ขอรดน้ำดำหัวอาจารย์และผู้เฒ่าผู้แก่

Go down

ขอรดน้ำดำหัวอาจารย์และผู้เฒ่าผู้แก่

ตั้งหัวข้อ  นายหมูคนเมืองแพ on Fri Apr 13, 2012 2:46 pm

ปีใหม่ไทยนี้ข้าพเจ้าและน้องๆ ขอรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้เฒ่าผู้แก่ Admin และผู้ใหญ่ในบอร์ด ตลอดจนกัลยาณมิตรและผู้ทรงคุณวุฒิและความรู้ ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทความรู้วิชาให้แก่ข้าพเจ้าและรุ่นน้องทั้งหลาย ข้าพเจ้าและรุ่นน้องทั้งหลายขอมากราบขอพรผู้มีพระคุณที่คอยช่วยเหลือข้าเจ้าและน้อง ๆ ตลอดมา

อันด้วยคุณพระบรมไตรผู้ปกปักรักษาผืนแผ่นสุวรรณภูมิแห่งนี้ ขอจงดลบันดาลให้ ผู้เฒ่าผู้แก่ Admin และผู้ใหญ่ในบอร์ด ตลอดจนกัลยาณมิตรและผู้ทรงคุณวุฒิและความรู้ ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทความรู้วิชาให้แก่ข้าเจ้า จงมีความสุขความเจริญ ปราศจากโรคภัยศัตรู มีสุขภาพที่แข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรเป็นที่ปรึกษาให้กับข้าพเจ้าและน้อง ๆ ตลอดไป

นายหมูคนเมืองแพ


แก้ไขล่าสุดโดย นายหมูคนเมืองแพ เมื่อ Wed Apr 25, 2012 8:44 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
avatar
นายหมูคนเมืองแพ

จำนวนข้อความ : 187
Join date : 08/12/2010
Age : 42
ที่อยู่ : 171/2 ถ.กำแพงเพชร6 ดอนเมือง ดอนเมือง กทม.10210

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

พ่อบอกว่ายังไม่ได้เฒ่าและยังไม่ได้แก่ แค่ 59 เท่านั้น

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Fri Apr 13, 2012 11:21 pm

คุณพ่อ(ดร.อานนท์ ) ขอปฎิเสธว่า ตอนนี้อยู่ในระหว่างเตรียมการ ยังไม่อาจจะยอมรับได้ว่าเป็นผู้เฒ่าหรือผู้แก่ หรือ สว.(สูงวัย) เพราะแค่ 59 เท่านั้น ปีหน้าจึงจะได้เงินเดือน 600 บาทแล้ว
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ขอรดน้ำดำหัวอาจารย์และผู้เฒ่าผู้แก่

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Apr 15, 2012 1:13 pm


ในนามของบริษัท ไฟน์ อินโฟ จำกัด, ในฐานะหลาน และคณะผู้ดูแลเว็บไซต์ www.anonbiotec.com ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ อ.อานนท์ เอื้อตระกูล และครอบครัว ตลอดจนคณะทำงานของอาจารย์ทุกท่าน พบแต่ความเจริญรุ่งเรือง ในโอกาสขึ้นปีใหม่ไทย พ.ศ.๒๕๕๕ นี้นะครับ บ.ไฟน์ อินโฟ จะหมดภาระกิจที่ จ.นราธิวาส (อันแสนยาวนาน) ในวันที่ 25 เม.ย. นี้ และคงมีโอกาสกลับช่วยอาจารย์ปรับปรุงเว็บไซต์ ทั้ง Anonbiotec.com และ Anonworld.com ได้มากขึ้น ขอให้อาจารย์ เตรียมข้อมูลของเว็บทั้งสองได้เลยนะครับ

และในฐานะของ Webmaster ขอแจ้งให้สมาชิกทุกท่านทราบว่าในเดือน พค. นี้ เว็บไซต์ AnonBiotec.com จะขยายขอบข่ายใน Social Network ให้กว้างไกลขึ้น ตรงตามยุคสมัย ตอนนี้ผมกำลังเขียนโปรแกรมเพื่อรองรับการสนทนาผ่าน Facebook โดย AnonBiotec.com จะมี Facebook ที่ Link กับเว็บหลักนี้ ทำให้ช่องทางของ อ.อานนท์ ขยายไปได้ทั่วโลกกว่าเดิม เนื่องจาก ปัจจุบัน FaceBook มีสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วทั่วโลกกว่า 700 ล้าน Accounts

ผมต้องกราบขออภัย อ.อานนท์ และเพื่อนสมาชิกที่ตั้งแต่ช่วงน้ำท่วม จนถึงปัจจุบัน การเคลื่อนไหวของเว็บเรามีช้ามาก เพราะทั้งออฟฟิศ ของบริษัท ไฟน์ อินโฟ ที่ตั้งอยู่ ณ อ.เมือง ปทุมธานี ก็พังพินาศไม่เหลือสภาพออฟฟิศสวยๆ ที่เคยเป็น ประกอบกับเป็นช่วงที่ทีมงานต้องไปรับภาระกิจของกองทัพเรือ ณ ค่ายจุฬาภรณ์ จ.นราธิวาส ในช่วงเวลาเดียวกันก็ต้องไปรับผิดชอบงานพืชสวนโลกด้วย จึงทำให้เกิดการล่าช้ากว่าปรกติครับ

ทีมงานขอยืนยันว่านับแต่นี้ไปเว็บไซต์เราจะปรับการเคลื่อนไหวที่เร็วขึ้น ทันสมัยขึ้น ให้สมกับที่ อ.อานนท์ไม่ยอมรับตำแหน่ง สว. (สูงวัย) และยังจะขอเบรคอายุที่ "59" นี้ไว้ตลอดไป ไม่มีเกษียณ cheers
[/size][center]
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 38
Join date : 04/07/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว http://anonbiotec.gratis-foros.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ