มะเร็งเยื่อหุ้มปอด จากอีเมล์ของ tbcbiotec@yahoo.com

Go down

มะเร็งเยื่อหุ้มปอด จากอีเมล์ของ tbcbiotec@yahoo.com

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Jul 28, 2011 10:12 pm

เรียน อาจารย์ อานนท์ เอื้อตระกูล ที่เครารพ
ผมได้อ่านเจอเรื่องราวของอาจารย์ใน Wabsite เเละทําให้ผมรู้สึกมีความหวังที่จะต่อชีวิตกระผมให้ยืนยาวขึ้นอีกครังใ
ผมได้ป่วยเป็นมะเร็งเยื่อหุ่มปอด ข้างซ้ายเป็นเวลา๒ ปี มา แล้ว
ผมได้ไปพบแพทย์ทําการรักษา โดยให้คีโมบันบัต ๘ครั้งระหว่างเดือนตุลาคม ๒๕๕๓-เดือนกุมภาพัน ๒๕๕๔ หลังจากนั้นแพทย์แนะนําไห้ผ่าตัด เอาปอดข่างซ้ายออก
แต่กระผมตัดสินใจที่จะไม่ตัดออกแต่ได้ศึกษาและหาสมุนไพรทานแทนและอยู่มาได้ถึงปัจจุบัน
วันนี้ผมได้ไปหาร้านอาจารย์ที่ตลาดไทและได้ซื้อยาแคบซูนจากทางร้านมา ๒๐๐เม็ด ซึ่งลูกน้องอาจารย็แนะนําไห้ทานครั้งละ ๒เม็ดกอ่นอาหาร ๓ครั่ง ซึ่งผมขอขอบคุณอย่างสูงที่จําหน่ายยาให้กระผม.และได้ให้เอกสารรายงานของท่าอาจารย์แก่กระผมครับ
กระผมหวังอย่างยิ่งที่จะได้รับความกรุณาการแนะนําการใช้ยาของท่าน และถ้าหากว่าท่านมียาชนิดอื่นที่พอจะแนะกระผมโปรดกรุณาผมด้วยครับ.
ปัจุบันผมทานไดเป็นปรกติแต่จะงดเว้นเนื้อสัตว์เกือบทุกชนิดยกเว้นปลายังทานอยู่บาง
สุดทายนี้ผมหวังอย่างยิ่งที่จะได้รับความกรุณาชี้แนะแนวทางรักษาโรคมะเร็งเยื่อหุ่มปอด ที่ผมเป็นอยู่ดว้ยครับ
ผมขอขอบคุณเป็นอย่างสูงในณะที่นี่ดว้ยครับ
ปิยพันธุ์ พฤกษผา.
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ตอบเกี่ยวกับมะเร็งเยื่อหุ้มปอด

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Jul 28, 2011 10:36 pm

เรียนคุณปิยพันธุ์

ดร.อานนท์ ในฐานะหัวหน้าคณะฝ่ายวิชาการของไทยไบโอเทคหรืออานนท์ไบโอเทค แจ้งมาให้ทราบว่า การที่คุณปิยพันธุ์ได้เดินทางมาที่ร้านของไทยไบโอเทค และมีความประสงค์ที่ต้องการเอาเห็ดที่มีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายได้นั้น ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และถือเป็นหน้าที่ที่เป็นมนุษย์ด้วยกัน แต่ก็ต้องขอเรียนว่า ระยะนี้ มีผู้ป่วยมะเร็งเพิ่มขึ้นค่อนข้างมาก และบางคน อยู่ในช่วงหรือระหว่างที่จะต้องตัดสินว่า ควรจะรักษาโรคมะเร็งของตัวเองอย่างไรดี เพราะคนที่เป็นมะเร็งทุกคน เมื่อไปพบแพทย์แผนปัจจุบัน แพทย์ก็ต้องแนะนำตามหลักวิชาที่ได้เรียนมา ผลสุดท้ายก็ลงเอยที่จะต้องใช้สารเคมีหรือฉายแสง เพื่อฆ่าหรือยับยั้งการเจริญเติบโตเซลมะเร็ง หรือตัดเอาส่วนที่เป็นมะเร็งเนื้อร้ายออกทิ้งไปเสีย แต่ไม่ว่าจะกรรมวิธีใดก็ตาม ยังไม่มีวิธีไหนที่ใช้ยาหรือฉายแสง จะไปฆ่าหรือทำลายเซลมะเร็งเท่านั้น ส่วนใหญ่ ก็จะไปทำลายเซลดีๆไปด้วย หรือบางทีอาจจะไปกระตุ้นทำให้เซลมะเร็งกลับแพร่กระจายอย่างรวดเร็วหรือมีโรคแทรกซ้อนที่ยากแก่การควบคุมได้ และแน่นอนที่สุด ใครก็ตามที่เป็นมะเร็ง ก็มักจะตรวจสอบว่า ร่างกายมักจะขาดโปรตีน โดยเฉพาะโปรตีนไข่ขาว(Albumin) แพทย์ก็จะแนะนำให้ทานอาหารที่มีโปรตีนเข้าไปทดแทน โดยเฉพาะโปรตีนที่ย่อยง่าย จากอาหารพวกปลา แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เรากลับพบว่า ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็ง โดยเฉพาะเป็นผู้ป่วยระยะสุดท้าย หากทานอาหารโปรตีนจากสัตว์และปลาเข้าไป จะทำให้เซลมะเร็งเจริญแพร่กระจายรวดเร็วยิ่งขึ้น ในทางกลับกัน ผู้ป่วยที่เข้าใจและรู้ดีว่า ผู้ป่วยมะเร็งมักจะขาดโปรตีน คนที่ทานโปรตีนจากพืช เช่น จากเห็ด จากอาหารประเภทถั่วต่างๆ จะช่วยแก้ปัญหาการขาดโปรตีนในร่างกายได้ และที่สำคัญ โปรตีนจากพืช เซลมะเร็งจะเอาไปใช้ได้ช้าหรือได้น้อย ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งแม้จะอยู่ในระยะสุดท้าย แต่หันมาทานโปรตีนจากพืชแทน ก็จะสามารถมีชีวิตอยู่อย่างปกติได้นานยิ่งขึ้น ดังนั้น การที่คุณปิยพันธุ์ได้มาขอแบ่งเห็ดที่มีคุณสมบัติทางยาสูงจากทางอานนท์ไบโอเทคไปนั้น มันจะช่วยเพิ่มโปรตีนบางส่วนที่ร่างกายต้องการ และมันจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิต้านทานเซลมะเร็งเยื่อหุ้มปอดของคุณ ที่อาจจะช่วยชะลอการเจริญเติบโตของเซลมะเร็ง และยังไปยับยั้งเส้นเลือดไม่ให้สร้างเส้นเลือดฝอยเพิ่มขึ้น เพื่อไม่ให้นำเอาอาหารไปเลี้ยงเซลมะเร็งเพิ่มขึ้นอีก ก็เท่ากับว่า มันอาจจะทำให้เซลมะเร็งไม่แพร่กระจายต่อไปได้อีก และหรืออาจจะฝ่อตายไปในที่สุด พวกเราจึงขอเป็นกำลังใจให้คุณปิยพันธุ์แคล้วคลาดจากโรคร้ายดังกล่าว และอยู่กับมันอย่างฉันท์มิตร และหากเป็นไปได้ ขอให้พยายามหลีกเลี่ยงอาหารโปรตีนจากสัตว์และปลาได้จะดีที่สุด

avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

แพทย์ทางเลือก

ตั้งหัวข้อ  Phakin on Mon Sep 05, 2011 11:45 pm

เรียน อาจารย์ ดร.อานนท์ และ คุณปิยพันธุ์

sunny เรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นเรื่องที่เราต้องรักษา ก่อนอื่นต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลก่อนเพราะแพทย์มีความรู้เฉพาะด้านและเครื่องมือที่ทันสมัย วินิจฉัยโรคได้ตามอาการของโรคนั้นๆ ได้ดีที่สุด แต่...ถ็ยังไม่หายขาด หรือเป็นเรื้อรัง เราก็ลองใช้แพทย์ทางเลือกดู

sunny นอกเหนือจากเรื่องเห็ดเป็นยา และเอนซาย ของอาจารย์ ดร.อานนท์แล้ว ผมได้พบกับอาจารย์ที่เป็นแพทย์ทางเลือกอีกหนึ่งท่าน ใช้การตรวจและรักษาโรคด้วยวิชา พลังลมปราณ มีความสามารถ รักษาอัมพฤกษ์-อัมพาต ความดัน มือเท้ายกไม่ขึ้น ปวดหลัง ปวกเอว สมองตีบ ไมเกรน ไขมันในเส้นเลือด โรคหัวใจ บรรเทาอาการของมะเร็ง เก๊า ไทรอยด์ ปรับความสมดุลย์ของร่างกาย คอติด หมอนรองกระดูกเคลื่อน ฯลฯ เราใช้รักษาผสมกับแพทย์แผนปัจจุบันได้ครับ

sunny ผมและสมาชิกครอบครัวได้มีประสบการณ์ในการรับการรักษามาแล้วหลายคน ภรรยาของผมได้ป่วยเป็นโรคยกแขนข้างขวาขึ้นเหนือศรีษะไม่ได้ ทำการรักษาที่โรงพยาบาลด้วยวิธีการฉีดยาเข้าที่หัวไหล่แล้วก็จะดีขึ้นชั่วคราวประมาณหนึ่งเดือนก็จะเป็นอีก จึงฉีดยาซ้ำอยู่ 2 ครั้ง กระทั้งหมอบอกว่าไม่สามารถฉีดยาเข้าไปที่หัวไหล่ซ้ำได้อีก หมอบอกว่ามันจะเป็นอันตรายกับเนื้อเยื่อภายใน จึงรักษาต่อเนื่องด้วยวิธีทำกายภาพบำบัดอยู่ประมาณหนึ่งปี ก็ไม่หาย มีความเจ็บปวดทนทุกข์ทรมาณมาก แต่เมื่อมารักษาด้วยวิชาพลังลมปราณแล้วเพียงครั้งเดียวใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที่ ภรรยาของผมสามารถยกแขนขึ้นเหนือศรีษะได้ในบัดเดี๋ยวนั้นเลย ทำให้ดีใจกันมาก กระผมจึงมีความเชื่อว่าสามารถช่วยรักษาได้ จึงขอเสนอแนะให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะครับ อาจารย์จะอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ครับ ทดลองดูได้ครับ ค่ารักษาครั้งละ 500 บาท
avatar
Phakin

จำนวนข้อความ : 317
Join date : 26/08/2011
Age : 52

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ