ลำดับการตกแต่งร้านในงานนิทรรศการเห็ดเป็นยา โดยอานนท์ไบโอเทค ในงานพืชสวนโลก

Go down

ลำดับการตกแต่งร้านในงานนิทรรศการเห็ดเป็นยา โดยอานนท์ไบโอเทค ในงานพืชสวนโลก

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Dec 27, 2011 11:59 pm

บัดนี้ งานพืชสวนได้เป็นให้ผู้สนใจเข้าชมแล้ว แต่จะเปิดเป็นทางการ โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ จะเสด็จมาเป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มกราคม 2555 อย่างไรก็ตาม คณะของ ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล จะเดินทางไปพบปะผู้สนใจในงาน ในวันที่ 1-2 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของทั้งสองวันเป็นต้นไป และในวันที่ 14-15 มกราคม 2555 จะจัดสัมมนาเห็ดเป็นยา นำโดย ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล และคณะ รวมทั้งตัวแทนของบริษัทอัลเฟแห่งประเทศไทย อันเป็นบริษัทที่ผลิตเห็ดเป็นยาที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะมาร่วมสัมมนาในงานครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งโชว์ผลิตภัณฑ์มากกว่า 10 ตำหรับที่ได้รับเครื่องหมาย อย.แล้ว จึงขอเชิญชวนท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สมาชิกที่ตั้งใจที่จะเข้าร่วมสัมมนาเห็ดเป็นยาที่เคยกำหนดมาครั้งหนึ่งแล้ว แต่ต้องเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะปัญหามหาอุทกภัย อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ จะขอนำเอาภาพบรรยากาศการจัดบูธก่อนที่จะเปิดให้เข้าเยี่ยมชมแล้ว

แม่งานหลัก คือ อ.เยาวนุช เอื้อตระกูล และคุณศรชัย คำยันต์ ที่ช่วยกันออกแบบและวางแผนในการจักบูธงานพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร

ผมและน้องสาว(ผึ้ง) ก็ขึ้นไปช่วยกันจัดบูธที่เชียงใหม่ หรืออาจจะเรียกได้ว่า ยกกันไปหมดทั้งครอบครัว โดยผมจะเป็นผู้ดูแลตลอดทั้งงาน 3 เดือน ดังนั้น ในช่วงนี้ ใครมีผลิตภัณฑ์หรือตัวอย่างเห็ดเป็นยาที่จะเอาไปโชว์ เอาไปสมทบ เพราะงานจะจัดไปจนถึงวันที่ 14 มีนาคม สามารถติดต่อผมได้โดยตรงที่ 0858270085

ช่วยกันเย็บเสื่อเพื่อเอาไปกรุเป็นฝาผนังและเพดาน ก็ทำกันทั้งครอบครัวเลย สนุกและเหนื่อยดี อยากน้อย ก็หายเครียดจากน้ำท่วมไปได้ระดับหนึ่ง


ป้ายอานนท์ไบโอเทคขนาดใหญ่ ลายไม้ ก็ทำกันที่นั่นเลย นี่เป็นการทุ่มกันสุดๆ ใช้งบหลายแสนบาท ทั้งๆที่ สถานที่หลักที่ซอยไอยรา 38 ยังไม่มีป้ายเลย

แม้กระทั่งจิตรกรรมรุ่นเยาว์ ลูกสาวสายเลือดของคุณศรชัย ฝ่ายศิลป์ของเรา ก็มาช่วยระบายสีตลอดทั้งคืน แม้ว่า เพิ่งเสร็จจากการไปแข่งขันเทควันโดแล้วชนะมาหมาดๆและแล้วเราก็เอาบรรดารูปปั้น รูปเห็ดที่สร้างขึ้นเป็นแบบการ์ตูน เอามาวางไว้หน้าบูธ เพื่อให้เป็นจุดเด่นในการเรียกร้องความสนใจ ปรากฏว่า คนส่วนใหญ่แห่มาถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึกเป็นส่วนใหญ่
เราได้สั่งเห็ดถั่งเช่าแท้มาจากประเทศภูฎานราคา กก.ละนับล้านบาทมาแสดงในงานครั้งนี้ด้วย แต่เนื่องจากมีขนาดเล็ก ที่มองดูค่อนข้างลำบาก เราจึงขยายรูปจำลองขึ้นมาหลายหมื่นเท่า เพื่อเป็นไฮไลท์ในงานนี้ของเรา ดูจากอาการยิ้มของหนอนก็แล้วกัน

เห็ดเป็นยาที่อานนท์ไบโอเทคภาคภูมิใจ คือ เห็ดถั่งเช่าสีทองเพาะส่งออก คราวนี้ ได้นำเอาเห็ดถั่งเช่าสีทองออกให้ดูกันจะจะไปเลย และยังมีผลิตภัณฑ์จากเห้ดถั่งเช่าสีทองอีกมากมายหลายอย่าง และมีให้ชิมในวันที่ ดร.อานนท์ไปพบปะ รวมทั้งสัมมนาในงานด้วย


ภายในส่วนที่เป็นอาคาร ได้จัดสวนหย่อมเห็ด และรูปสามมิติ รวมทั้งตัวอย่างของจริงเห็ดเป็นยาทั้งในและต่างประเทศที่หาดูได้ยากมาแสดงในงานนี้ด้วย
จึงขอเชิญชวนสมาชิกและท่านที่สนใจเข้าเยี่ยมชมนิทรรศการเห็ดเป็นยานับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2555
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ