้องลางาน เมียคลอดยังต้องไปครับ

kapom1977

จำนวนข้อความ : 31
Join date : 07/07/2010
Age : 54
ที่อยู่ : 25/353 Moo.10 Tumbol Ladsawhy Lumlookka Pathumtanee 12150

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

น่าสนใจ

ตั้งหัวข้อ  ???? on Thu Oct 21, 2010 4:13 pm

น่าสนใจครับ

????
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ