ใครที่รอคอยหรือติดตามเรื่องของเห็ดถั่งเช่าแท้ ฉบับสมบูรณ์เป็นวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว ดูได้แล้ว

Go down

ใครที่รอคอยหรือติดตามเรื่องของเห็ดถั่งเช่าแท้ ฉบับสมบูรณ์เป็นวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว ดูได้แล้ว

ตั้งหัวข้อ  Anonmushroom on Tue Oct 26, 2010 7:39 pm

ผมได้พูดค้างถึงเรื่องการกำเนิดของเห็ดถั่งเช่าแท้ โดยได้พูดถึงตอนที่ 1 ไปแล้วนั้น มีหลายคนในจรดใจจ่อว่า เมื่อไหร่ตอนต่อไปจะออกมาสักที ก็ได้บรรดาเพื่อนร่วมงาน ที่จัดทำเวป www.anonworld.com ได้นำเอาวีดีโอที่ออกทีวีทางไทยพีบีเอสไปแล้ว นำมาออกโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง โดยเริ่มจากการกำเนิดของเห็ด การเก็บเห็ด การทานเห็ด และการทำธุรกิจเกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่า ด้วยการไปถ่ายทำจากแหล่งจริง ขอให้สมาชิกได้เข้าไปดูได้ที่หน้าแรกของเวป
และจากการที่ประกาศไปแล้วว่า เวป อานนท์เวิลด์ จะเป็นเวปที่ประกาศเลิกทาส ไม่ใช้ส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบของไมโครซอฟ แน่นอนที่สุด ใหม่ๆ มันอาจจะสร้างความไม่สะดวกสบายแก่ผู้ใช้รายใหม่ แต่ระยะยาวแล้ว ท่านจะปลอดภัยจากการถูกรบกวนเหมือนกับบรรดาเวปอื่นๆ
แล้วอย่าลืมสมัครเป็นสมาชิกถาวรเข้าไปด้วย เพื่อผลประโยชน์ของท่าน ท่านที่ผ่านการอบรมเห็ดจากอานนท์ไบโอเทคแล้ว กรุณาแจ้งหมายเลขสมาชิกของท่านด้วย ส่วนสมาชิกสมทบ ที่ยังไม่เคยเข้ารับการอบรมจากอานนท์ไบโอเทค เราก็เปิดโอกาสให้ท่านสมัครเป็นสมาชิกสมทบได้ แต่ท่านจะต้องกรอกรายละเอียดอย่างครบถ้วนตามแบบฟอร์มที่ให้มา และจะต้องได้รับการอนุมัติจากผู้ดูแลเวปก่อนเท่านั้น จึงจะสามารถเข้าดูเวปได้ทุกส่วนครับ ที่มักจะมีปัญหาจากการเข้าทำลายของไวรัส หรือบรรดาหัวขโมยในวงการไอทีทั้งหลาย
avatar
Anonmushroom

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 05/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ