ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวที่จะเข้าประตูวิวาห์วันที่ 18 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

Go down

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวที่จะเข้าประตูวิวาห์วันที่ 18 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

ตั้งหัวข้อ  Anonmushroom on Sun Dec 12, 2010 11:54 pm

หลังจากที่ผมเกษียนตัวเองจากงานประจำ ที่ต้องไปทำงานในประเทศต่างๆในต่างประเทศ แล้วก็มาดำเนินการทางธุรกิจเกี่ยวกับเห็ด แถวๆตลาดไท รังสิต และจะใช้เวลาประมาณ 1 วัน หรือ 1 ครั้งต่อเดือน เปิดอบรมเห็ดให้แก้ผู้สนใจทั่วไป ในอดีต การอบรมเห็ดก็ดำเนินการเองทุกเรื่อง ตั้งแต่ประชาสัมพันธ์ ลงทะเบียน สอน และแจกประกาศนียบัตรเอง แต่ตอนหลัง มีความคิดว่า การอบรม และการประชาสัมพันธ์นั้น จะต้องใช้มืออาชีพมาดำเนินการน่าจะดีกว่า จึงได้พยายามสืบหาบรรดามืออาชีพมาช่วยงานดังกล่าว ซึ่งเจอค่อนข้างเยอะมาก แต่ทางเรารับไม่ได้เพราะแต่ละรายเรียกค่าใช้จ่ายสูงมาก จะมีผลต่อค่าอบรมสูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขณะที่กำลังเสาะหามืออาชีพอยู่นั้น มาคิดได้ว่า ผมมีหลานที่ใกล้ชิดคนหนึ่ง ที่เป็นผู่ดำเนินการเกี่ยวกับงานที่ผมต้องการ อยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศ โดยได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่าง ที่ประสพผลสำเร็จในด้านธุรกิจด้านการจัดงานต่างๆมากมาย ผมจึงได้ติดต่อขอให้หลานมาช่วย ซึ่งก็ได้รับคำตอบสนองทันทีว่า โอเค โดยไม่ได้เรียกร้องผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น โดยทุกอย่าง ขอให้ผมเป็นคนจัดสรรให้อย่างเป็นธรรมก็แล้วกัน ด้วยเหตุนี้หลานผมคนนี้ จึงได้มาช่วยงานการอบรมของผมมาได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพ ผมเชื่อแน่ว่า ทุกท่านที่เคยเข้ารับการอบรมเห็ด ในช่วงที่ลงทะเบียน หรือหยุดพัก ก็มักจะเจอหลานผมคนนี้ ที่คอยประกาศประสานงานต่างๆ นั่นคือ คุณ รุ่งประเสริฐ อาศิรพงศ์พิสิษฐ์ กรรมการผู้จัดการและเป็นเจ้าของบริษัทไฟน์อินโฟ จำกัดและเจ้าของเวปดังๆของไทย เช่น www.midnightthailand.com นอกจากนั้น ก็จะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยต้อนรับทางโทรศัพท์ และลงทะเบียน รวมทั้งการประสานงานต่างๆอย่างแคล่วคล่อง นั่นก็คือ จงจิต เมฆประยูร ทั้งคู่เป็นคนเก่งและไฟแรงทั้งคู่ หลังจากได้ดูใจและทำงานด้วยกันมาด้วยความรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี จึงตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยกำหนดเอาวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2553 ที่จะถึงนี้ โดยจะจัดพิธีฉลองงานสมรสกันที่ โรงแรมริชมอนด์ ณ ห้องทิพวรรณ เวลา 18.00 น.ซึ่งผมได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของฝ่ายชาย ที่จะขึ้นไปกล่าวถึงความรู้สึกที่ดีแก่คู่บ่าวสาว และขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานนี้ด้วย จึงขอแสดงความยินดีแทนสมาชิกผู้ผ่านอบรมเห็ดทุกท่าน ที่เคยได้รับการบริการเป็นอย่างดีจากคู่บ่าวสาวทั้งสองให้มีความสุขในชีวิตคู่ตลอดกาล
avatar
Anonmushroom

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 05/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอแสดงความยินดีกับคุณป้อด้วยค่ะ

ตั้งหัวข้อ  sumalee on Tue Dec 14, 2010 8:02 pm

สวัสดีค่ะอาจารย์ที่เคารพค่ะ
หนึ่งค่ะ ขอแสดงความยินดีกับคุณป้อค่ะ ที่ได้ฤกษ์แ่ต่งงานแล้ว คือตอนแรกก็จะเฉยๆ แต่เคยคุยกับคุณป้อที่หน้างานตอนไปอบรม
และตอนไปเซ็นทรัลรามอินทรา คือเขาเป็นคนอัธยาศัยดีทีเดียวคนนึงค่ะ เป็นคนจริงใจคนนึงก็เลยอดที่จะแสดงความยินดีไม่ได้
อาจารย์โชคดีค่ะที่ได้คุณหลานช่วยดูแลเรื่องการจัดการเกี่ยวกับงานการอบรมที่ศูนย์ค่ะ ขออวยพรให้ทั้งคู่บ่าวสาว มีความสุข
ขอให้มีความรัก และร่วมทุกข์ร่วมสุข ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ที่สำคัญให้อภัยกันตลอดไปนะคะ

ด้วยรักและเคารพค่ะ
สุมาลี(หนึ่ง) 2553P92/2439
avatar
sumalee

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 12/07/2010
Age : 49

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวที่จะเข้าประตูวิวาห์วันที่ 18 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

ตั้งหัวข้อ  Ryuse on Wed Dec 15, 2010 12:02 pm

ว้าว! แบบนี้จะไปร่วมงานได้มั้ยครับเนี่ย ใกล้ๆบ้านด้วยริชมอนต์
avatar
Ryuse

จำนวนข้อความ : 16
Join date : 20/10/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

สมาชิกท่านใดว่างวันนั้น และสะดวกที่จะไปร่วมงานคุณจงจิตและรุ่งประเสร็ฐ เชิญเลยครับ

ตั้งหัวข้อ  Anonmushroom on Wed Dec 15, 2010 7:55 pm

ใครที่รู้จักมักคุ้น หรือถือว่า ทั้ง รุ่งประเสริฐและจงจิต ซึ่งถือเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเห็ดด้วยกัน และเป็นผู้ประสานงานการอบรมและอื่นๆ ตลอดจนการที่เราได้พูด ได้คุยทางเวปนี้ ก็เพราะผลงานของเขานั่นแหละ ที่ช่วยทำเวปอย่างดีตลอดเวลา และวันนั้น ผมก็จะเป็นคนขึ้นกล่าวแสดงความยินดีแก่คู่บ่าวสาว ดังนั้น หากมีสมาชิกไปร่วมด้วยน่าจะดีไม่น้อย อีกอย่างงานเลี้ยงเป็นแบบปุฤเฟ่ จึงไม่มีปัญหาเรื่องที่ยืนแน่นอน ไม่มีที่นั่ง เมื่อยก็กลับ จึงขอถือโอกาสเชิญสมาชิกที่สะดวกไปร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้ด้วยครับ
avatar
Anonmushroom

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 05/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวที่จะเข้าประตูวิวาห์วันที่ 18 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Dec 15, 2010 8:37 pm

วันนี้ออกไปลองชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาวกันมา (แน่นอนครับ ผมลองเฉพาะชุดเจ้าบ่าวเท่านั้น) อยู่ๆ ก้มีโทรศัพท์จาก "น้องปอง" หรือคุณภากร หนึ่งในสมาชิกอานนท์ไบโอเทค โทรมาแสดงความยินดีในงานแต่งครั้งนี้

ตอนแรกก็งงว่า เอ....เจ้าปองรู้ได้ไงเนี๊ยะ เพราะก็เกรงใจพี่น้องๆ สมาชิกที่จะต้องลำบากมาในงาน (แต่ขออนุญาตไม่เกรงใจออาจารย์อานนท์นะครับ ในฐานะที่อุ้มผมมาตั้งแต่ผมอายุไม่เกิน 1 ขวบ) และก็มารู้ว่าอาจารย์มาตั้งกระทู้แสดงความยินดีในเว็บบอร์ดนี้ ก็คิดว่าเดี๋ยวกลับมาจะต้องมขอบคุณอาจารย์ และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนนะครับที่ร่วมแสดงความยินดีทั้งในเว็บบอร์ดและโทรศัพท์เข้ามา

งานนี้ก็เลยขอเชิญอย่างเป็นทางการเลยนะครับ วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่โรงแรมริชมอนด์ (อยู่ ถ.รัตนาธิเบศร์ ข้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์) เวลา 18.00 น. ห้องทิพวรรณแกรนด์บอลรูม

หาไม่ยากครับ วันนั้นเราจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่หน้าตาดีที่สุดในโรงแรม (ที่มั่นใจเพราะทราบมาว่าวันนั้นมีแต่งคู่เราคู่เดียว)


และสุดท้ายขอกราบขอบคุณอาจารย์อานนท์ เอื้อตระกูล ล่วงหน้าครับ ที่อาจารย์สละเวลามากล่าวอวยพรผมและนกในวันสำคัญของเราในครั้งนี้ครับ

avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 38
Join date : 04/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://anonbiotec.gratis-foros.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

แบบนี้ เราเอางานวันแต่งของป้อและของนกเป็นวันนัดพบบรรดาสมาชิกเห็ดเลยดีไหม

ตั้งหัวข้อ  Anonmushroom on Thu Dec 16, 2010 5:24 am

หมู่นี้ผมกับหลานไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะเข้าใจว่าแกคงยุ่งเกี่ยวกับงานแต่งนี่แหละ และงานแต่งคราวนี้ก็เพื่อไปแสดงความยินดี ที่ทายาทที่เกี่ยวข้องกับเห็ดทั้งสองคนเลย และก็เพราะทั้งสองนี้ เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ในการประชาสัมพันธ์ ในการกำหนดการอบรม รับสมัคร จัดอาหารและบริการทุกอย่าง เพื่อให้การอบรมเห็ดในทุกรุ่นเป็นไปด้วยดี และนกเองเป็นเจ้าของโรงงานกระดาษสาขนาดใหญ่ เพื่อการส่งออก ฉะนั้น แกจึงพิถีพิถันมาก ที่จะทำใบประกาศนียบัตรมอบให้แก่สมาชิกหลังจากอบรมเสร็จ แล้วยังเป็นผู้ที่เก็บทะเบียนประวัติของสมาชิก เอาไว้ติดต่อประสานงาน เพื่อผลประโยชน์ของสมาชิกตลอดไป ผมคิดถึงตรงนี่ไงว่า ทั้งสอง จะยังอยู่ทำงานกับสมาชิกตลอดไป ดังนั้น ในโอกาสที่ทั้งสองจะเข้าพิธีแต่งงานกันวันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ จึงขอแสดงความยินดีแทนสมาชิกทุกท่านให้กับคู่บ่าวสาว และเนื่องจากพิธีการตามขนบธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับบรรดาญาตินั้นได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว วันเสาร์ที่ 18 ธ.ค. จึงเป็นวันฉลองกันในระหว่างพรรคพวกเพื่อนฝูงเป็นแบบบุฟเฟ่ และผมได้รับเชิญให้ขึ้นกล่าวแสดงความยินดีแก่คู่บ่าวสาวในฐานะญาติผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จึงขอเชิญสมาชิกเห็ดทั้งหลาย หากพอมีเวลา ก็ขอเชิญไปร่วมงานครั้งนี้ด้วย เอาให้มีบรรยากาศเป็นงานนัดพบเรื่องเห็ดไปเลยดีไหม อย่าลืม สมาชิกที่อยู่ในกรุงเทพ เช่น จิว แขก หนึ่ง และหลายต่อหลายท่าน เจอกันวันงานนะครับ
avatar
Anonmushroom

จำนวนข้อความ : 352
Join date : 05/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ยินดีด้วยครับ พี่ป้อและคุณนก

ตั้งหัวข้อ  KaiOtoko on Thu Dec 16, 2010 11:53 pm

สวัสดีครับ อาจารย์ และ พี่ป้อ กับคุณนก,
ผม นายจิว สมาชิกเลขที่ 2552/P91/2403 เจ้าเก่าครับ
ก่อนอื่น ผมขอแสดงความยินดีด้วยเป็นอย่างยิ่งนะครับ กับพี่ป้อ และคุณนก ที่จะได้ร่วมเป็นทองแผ่นเดียวกัน อย่างเป็นทางการ ต้องขอบอกเลยครับว่า เป็นคู่ที่เหมาะสมกันอย่างมาก สุโค่ยครับ ฝ่ายชายก็หล่อ ฝ่ายหญิงก็สวย แถมเก่ง นิสัยก็น่ารัก อัธยาศัยก็ดีทั้งคู่ พอมารวมกันแล้ว แปลว่า รุ่งโีรจน์แน่นอนครับ พี่น้อง
ผมจึงขอใช้โอกาสนี้ กล่าวว่า ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้ พี่ป้อ และคุณนก อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป จนถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร แถมด้วยมงกุฏแพลตตินั่มนะครับ สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ อุดมด้วยโภคสมบัติ (ซึ่งมีเยอะอยู่แล้ว) และนามสมบัติ แล้วอย่าลืมน้องๆ โดยเฉพาะน้องจิว คนนี้นะครับ
แต่ผมต้องขออภัยล่วงหน้าด้วยนะครับ เพราะเหตุว่า ในวันนั้น ผมไม่อยู่ครับ ต้องไปทำงาน (ซึ่งพี่ป้อ คงทราบ และเข้าใจเกี่ยวกับงานของผมอยู่แล้ว ใช่มั๊ยครับ) จึงไม่อาจไปร่วมฉลองในงานได้ แต่ไม่เป็นไรครับ ไว้มีโอกาส เรามาฉลองชดเชยกันได้นะครับ ยังไงเราต้องอยู่ด้วยกันอีกนาน ใช่มั๊ยครับ
สำหรับของชำร่วย ถ้ามีทำไว้เกินๆ จะเก็บไว้ให้น้องซักอันก็ได้นะครับ (อย่างผมนี่ ไม่ได้เรียกว่างกเลย ใช่มั๊ยครับ Razz )
รักและนับถือครับ
จิว (ศิษย์มีครู)
avatar
KaiOtoko

จำนวนข้อความ : 121
Join date : 11/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอโทษด้วยค่ะ ที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้ค่ะ

ตั้งหัวข้อ  sumalee on Fri Dec 17, 2010 10:55 pm

สวัสดีค่ะอาจารย์ คุณป้อ คุณนก
ต้องข อโทษนะคะ ที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้ค่ะเนื่องจากว่าสามีติดทำงาน คือเขาทำงานเป็นกะค่ะ(ทำที่โรงแรมโฟซีซั่นส์)
ไม่ใช่ว่าติดกันเป็นปาท่องโก๋นะคะ แล้วตัวเองก็เป็นหวัด ไซนัส ตอนนี้หูอื้อยังไม่หายค่ะ
เสียดายค่ะ แต่ไม่เป็นไร พวกเรายังเจอะเจอกันได้นะคะ
รักและเคารพ
หนึ่ง (สุมาลี 2552 P92/2439)
avatar
sumalee

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 12/07/2010
Age : 49

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ