UM92 นิวคลิโอไทด์108 และะฟังแบคคิว มันเป็นสุดยอด

Go down

UM92 นิวคลิโอไทด์108 และะฟังแบคคิว มันเป็นสุดยอด

ตั้งหัวข้อ  กิตตินันท์ on Sun Feb 12, 2012 9:13 pm

หลังจากได้นิวคลีโอไทด์ 108 มาแล้ว ลองฉีดกับกล้วยไ้ม้สกุลช้าง ที่ซื้อมาจากจตุจักรในสภาพร่อแร่ ไม่กี่วันเท่านั้น รากแทงพรวดออกมาอย่างน่าตกใจ เพราะโดยสภาพแล้วผู้คร่ำหวอดในวงการกล้วยไม้ยังว่า 50 50 ที่สำคัญคือเป็นทุกต้น สามารถแทงราก และสดชื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว จนเพื่อนๆถามว่าทำได้อย่างไร ?

ฟังแบคคิว เมื่อได้มาเอาไปฉีดต้นไม้ในสวนหลังบ้านปรากฏว่า จิ้งหรีดมันได้กลิ่นจึงวิ่งออกมาจากที่หลบซ่อน เมื่อสังเกตได้ดังนั้น จึงเอาไปผสมน้ำฉีดกับนกนำเข้าราคาแพงของกลุ่มเพื่อนฝูง ปรากฏว่า ไร กระโดดหนีกันเลยทีเดียว เพื่อนฝูงก็ชอบใจใหญ่ ว่ายาอะไรทำไมดีอย่างนี้ ซึ่งปกติใช้ยากำจัดไร มักจะมีอันตรายทั้งกับนกและคน แต่ฟังแบคคิว เขาปากนก นกก็ไม่เป็นอะไร แถมกลิ่นสาบตามตัวก็หมดไปอีกด้วย จึงถือเป็นคุณูปการต่อวงการนกสวยงามนำเข้าราคาแพงอย่างยิ่ง

ที่ผ่านมาไม่นานหลังจากน้ำลดลงได้ทิ้งเอาเขื้อโรคติดต่อหลายชนิดเอาไว้ด้วย ในกลุ่มนกนำเข้าราคาแพงก็เช่นกัน ติดเชื้อป่วยตายไปหลายตัว ผมจึงแนะนำ UM 92 ให้เพื่อนลองใช้ดู โดยผสมและฉีกพ่นที่ตัวนก พื้นที่ ที่นกอยู่ และใช้หลังจากทำความสะอาดกรงแล้ว ปรากกฏว่าเพื่อนตอบกลับมาว่าดีมากๆ ขี้นก ล้างง่ายขึนกว่าเดิมมากๆ ไม่ต้องออกแรงถูหนักๆ นกขี้ไม่เหม็น ตัวนกไม่มีกลิ่นสาบ นกกระตือรือล้นและแข็งแรงขึ้น แลดูสุขภาพดีขึน ผมไปซื้อมาสาม กก.เข้าให้แล้ว

เห็นผลิตภัณฑ์หลายๆอย่างเจ๋งขนาดนี้ อยากรบกวนสอบถาม อ.ว่า แล้วถ้าอยากให้นกเหล่านั้นมันฟิต จนกระตือรือล้นที่จะผสมพันธ์ อ.มีอะไรแนะนำบ้างคัรบ โดยส่วนตัวผมมองไปที่ ถั่งเช่าสีทองแบบเม็ดคัรบ เคยสอบถามราคาที่ตลาดไทแล้ว ถ้ามันได้ผลก็น่าลองคัรบ

กิตตินันท์

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 29/01/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขอบคุณที่พิสูจน์ความจริงในการใช้นิวคลีโอไทด์ 108 และฟังแบคคิว

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Wed Feb 15, 2012 10:35 am

ต้องขอขอบคุณคุณกิตตินันท์ เป็นอย่างมาก ที่ได้นำเอาผลิตภัณฑ์ของอานนท์ไบโอเทคไปใช้ด้วยตัวเอง ให้เห็นกะตา ซึ่ง ดร.อานนท์ ได้พูดในแทบทุกที่ว่า อย่าได้ไปเชื่ออะไรง่ายๆ แม้ว่าเขาเป็นอาจารย์ เดี๋ยวนี้ มันมีธุรกิจที่หากินกับธุรกิจการเกษตรมันเยอะมาก ดูจากรายการทีวีหรือเคเบิลทีวีสิ โฆษณาโอ้อวดสินค้ากันเต็มไปหมด ทุกคนก็จะพยายามพูดว่า ของตัวเองนั้นดีที่สุด ดีไปหมด ในส่วนของอานนท์ไบโอเทค เราจะไม่เข้าไปแข่งขันในการทำตลาดกับคนพวกนี้ และทางเราก็ไม่มีนโยบายที่จะทำตลาดเอง แต่เราเปิดโอกาสให้สมาชิกเอาไปทำ เอาไปต่อยอด ก็อย่างไคโตซาน ซึ่งกลุ่มผู้ผลิต ที่เคยทำงานในบริษัทดังที่สุดมาก่อน พอเจ้าของฆ่าตัวตาย เพราะขาดทุนโรงงานอาหารทะเล เขาก็เอาไคโตซานมาให้เราทดลองกับเห็ด โดยสัญญาว่า จะให้เราเอาไปขายแต่เพียงผู้เดียว ให้หลังไม่นาน เขาก็เอาไปให้พวกตะกูลปูทั้งหลาย โดยเป็นปูมีสีขายกันเต็มบ้านเต็มเมือง ในราคาที่เหลือเชื่อมาก คือ ลิตรละ พันกว่าบาทขึ้นไป ทั้งๆที่ราคาส่งจากโรงงานถูกกว่าเกือบสิบเท่า คนทำตลาดจึงรวยเอารวยเอา พาลูกข่ายไปเที่ยวเมืองนอกเมืองนากันอย่างว่าเล่น เพราะกำไรดีมาก ก็โอเค เราก็ไม่มีอะไรไปขัดแย้งกับใคร เพราะเราเองอย่างที่บอกแต่ต้นว่า เราไม่ต้องการไปทำตลาดเองอยู่แล้ว ทีนี้ก็ดีแล้ว ที่คุณกิตตินันท์ได้เล่าให้ฟังถึง การนำเอานิวคลีโอไทด์ เอายูเอ็ม 92 และฟังแบคคิว เอาไปใช้ในหลากหลายทัศนะ จนกระทั่งคุณได้เห็นผลกับคุณเอง นี่ก็จะเป็นคำยืนยันให้แก่ผู้ที่ผ่านการอบรม ตาม ที่ ดร.อานนท์ได้พูดเสมอในการอบรมว่า ผู้ผ่านการอบรม มีสิทธิ์เป็นสมาชิกของเราตลอดชีพอยู่แล้ว สมาชิกสามารถที่จะมาซื้อผลิตภัณฑ์ของอานนท์ไบโอเทคไปทดลองให้เห็นกับตาเสียก่อน เมื่อพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้ว ทีนี้ หากคนอื่นอยากได้ สมาชิกก็เอาไปขายต่อสิ แต่ไม่ควรค้ากำไรเกินควร ผมว่าบวกอะไรต่ออะไรไปแล้ว คูรไปสัก 2-3 เท่าก็พอแล้ว ยกตัวอย่างเช่น นิวคลีโอไทด์ 108 สมาชิกอาจจะซื้อได้ในราคา 300 บาท ก็ไปขายสัก 800-900 บาท ก็พอ ส่วนใหญ่ไปขาย 2000-3000 บาทนั้น มันแพงไปหน่อย หรือ ยูเอ็ม 92 ที่ซื้อไปพันต้นๆ ก็อาจจะเอาไปขายแค่ 4-5 พันบาทต่อ กก. ก็พอ เอาเลยครับ เอาไปต่อยอดต่อกันเถอะ แล้วคุณจะเอาไปใส่ชื่อใส่เสียง ตั้งชื่อของคุณใหม่อะไรก็ว่าไปเลย เราสนับสนุนสมาชิกของเราเต็มที่ ใครสนใจก็สามารถติดต่อซื้อขายได้ที่ 029083308 หรือ 0860830202
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics
» สมาคมฝรั่งเศสกรุงเทพ แหล่งเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาฝรั่งเศสที่ใกล้ตัวเรา
» สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกท่านที่มีหนังสือค้างส่ง นำหนังสือ คืน โดย ไม่เสียค่าปรับ
» Facebook ของกลุ่มนักศึกษาวิชาเอกอังกฤษ
» ประวัติและความเป็นมาของคณะมนุษยศาสตร์
» อยากทราบอีเมล เฟสบุ้ค ช่องทางการติดต่อ ของเืพื่อนๆสื่อสาร มนุษศสาตร์หน่อยค้าบ มาเป็นเื่พื่อนกันนะครับ

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ