ขอฝากให้สมาชิกพิจารณาข้อความของมหาเศรษฐีที่โกงประชาชนแล้วหนีคดีไปอยู่อังกฤษดูซิ

Go down

ขอฝากให้สมาชิกพิจารณาข้อความของมหาเศรษฐีที่โกงประชาชนแล้วหนีคดีไปอยู่อังกฤษดูซิ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Thu Nov 03, 2011 10:29 pm

ในฐานะที่โคตรเหง้าของ ดร.อานนท์ เป็นคนเหนือโดยกำเนิด อยู่ที่บ้านร่องกาศ อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ แล้วก็จู่ๆ มีคนที่เป็นเจ้าของแชร์ชาร์เตอร์ ที่โกงชาวบ้านเป็นเงินหลายพันล้าน แล้วหลบหนีคดีไปอยู่ที่ประเทศยุโรป ไปมีธุรกิจมากมายหลายอย่างที่นั่น เมื่อคดีหมดอายุความ ได้กลับมาเมืองไทย โดยประกาศว่า จะหาเงินพันล้านให้แก่พรรคประชาธิปัตย์ ทำให้เป็นข่าวเป็นคราว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าฉายาแขนคดยิ้มระรื่น ในช่วงของรัฐบาลชุดที่แล้ว เขาก็เข้าๆออกประเทศไทยอย่างผู้ยิ่งใหญ่ พอมีการเปลี่ยนรัฐบาลใหม่ ก็ดูเหมือนจะเงียบหายไป มาโผล่เอาวันนี้ สร้างความมึนงงและสร้างอารมย์โกรธแค้นกันแทบทุกหย่อมหญ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนทางเหนือ ที่จู่มาสตรีทางภาคเหนือ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ไร้การศึกษาหรือยากจน ถูกบุคคลผู้นี้กลับมาอาลวาดในแนวใหม่ในเฟสบุกค์ส่วนตัว อ้าวอ่านดูเอาเองว่า การเมืองไทยเล่นกันขนาดนี้เชียวเหรอ และคนที่เป็นถึงนายก ถูกคนไทยด้วยกันที่ผูกไท ใส่สูท ขับไสไล่ส่งด้วยการเปรียบเทียบถึงเพียงนี้เชียวเหรอ

นี่คือ บทความในมติชนออนไลน์ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2554
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน นายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจเจ้าของกิจการหลายแห่งในต่างประเทศ และเป็นเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซเดอร์ด็อทคอม ซึ่งเคยออกมาแสดงความเห็นโจมตีรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

"ไม่อยากจะกล่าวคำแบบนี้ เพราะจะดูเสมือนดูถูกสตรี..แต่ในความเป็นจริงนั้น..สาวเหนือที่ไร้การศึกษา หรือขี้เกียจ และด้อยปัญญา จะมาทำงานสบายที่หญิงปกติไม่ทำกัน..หลักๆ ก็คือขายบริการ..ฉะนั้นสาวเหนือที่ไร้สติปัญญาและโง่เขลาขนาดหนักแต่หน้าด้านมารับตำแหน่ง ก็ควรจะรู้นะว่าอาชีพอะไรที่เหมาะแก่คุณ ?"

จากนั้น นายเอกยุทธยังได้โพสต์ข้อความที่วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เช่น

"ตำแหน่งนายกฯ นั้น ไม่ใช่ของครอบครัว..และไม่ใช่ที่ฝึกหัดงาน..หากไร้ปัญญาก็อย่าหน้าด้านมารับตำแหน่ง.."
และ
"สื่อ ถามรัฐบาลและผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายว่าต้องการความช่วยเหลือจากต่างประเทศ เรื่องน้ำท่วมมั้ย ? คำตอบที่ได้คือ ′เราช่วยตัวเอง′ ได้...มิน่าถึงได้ยินบ่อยๆว่า ′เอาอยู่ค่ะ′”


avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

อย่าไปให้ความสำคัญกับพวกอยากดัง

ตั้งหัวข้อ  Phakin on Sat Nov 05, 2011 7:34 am

อาจารย์อย่าไปใส่ใจกับคนพวกนี้เลยครับ มันทำกันเป็นขบวนการ แต่รัฐบาลและนายกเขาไม่ใส่ใจกับคนพวกนี้เขานิ่งมากๆ เขาไม่หวั่นไหวเลยสู้ทุกรูปแบบ ตอนนี้มุ่งช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนก่อน เอาไว้เช็คบิลตอนน้ำลดแล้วทีเดียว พวกเราก็รอกระทืบซ้ำเลย
avatar
Phakin

จำนวนข้อความ : 317
Join date : 26/08/2011
Age : 52

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอบคุณที่เตือนให้เลิกใส่ใจพวกจิตใจเลวทราม แต่ที่พูดไปอยากให้คนที่ทองไม่รู้ร้อนได้ทราบถึงเหตุถึงผล

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sat Nov 05, 2011 8:52 am

ได้มีการจัดกลุ่มคนในสังคมไทยไว้หลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มที่อยู่เฉยๆไม่ทุกข์ไม่ร้อน ใครจะเป็นอะไรก็เฉย บางกลุ่มก็เป็นพวกฉวยโอกาส บางพวกก็เป็นฝ่ายสร้างภาพ บางพวกก็เป็นฝ่ายใส่สีตีไข่(พวกทีวีทั้งหลาย ที่ออกข่าวด้วยความสะใจ เอาความทุกข์ของชาวบ้านมาเล่น) บางพวกก็เป็นนักวิชาการจ๋า เวลาพูดดูดี แต่พวกนี้มีแต่วิชาการ บางพวกก็เตรียมจ้องเตรียมการ บางพวกก็หนีไปเลย ในฐานะที่โคตรเหง้าผมอยู่ทางเหนือ ในฐานะที่มีสมาชิกที่ทำเห็ดส่วนมากอยู่ทางภาคกลาง ที่โดนมหันตภัยน้ำท่วมคราวนี้ หลายคนถึงสิ้นเนื้อประดาตัว จากผลของมนุษย์แท้ๆ เราในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของสังคม ที่ไม่อยากงอตีนงอเท้า และพอรู้ถึงสาเหตุ ก็จึงพยายามทำหน้าที่เอาความจริงความกระจ่างมาให้มวลหมู่สมาชิกได้รับทราบ แน่นอน หลังน้ำท่วมต้องทำเรื่องนี้กันแน่นอน แต่ตอนนี้ ก็ต้องบอกให้สมาชิกได้รับทราบเอาไว้ เพราะคนที่มาท่องในเวปของเราอีกแค่ประมาณ 4 พันกว่าคนก็เป็นแสนแล้ว โดยเวปนี้ใช้เวลาไม่ถึง 2 ปี จึงถือว่าเวปเรา เป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการแจ้งข่าวให้สมาชิกทราบ ดีแล้วล่ะ คุณไปที่พิษณุโลก เจอหลักฐานอะไรก็ถ่ายเอามาไว้ ใครที่อยู่ที่ชัยนาท ที่รู้ข้อมูลดีว่า มีผู้เฒ่าคนใดสั่งให้ระบายน้ำไปทางใด แล้วให้ปิดรูไหน เพื่อจะไม่ให้ผ่านจังหวัดของตน เพียงเพื่อต้องการรักษาฐานเสียง ที่เสียงส่วนใหญ่เป็นเกษตรกรที่ปลูกข้าวอยู่ แทนที่จะช่วยปล่อยน้ำไปลงท่าจีนเสียบ้างจะได้แบ่งเบาปัญหา ก็ขอให้สมาชิกทางชัยนาท รวบรวมหลักฐานเอาไว้ อีกไม่กี่เดือนน้ำก็ลดแล้ว ให้สู้กันด้วยข้อมูลและหลักฐานที่ชัดเจนจะดีกว่า
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอฝากให้สมาชิกพิจารณาข้อความของมหาเศรษฐีที่โกงประชาชนแล้วหนีคดีไปอยู่อังกฤษดูซิ

ตั้งหัวข้อ  Phakin on Sun Nov 06, 2011 12:45 am

ลุงบรรพต พูดถึงเรื่องนี้ด้วย ในต้นตระไคร้ที่ 56 (banpodj 56)
avatar
Phakin

จำนวนข้อความ : 317
Join date : 26/08/2011
Age : 52

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ