อยากทราบสถานที่ขายเชื้อเห็ด/ก้อนเห็ดครับ

Go down

อยากทราบสถานที่ขายเชื้อเห็ด/ก้อนเห็ดครับ

ตั้งหัวข้อ  Ryuse on Fri Nov 19, 2010 11:14 am

ปอง ภากร 2553/ L1/ 11 รายงานตัวครับ

ตามที่จั่วหัวเลยคือ อยากทราบว่าเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านในตอนเริ่มแรก แน่นอนว่าคงจะมีแหล่งซื้อหาอุปกรณ์ รวมถึง หัวเชื้อและก้อนเห็ดเพื่อนำไปทดลองในเรื่องต่างๆ

เลยอยากทราบครับว่าแต่ละคนมีแหล่งซื้อหาสิ่งต่างๆเหล่านี้จากที่ไหนบ้าง? หาจากในเวปไซต์ก็มีหลายที่อยุ่ครับ แต่ไม่รู้ว่าจะดีจริงไหม อีกอย่างเจ้าที่ขายของดีๆราคาสมเหตุสมผลอาจจะไม่ได้ทำเวปไซต์หรือลงข้อมูลไว้ในinternetก็เป็นได้

ขอบคุณครับ
avatar
Ryuse

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 20/10/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ของศูนย์เรา ก็แหล่มอยู่แล้วนี่ครับ

ตั้งหัวข้อ  KaiOtoko on Fri Nov 19, 2010 10:45 pm

สวัสดีครับ อาจารย์ และ น้องปอง,
ผม นายจิว สมาชิกเลขที่ 2552/P91/2403 เจ้าเก่าครับ
ขออนุญาตอาจารย์ เข้ามาแจมกระทู้ของน้องปองหน่อยนะครับ
น้องปอง อาจจะไม่ทราบว่า ตอนนี้ สมาชิกทุกท่าน สามารถออร์เดอร์ทั้งเชื้อเห็ด และก้อนเห็ด จากทางศูนย์ฯ ได้แล้วนะครับ เพราะว่า อาจารย์ท่านไฟเขียวให้เจ้าหน้าที่ของทางศูนย์ฯ ผลิตตามออร์เดอร์ แล้วครับ เนื่องจากว่า สมาชิกเรียกร้องกันมากเหลือเกินครับ และหลายๆ คน (รวมทั้งผมด้วยครับ) ก็เคยไปแจ๊กพอต เจอของที่คุณภาพไม่ผ่านมาก็เยอะ ทำให้เกิดความเสียหายกันไปก็ไม่น้อยครับ เรื่องถึงหูอาจารย์ท่านครับ อาจารย์ท่านก็เลย เมตตาสั่งให้เจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ผลิตออกมาช่วยเหลือสมาชิกครับ ทั้งๆ ที่งานของทางศูนย์ฯ เอง ก็ล้นมืออยู่แล้วครับ แต่อาจารย์ท่านเห็นว่า สมาชิกเดือดร้อนกันเยอะจริงๆ เมื่อทราบอย่างนี้แล้ว น้องปอง คงไม่ต้องไปเสี่ยงหาของที่อื่นแล้วมั๊งครับ เพราะผมการันตีเลยครับว่า ของศูนย์ฯ เรานี่ คุณภาพแน่นอน แหล่มเลย จริงๆ ครับ อีกทั้ง มาที่เดียว ได้ครบทุกอย่างครับ เรียกว่า One-stop Service ครับ คอนเฟิร์ม!
ขอบคุณมากครับ
จิว (ศิษย์มีครู)
avatar
KaiOtoko

จำนวนข้อความ : 121
Join date : 11/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ