ต้องการเป็นลูกไร่ปลูกฟักข้าว

Go down

ต้องการเป็นลูกไร่ปลูกฟักข้าว

ตั้งหัวข้อ  qc-wangyao on Mon Jan 23, 2012 9:46 pm

ไม่ทราบว่าทางอานนท์เวิลด์ ต้องการสมาชิกแบบลูกไร่ ปลูกฟักข้าวแบบ contract framing หรือไม่ครับ เนื่องจากมีความสนใจที่จะปลูก

qc-wangyao

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 23/01/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ตอนนี้เรื่องของฟักข้าว ขอแขวนไว้ก่อน เพราะทางอานนท์ไบโอเทค โดนน้ำท่วมเสียหายเกือบทั้งหมด ต้องหันมากู้สถานการณ์เกี่ยวกับเห็ดให้เข้าที่เข้าทางเสียก่อนครับ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Jan 23, 2012 10:05 pm

ตอนนี้เรื่องอื่นที่ไม่ใช่เรื่องเห็ด แม้กระทั่งเรื่องของอานนท์เวิลด์ จะต้องเลื่อนตามกำหนดการเดิมเอาไว้ว่า จะพยายามสร้างอุทยานเห็ดอานนท์เวิลด์ให้อยู่ในสภาพที่สามารถเปิดดำเนินการได้อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มีนาคม 2556 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 60 ปี ของ ดร.อานนท์ พร้อมทั้งจะพยายามทำพื้นที่กว่า 100 ไร่เต็มไปด้วยฟักข้าว โดยด้านล่าง ทำการเพาะเห็ดหลากหลายควบคู่กันไป แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ที่ไม่คิดว่า ผู้บริหารน้ำบางคนจะมีปัญญาอ่อนกันเพียงนี้ ปล่อยให้น้ำล้นเขื่อนเข้ามาท่วมพื้นที่ต่างๆสร้างความเสียหายอย่างท่วมหน้า ขณะที่คนที่อยู่เบื้องหลังจริงก็ยังเดินเหินสั่งการรัฐมนตรีอย่างไม่รู้สีรู้สาและไม่มีใครกล้าอ้าปากต่อว่าต่อขานเลย ที่อานนท์ไบโอเทค อยู่ด้านล่างของประตูน้ำพระอินทร์ โดนเข้าไำปเต็ม และสูญเสียแทบทุกอย่าง ที่ยังไม่รู้ว่า เมื่อไหร่ จะสามารถกู้สถานการณ์ให้ได้ดังเดิม ที่แน่ๆที่สุด ต้นไม้ที่มาจากต่างประเทศที่เพียรพยายามปลูกมาเกือบ 10 ปี ก็ตายไปหมด รวมทั้งกล้าฟักข้าว ต้นฟักข้าว ก็ไม่เหลือแม้แต่ต้นเดียว ดังนั้น ในเรื่องของฟักข้าวนั้น ต้องขอเรียนว่า ขอพักไว้ก่อน อย่างไม่มีกำหนดครับ เอาไว้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้ว จะแจ้งให้ทราบ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ