เตรียมความพร้อมเพื่อออกงาน เทศกาลผักและเห็ด ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน -2 ตุลาคม 2554

Go down

เตรียมความพร้อมเพื่อออกงาน เทศกาลผักและเห็ด ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน -2 ตุลาคม 2554

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Sep 20, 2011 11:52 pm

จากการที่อานนท์ไบโอเทค ได้รับเชิญให้เป็นองค์กรหลักในการจัดงานมหัศจรรย์เห็ดและผักเมื่อปีที่แล้ว ที่ห้างเซ็นทรัล รามอินทรา ซึ่งถือได้ว่า ประสพผลสำเร็จเป็นอย่างดี ดังนั้น ปีนี้ทางห้างเซ็นทรัลได้กำหนดจัดงานนี้ขึ้นมาอีก เป็นงานเทศการผักและเห้ด ในช่วงของเทศกาลเจประจำปีนี้ โดยได้เชิญให้อานนท์ไบโอเทคไปร่วมงาน เอาเห็ดเป็นยาที่สำคัญไปแสดง พร้อมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเห้ด รวมทั้งเห็ดเป็นยาด้วย ซึ่งตอนนี้ ทางอานนท์ไบโอเทคได้เตรียมพร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งทางคณะจัดงาน มอบพื้นที่บูธจัดงานให้ฟรีถึง 4 บูธ จึงขอป่าวประกาศไปยังสมาชิกรายใดที่มีผลิตภัณฑ์เห้ดที่คิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และอยากจะนำเอาไปร่วมงานหรือฝากทางอานนท์ไบโอเทคขาย สามารถติดต่อทางอานนท์ไบโอเทคได้ ขณะเดียวกัน ทางอานนท์ไบโอเทคได้เตรียมผลิตภัณฑ์หลายชนิด ที่มีเบื้องหลังในการตระเตรียมดังนี้

ท่านนี้ดูแลรับผิดชอบเรื่องดอกเห็ด ฉีกเห็ด หั่นเห็ด และล้างเห็ด
ปีนี้เป็นนัดล้างตา ที่ปีแรกผิดคาด ที่ไม่คิดว่าจะได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ที่มีผู้สนใจซื้อกิมจิเห็ดเอ็นไซม์ของอานนท์ไบโอเทค ปีนี้เลยเกณท์แรงงานจากทุกภาคส่วนของญาติมาช่วยกันเตรียมกิมจิให้ได้ปริมาณที่น่าจะมากพอที่จะรับมืองานนี้

ปีนี้ได้รัยความอนุเคราะห์จากครัวเจ้หน่อย เจ้าของร้านเจ้หน่อยที่เป็นร้านอาหารเจที่ใหญ่ที่สุด ของเทศกาลอาหารเจ ตลาดไท ซึ่งปีๆหนึ่ง เจ้หน่อย(เสื้อสีฟ้า) จะทำอาหารเจขายเฉพาะในงานเทศกาลเจ ที่ทางตลาดไทจัดขึ้นเท่านั้น ส่วนที่เหลืออีกกว่า 11 เดือน พักเฉยๆอย่างสบายกับรายได้ที่ได้รับในช่วงเจ ว่าด้วยเรื่องฝีมือด้านอาหารเจที่หาใครจะต่อกรแก้ได้ ปีนี้ เจ้หน่อยได้แสดงสุดฝีมือ ในการปรุงและเตรียมน้ำพริกปลาร้าเจ น้ำพริกเผาเจ และน้ำพริกมะขามเจ ที่ใช้เห็ดเป็นตัวปรุงรส ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใช้สารกันบูด โดยได้เตรียมไว้ให้อย่างละ 30 กิโลกรัม ซึ่งดูแล้วไม่น่าจะพอขาย โดยไม่น่าจะมีพอถึงวันที่ 2-3 ของงาน ดังนั้น หากสมาชิกท่านใดสนใจ ควรรีบไปซื้อแต่เนิ่นๆในวันแรกๆ หมดแล้วหมดเลย


แล้วแหนมเห็ดเลิศรสของคุณป้าจารณี สี่แยกเกษตร ปีนี้รับรองว่า เตรียมกันมาด้วยฝีมือสุดๆ
และก็มีอีกมากมายหลายรายการ โดยอย่าลืมว่า จะเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดตัวอาหารเสริมเห็ดของบริษัทอัลเฟ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมเห้ด จากเห็ดที่มีคุณสมบัติเป็นยาที่ใหญ่ที่สุด และทันสมัยที่สุด โดยได้รับใบรับรองมาตรฐานสากลที่สำคัญทุกแห่ง รวมทั้งได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขของไทยเรียบร้อยแล้ว จึงจะเปิดโอกาสให้สมาชิกที่สนใจที่อยากจะร่วมทำธุรกิจด้วยกัน สามารถไปเจอกันได้ที่งานนี้ได้ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ผม 025799200, 025797759 มือถือ 0858270085 หรือที่ อานนท์ไบโอเทค 029083308, 0860830202
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ไม่ไปไม่ได้แล้ว งานนี้ที่เซ็นทรัล

ตั้งหัวข้อ  KaiOtoko on Thu Sep 22, 2011 5:06 pm

กราบสวัสดี อาจารย์อานนท์, อาจารย์แม่, และพี่ไผ่ครับ
ผม นายจิว สมาชิกเลขที่ P91/2403 ครับ
หายหน้าหายตาไปนาน ต้องกราบขออภัย อาจารย์ และอาจารย์แม่ กับพี่ไผ่ด้วยครับ เนื่องเพราะติดภาระกิจ ที่ผมเคยได้กราบเรียนอาจารย์ไปแล้วครับ
ได้ทราบว่า ปีนี้ งานเทศกาลผักและเห็ด ที่เซ็นทรัล ทางศูนย์ฯ เรา ก็จะได้เป็นองค์กรหลักในการจัดงาน อีกเช่นเคย (อันนี้ มันแน่นอนอยู่แล้วครับ เพราะศูนย์เรา มีความพร้อมในทุกๆ ด้านมากที่สุดครับ) ผมแน่ใจว่า คงต้องเป็นที่กระหึ่มวงการอีกเหมือนเดิมครับ ยังไง ถ้ามีงานเล็กๆ น้อยๆ อะไร ที่ผมพอจะช่วยหยิบจับได้ ขอให้ทางอาจารย์ และพี่ไผ่ สั่งผมมาได้เลยนะครับ ผมยินดีจะขอไปมีส่วนร่วมกับความสำเร็จของศูนย์ฯ เราอีกครั้งอยู่แล้วครับ
ได้เห็นรูปที่พี่ไผ่นำมาโพสต์ลงแล้ว ตกใจเลยครับ เห็ดอะไรจะใหญ่ซะขนาดนั้น เท่าหัวผมเลยนะครับเนี่ย ดอกเดียวทำกับข้าวได้เป็นจานเลยสิครับเนี่ย
มาถึงช่วงขอความรู้อีกแล้วครับ เห็ดตับเต่าขาวนี่ ไม่ทราบว่า ใช่ตัวเดียวกับเห็ดตีนแรดรึเปล่าครับ พี่ไผ่ เห็นรูปขั้นตอนการเพาะดอกแล้ว เหมือนกับการเพาะดอกเห็ดตีนแรดเลยครับ แต่ถึงจะเป็นเห็ดเดียวกัน แต่ของทางศูนย์ฯ เรา ดอกมันใหญ่กว่ากันมากมายเลยครับ ถ้าเอาไปแสดงในงานที่เซ็นทรัล รับรองว่า คนได้ฮือฮากันอีก เหมือนปีที่แล้ว ที่เอาเห็ดฟางยักษ์ไปโชว์แน่นอนครับ
ไหนๆ ก็พูดถึงเห็ดตีนแรดแล้ว ผมขออนุญาตเอารูปเห็ดตีนแรดที่ผมเคยทดลองเพาะเป็นการบ้านมาส่งให้อาจารย์ดู มาลงอีกครั้งนะครับ
[img] [/img]

[img] [/img]

ข่าวดีอีกอย่างนึง ที่ได้อ่านจากที่พี่ไผ่โพสต์ไว้ครับ คือถ้าทางศูนย์ฯ เราส่งเสริมการเพาะเห็ดชนิดนี้ ให้เป็นเห็ดเศรษฐกิจอีกชนิดหนึ่ง ผมว่า นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากเลยครับ เพราะว่า คงมีแต่ทางศูนย์ฯ เรานี่แหละครับ ที่มีศักยภาพมากพอที่จะผลักดันให้เห็ดนี้ เป็นที่รู้จัก และนิยมกันมากขึ้น เหมือนเช่นเห็ดนางฟ้าภูฏาน ที่อาจารย์ท่านเป็นผู้นำเข้ามา และแนะนำจนกลายเป็นเห็ดที่ไม่มีใครไม่รู้จัก แถมชอบกิันกันทุกครัวเรือนกันจนทุกวันนี้แหละครับ เผลอๆ อาจจะได้กลายเป็นเห็ดที่ใช้ส่งออกที่สำคัญ นำเงินเข้าประเทศช่วยเหลือเศรษฐกิจไทยได้อีกนะครับ

ด้วยความนับถืออย่างสูง
นายจิว ศิษย์มีครู
avatar
KaiOtoko

จำนวนข้อความ : 121
Join date : 11/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ดีใจจังนายจิวโผล่มาแล้ว

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Sep 22, 2011 7:07 pm

หลังจากหายเงาไปนาน และมีพวก ครม.เงาเข้ามาแทน นายจิวก็ออกมาปรากฎแล้ว นี่ดีน๊ะคุณเจี๊ยบแกเข้ามาช่วยเป็นหน้าม้าให้ เมื่อวานแกก็มาเอาวัสดุเพาะเห็ด 301 ไปตั้งคันรถน๊ะ แต่ช่วงนั้น เป็นช่วงที่ ดร.อานนท์กำลังวุ่นอยู่กับการสนทนากับลูกค้าที่เอาเห็ดเป็นยาไปทานที่เยอรมัน เป็นคนเยอรมัน เป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก แล้วหมอเขาไม่รับรองแล้ว ดร.อานนท์ได้ส่งเห็ดเป็นยาเป็นผงไปให้เมื่อปีที่แล้ว และก็ลืมไปแล้ว เพราะคิดว่า แกคงไปแล้ว(เพราะหมอเขาไม่รับรอง) แต่นี้จู่ๆแกโผล่มาอีก และยังมีชีวิตอยู่ และบอกว่า ไปหาหมอ ๆตกใจ(ก็คงตกใจแน่สิ เพราะหมอก็คงบอกว่า กะแล้วคงอยู่ได้ไม่เกินสัปดาห์ แต่นี้เป็นปีผ่านมา ก็ยังเอาร่างที่สมบูรณ์มาหา หมอคงคิดว่า คงเป็นคนไข้เกิดใหม่มั้ง) ปรากฎว่าหมอทั้งโรงพยาบาลแปลกใจว่า จากเดิมเกล็ดเม็ดเลือดเหลือน้อยมาก จนไม่น่ามีชีวิตอยู่ได้ แต่ทำไมตอนนี้ เกล็ดเม็ดเลือดกลับดีขึ้นเท่าคนปกติหรือดีกว่าด้วยซ้ำ ก็เลยถึงบางอ้อว่า ก็เป็นเพราะเห็ดเป็นยาของ ดร.อานนท์นั่นเอง แกเลยสั่งมาเพิ่มอีก และ ดร.อานนท์ก็ใจดีส่งไปให้ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ปรากฏว่าของไปไม่ถึง ก็เลยตรวจสอบกันวุ่นว่า มันตกค้างที่ไหน จนกระทั่งเมื่อวานสืบรู้ว่ามันยังอยู่ที่ด่านศุลกากร ของเยอรมัน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อให้ไปรับ ก็เลยโล่งไปเสียที เลยไม่ได้ลงไปคุยคุณเจี๊ยบหรือคุณภาคิน(นี่แหละหนา ดร.อานนท์บ่นว่าน่าจะแยกร่างได้หลายๆคนหน่อยเถอะ จะได้บริการทุกท่านได้)
ดุตัวอย่างเมล์ที่เขาแจ้งมาสิ

Dear Prof. Anon,

Hello again my friend. How are you? I hope this finds you and your family in good health.

Do you recall that my wife Silvia’s sister, (Mrs Heidi Werner), has ordered 2 parcels of your MUSHROOM POWDER from you over the past few years? Heidi Werner visited her clinic in Munich yesterday, and the tests showed a blood count of 1,000,000 blood cells. Mrs Heidi Werner has no more of your mushroom powder, and she URGENTLY needs to receive more powder from you, please.

Prof. Anon, can she continue to take the mushroom powder without any negative side effects? Can she continue to take the mushroom powder into the future? If yes, can she please make financial arrangements with you to buy additional quantities of powder, apart from the quantity she needs urgently now? Is the price of the powder still US$ 100?

I am copying this message to her, so that she can follow our correspondence and copy your contact details and your bank details below:

Here below is my most easiest bank account :

ASSOCIATE THAIBIOTECH TBC

ACCOUNT NUMBER: 484-2-07051-7

BANK NAME: KASIKORN BANK PUBLIC COMPANY LIMITED

ADDRESS: 1 KASIKORN LANE, RATBURANA ROAD, RATBURANA, BANGKOK 10400, THAILAND
SWIFT CODE: KASITHBK ROUTING NUMBER:021000021

Prof. Anon, I am copying here (for you), the address of Mrs Heidi Werner where the mushroom powder must be delivered:
Eichenweg 3, 83123 Amerang, Germany.
Mrs Heidi Werner’s phone number in Germany is:
Telephone: +49.8075.1605
Her email address is:

adolf-werner@t-online.deI hope that you are able to assist us in this matter. Please treat this message as EXTREMELY URGENT!With sincere thanks and with warm personal regards,
ERROL.

SILVIA & ERROL FROMAN,
P. O. Box 911, Somerset Mall, 7137, SOUTH AFRICA.
36 Wagtail Way, Somerset Heights Estate, Somerset West 7130, South Africa.
T: +27.21.851.5692
Mobile: +27.82.388.4229
Skype name: ERROL.COM
email address: efroman@mweb.co.za

avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ