แอร์ที่ใช้ในห้องเย็นเป็นแบบที่ใช้ตามบ้านหรือปล่าวครับ

Go down

แอร์ที่ใช้ในห้องเย็นเป็นแบบที่ใช้ตามบ้านหรือปล่าวครับ

ตั้งหัวข้อ  tam on Thu Aug 04, 2011 9:19 pm

สวัสดีครับ คุณไผ่ ที่นับถือเป็นอย่างสูง Smile

ยังสงสัยที่คุณไผ่บอกว่า ใช้แอร์ขนาด 9000 บีทียู สำหรับทำห้องเย็น เป็นแอร์ที่ใช้ตามบ้านหรือแอร์ที่ใช้ทำห้องเย็นโดยเฉพาะครับ เพราะผมไปถามพนักงานขายเขาบอกว่าแอร์บ้านทำความเย็นต่ำสุด 15 องศาเอง และถ้าจะให้ต่ำกว่า 10 องศา ต้องทำอย่างไรครับ

ตอนนี้ผมทำห้องเย็นตามแบบที่คุณไผ่บอกโดยใช้อิฐมวลเบา ตัวห้องทำเสร็จแล้วครับ เหลือแต่แอร์ รบกวนคุณไผ่ ช่วยแนะนำเรื่องแอร์ด้วยครับผม อีกสองสามวันผมจะขึ้นไปซื้อของที่ศูนย์ไบโอเทคตลาดไทย เผื่อจะได้แวะซื้อแอร์กลับมาเลยครับ


ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมากครับ Smile

tam
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

ใช่แล้ว หากต้องการทำห้องเย็นที่มีความเย็นมากๆ จะต้องใช้เครื่องกำเนิดความเย็นโดยเฉพาะ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Aug 08, 2011 10:04 am

ใช่แล้ว แอร์บ้านทำความเย็นได้ไม่ต่ำมากนัก และเขาก็ออกแบบไว้สำหรับทำความเย็นในห้องที่คนอยู่เท่านั้น แต่หากเราต้องการนำเอามาทำความเย็นที่ไม่ต่ำมากนัก ก็โอเค แต่หากต้องการอุณหภูมิต่ำกว่านั้น คุณน่าจะไปหาซื้อตามร้านที่เขาทำตู้เย็นที่แบบตู้เย็นที่ใส่สินค้าขาย เพราะกลไกมันง่ายและน่าจะถูกกว่าแอร์บ้านเสียอีก คอมเพรซเซอร์ก็มีตามขนาดที่เราต้องการ ที่สำคัญตัวพ่นเย็น เขาทำมาเพื่อใช้เป่าลมเย็นจัด รวมทั้งพัดลมที่กันไอน้ำได้ ดูได้ง่ายๆ ที่เขาทำตู้เย็นโชว์สินค้า เท่าที่ทราบมีบริษัทที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่ซอยซูซูกิ ถนนเสนานิเวศน์ 2 ตรงกันข้ามโรงเรียนสอนดนตรียามาฮา เขาทำตู้เย็นพรรค์อย่างว่านี้ขาย ลองไปติดต่อดูก็ได้ครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ