อบรมเห็ดในถุงควบกับเพาะเห็ดในขอนไม้ วันที่ 28 มกราคมนี้ รุ่นที่ 100 ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย

Go down

อบรมเห็ดในถุงควบกับเพาะเห็ดในขอนไม้ วันที่ 28 มกราคมนี้ รุ่นที่ 100 ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sun Jan 29, 2012 11:56 pm

การอบรมเห็ดในถุงที่ควบกับการเพาะเห็ดในขอนไม้ด้วย โดยเป็นการอบรมรุ่นที่ 100 มีผู้เข้ารับการอบรมเต็มห้องมากกว่า 50 ท่าน บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและผ่านพ้นไปด้วยดี ในสภาพที่มีอะไรใหม่ๆหลายด้าน โดยเฉพาะห้องบรรยายที่ปรับปรุงใหม่ เป็นห้องปรับอากาศ แอร์เย็นฉ่ำ ทำให้การอบรมเป็นไปอย่างราบรื่น เสร็จการอบรมในเวลาเกือบจะ 2 ทุ่ม แล้วยังมีสมาชิกที่ติดใจอยู่คุยกันต่ออีกจนถึงกว่า 4 ทุ่ม และก็ต้องแสดงความเสียใจกับอีกหลายท่านที่ไม่สามารถเข้าอบรมรุ่นนี้ได้ เพราะที่นั่งเต็มจริงๆ ทางอานนท์ไบโอเทค จึงไม่อยากให้ท่านที่สนใจรอนาน จึงกำหนดเปิดอบรมการเพาะเห็ดถุงและเห็ดขอนไม้อีกรุ่นเป็นกรณีพิเศษในอีก 2 สัปดาห์ที่จะถึงนี้ คือ วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งขณะนี้ จำนวนผู้ที่จองและชำระเงินล่วงหน้าไว้แล้วจำนวนมากเกือบเต็มแล้ว จึงขอแจ้งให้ท่านที่สนใจ กรุณารีบจองที่นั่งเป็นการด่วน ไม่เช่นนั้น ก็อาจจะต้องรอไปอีกนาน ขณะเดียวกัน ในเดือนกุมภาพันธ์ วันเสาร์ที่ 25 จะเปิดอบรมเรื่องการเพาะเห้ดฟางในโรงเรือน และการเพาะเห็ดโคนน้อยที่กำลังโ่งดังเป็นที่ต้องการของตลาดที่ฮิตสุดๆขณะนี้ ใครสนใจก็รีบจองที่นั่งเสียเนิ่นครับบรรยากาศห้องบรรยายที่เป็นห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ โดย ดร.อานนท์ เอื้้ัอตระกูล เป็นผู้บรรยายทางทฤษฎี


บรรยากาศในภาคสนาม ในการฝึกปฎิบัติจากของจริง โดย อาจารย์แม่ อ.เยาวนุช เอื้อตระกูล


ช่วงพักรับประทานอาหารกลางวันที่ปรุงด้วยเห็ด และอาหารว่างใต้ต้นไม้ที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่ต้น แต่ก็โอเค บรรยากาศอบอุ่น อาหารอร่อย
ภาพบางส่วนของผู้ผ่านการอบรมรุ่นที่ 100 ที่ได้รับใบประกาศนียบัตร จาก ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ที่นำเอาไปมอบให้ถึงที่นั่งด้วยบรรยากาศเป็นกันเองและอย่างอบอุ๋น โดยทุกท่านได้รับสิทธิเป็นสมารชิกอานนท์ไบโอเทคตลอดชีพด้วย
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» นัดบัณฑิตรุ่นที่ 36 รอบบ่าย ทานข้าวเช้าก่อนเข้าซ้อมพิธีซ้อมย่อยครับ
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ
» ราคาหนังสือ
» Facebook ของกลุ่มนักศึกษาวิชาเอกอังกฤษ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ