สอบถามเรื่องเชื้อเห็ดกระดุมบลาซิล

Go down

สอบถามเรื่องเชื้อเห็ดกระดุมบลาซิล

ตั้งหัวข้อ  bassnatt on Tue Oct 19, 2010 11:44 pm

เรียน ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล
ผมได้อ่านติดตามอ่านเรื่องต่าง ๆ ของอาจารย์มาโดยตลอดและได้รับความรู้จากอาจารย์มากพอสมควรถึงแม้ว่าผมเองจะไม่เคยมาเป็นลูกศิษย์อาจาย์ ผมได้อ่านบทความของอาจารย์เรื่องเห็ดกระดุมบราซิล ผมรบกวนสอบถามอาจารย์ว่าพอจะสามารถแบ่งเชื้อจำหน่ายให้ได้หรือไม่ครับ เพราะอ่านจากสรรพคุณแล้ว ผมคิดว่ามีประโยชย์จะนำมาหาตัวยาสำคัญต่อ เพื่อช่วยเหลือคนใกล้ตัวผมให้เค้ามีสุขภาพที่ดีขึ้นรวมทั้งตัวผมเองด้วย ถ้าเป็นไปได้ช่วยตอบกลับที่เมล์ผมได้ไหมครับ bassnatt@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
กิตติภาส แจ้งธรรรมมา
avatar
bassnatt

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 19/10/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

เชื้อเห็ดกระดุมบราซิลสายพันธุ์ที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว ยังไม่ขาย

ตั้งหัวข้อ  Anonmushroom on Wed Oct 20, 2010 5:29 am

เรื่องของเชื้อเห็ดกระดุมบราซิล ที่ทางอานนท์ไบโอเทคทำการผลิตเป็นยานั้น เป็นสัญญากับบริษัทคู่ค้าในต่างประเทศ ที่ได้ทำการพัฒนาสายพันธุ์มาด้วยกันเป็นเวลาหลายปี ใช้ทุนไปมหาศาล จึงยังไม่สามารถแบ่งออกจำหน่ายได้ ทั้งนี้ เนื่องจากสายพันธุ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นนั้น แม้ว่าผลผลิตจะต่ำกว่า ดอกเห็ดมีขนาดใหญ่กว่า กลิ่นแรงกว่า หมวกดอกมีผิวเรียบ ภายในก้านดอกจะกลวง(ต่างจากพันธุ์เห็ดกระดุมบราซิลที่ขายเป็นเห็ดสดทั่วไป) ไม่เหมาะสำหรับเพาะขายเป็นเห็ดสด แต่คุณสมบัติทางยาเหนือกว่าทุกสายพันธุ์ที่มีอยู่ทั่วไป และสายพันธุ์ของอานนท์ไบโอเทคพันธุ์นี้แหละ ที่ใช้รักษาโรคมะเร็งตับของท่านนายกสมัคร ช่วงที่ทางแพทย์อนุญาตให้กลับบ้าน เมื่อวันที่ 23 พ.ค.2552 เพราะหมดหนทางรักษาแล้ว คาดว่าท่านจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงไม่กี่วัน แต่หลังจากทานเห็ดชนิดนี้เข้าไปแล้วเพียง 4 วันเท่านั้น ท่านกลับมีชีวิตดีขึ้นอย่างปาฎิหาริย์ และอีกเพียง 30 วันท่านกลับสู่ภาวะปกติ แต่เสียดายที่ท่านมีชีวิตอยู่ได้เพียงอีก 5-6 เดือน ท่านได้ถึงแก่อนิจกรรมอย่างฉับพลัน เพราะท่านไปทานอาหารพวกปลา ที่มีโปรตีนย่อยง่ายมากเกินไป จนเซลมะเร็งของท่านกลับฟื้นคืนมาอีก จนสุดที่จะเยียวยาทัน
avatar
Anonmushroom

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 05/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอบคุณครับ ดร.อานนท์

ตั้งหัวข้อ  bassnatt on Wed Oct 20, 2010 7:22 am

แล้วราคาการจำหน่ายผลิตภัณฑ์พอจะบอกทางนี้ได้ไหมครับ จำหน่ายังไง หรือว่าต้องโทรไปถามกับทางศูนย์ครับ


ขอแสดงความนับถือ
กิตติภาส แจ้งธรรมมา
avatar
bassnatt

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 19/10/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอให้โทรถามอย่างเดียวครับ

ตั้งหัวข้อ  Anonmushroom on Sat Nov 13, 2010 10:27 pm

เรื่องสนนราคาของสินค้านั้น กรุณาโทรไปถามที่ 029083308 หรือ 0860830202 ครับ เพราะทางนี้ จะเน้นหนักทางวิชากการและคำถามที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับราคา เนื่องจาก ราคาแต่ละอย่าง อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทางฝ่ายจัดการฟอรั่มจึงต้องการขอให้ติดต่อสอบถามจากทางฝ่ายร้านค้าโดยตรง เพื่อจะได้ขอมูลล่าสุดที่สุดครับ
avatar
Anonmushroom

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 05/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ