ประกาศหาขวดบรรจุข้าวฟ่างด่วน

Go down

ประกาศหาขวดบรรจุข้าวฟ่างด่วน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sat Dec 17, 2011 11:27 am

ในช่วงที่น้ำท่วม ปัญหาสารพัดในเรื่องการผลิตไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม หัวเชื้อ และอะไรต่ออะไร พอน้ำเริ่มลด เราก็เริ่มทำการผลิตเพื่อประคับประคองสถานการณ์ไปได้พอสมควร แต่ก็มาเจอปัญหาข้าวฟ่างขาดตลาด ที่หาได้มีน้อยมาก แม้ราคาแพงขึ้นหลายเท่าตัว แต่เราก้แก้ปัญหาไปได้เปราะหนึ่ง ที่ได้ข้าวฟ่างมาค่อนข้างจะอยู่ในปริมาณที่ปลอดภัยแล้ว แต่ไปเจอปัญหาที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมาใหม่อีก คือ บรรดาโรงล้างขวดที่เคยส่งมาไม่เคยขาดตลอดเวลา 30 ปี ต่างได้รับอานิสงส์น้ำท่วมอย่างทั่วหน้า เลยขาดขวดบรรจุข้าวฟ่างอย่างแรง ทำให้ไม่สามารถผลิตหัวเชื้อได้ตามต้องการ จึงขอประกาศด่วนมายังสมาชิกที่อยู่ไม่ไกลจากอานนท์ไบโอเทคมากนัก หากท่านสามารถล้างขวดกลมให้สะอาดได้ กรุณาล้างให้สะอาดแล้วเอามาส่งให้ทางหน้าร้านอานนท์ไบโอเทคด้วย และหรือ อาจจะเป็นโอกาสอันดี ที่ใครคิดจะมีอาชีพที่ดีและมั่นคง น่าจะเป็นโอกาสอันดียิ่ง ที่สามารถเริ่มทำธุรกิจล้างขวดกลมขนาด 350 มล. หรือที่เรียกขวดวันเวย์ มาขายให้แก่ทางอานนท์ไบโอเทคได้ น่าจะเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะทางอานนท์ไบโอเทคใช้แทบทุกวันๆละ 4-5 พันใบ หากใครสนใจ กรุณาติดต่อคุณรวิพร หรือคุณป๋อม โทร. 029083308 หรือ 0860830202
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอบคุณสมาชิกหลายท่านที่เอาขวดมาขายให้

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Dec 19, 2011 8:29 am

ถือว่าเป็นกำลังใจที่หาอะไรเปรียบไม่ได้ และตรงนี้คือ คำตอบที่ยืนยันว่า ทางอานนท์ไบโอเทค ไม่สามารถที่จะหยุดกิจการหรือละเฉยต่อความต้องการของสมาชิกเลย ดูอย่างตัวอย่างที่ขอความร่วมมือจากสมาชิกไปแค่ไม่กี่วันว่า ทางอานนท์ไบโอเทค ได้พยายามหาทางแก้ปัญหาเรื่องหัวเชื้อ ที่มีสมาชิกจำนวนมากรอคอยอยู่ สมาชิกบางท่านส่งเงินมาก่อน เพราะเกรงว่าจะไม่ได้ของ บางท่านถึงขนาดว่าจะส่งเงินไปให้ใช้ในการฟื้นฟูสถานการณ์ที่ทางอานนท์ไบโอเทคโดนน้ำท่วมเสียหายอย่างแสนสาหัส นั่นเป็นน้ำใจที่มวลหมู่ผู้เพาะเห้ดที่เป็นสมาชิกได้แสดงออกให้เห็น พวกเราซึ้งใจ และพวกเรามีความมาดมั่นที่จะจรรโลงธุรกิจนี้ต่อไป มาตรแม้นว่า มันจะต้องเจออุปสรรคปัญหารุมเร้าประการใด เราพร้อมที่จะฟันฝ่าทุกอุปสรรคไปให้ได้ วันนี้กำลังใจจากสมาชิกหลั่งไหลเอาขวดมาขายให้ บางรายเก็บขวดไว้มากเป็นหมื่นใบ ทำให้สถานการณ์เรื่องขวดขาดแคลนไปได้ระดับหนึ่ง และเราก็ดำเนินการผลิตให้เต็มอัตราทันทีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จึงไม่มีการคาดการณ์อีกแล้วว่าจะค่อยเป็นค่อยไป เราได้ทำเต็มอัตราศึกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหัวเชื้อเห้ด อาหารเสริม ฮอร์โมนและฟังแบคคิว พร้อมแล้ว ยกเว้นวัสดุเพาะ 301 คงต้องใช้เวลาอีกนิด ขอขอบคุณอีกครั้งในน้ำใจของมวลหมู่สมาชิก และขออวยพรให้สมาชิกทุกท่านอันเนื่องจากใกล้เทศกาลวันขึ้นปีใหม่ที่จะถึงนี้ ขอให้ท่านจงประสพแด่ความสุข ความเจริญ ทางอานนท์ไบโอเทค มีข่าวดีที่จะเรียนให้ทราบว่า หลังจากเปิดตัวเป็นทางการในการประชุมสมาคมเห็ดที่เชียงใหม่ในวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า ทางอานนท์ไบโอเทคพร้อมแล้วในการเปิดศักราชเห็ดเป็นยา ที่ส่งไปขายต่างประเทศ มาเปิดโอกาสให้คนไทยได้มีโอกาสได้รับรู้ เรียนรู้ โดยจะทยอยนำมาเสนอต่อๆไป
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

รอคอยอย่างตั้งใจเลยครับผม

ตั้งหัวข้อ  Banlu on Tue Dec 20, 2011 7:09 pm

สวัสดีครับ ผมนายบรรลุ ยินดีด้วยที่ทางศูนย์ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ด้วยดี ผมรอคอยทั้งการจัดส่งและการเข้าอบรมเห็ดเป็นยาอย่างจดจ่อครับผม ไกลแค่ไหนผมก็จะสละเวลาไปให้อาจารย์สั่งสอนและสอนสั่งครับผม Very Happy Very Happy
avatar
Banlu

จำนวนข้อความ : 54
Join date : 11/10/2010
Age : 43
ที่อยู่ : ไชโยฟาร์มเห็ด สุราษฎร์ธานี

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» คณะมนุษยศาสาตร์ จัดงานอบรมเทคนิคการสัมภาษณ์งาน
» แจกฟรี หนังสือ-ชีท เอกประวัติศาสตร์ ครับ
» ผมจะย้ายคณะจากรัฐศาสตร์มามนุษยเอกประวัติศาสตร์แนะนำหน่อยครับ
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ