สมาชิกรุ่นทศวรรษที่ 2510 เตรียมทำเอ็นไซม์จากฟักข้าวผสมเห็ดและอาหารเห็ดมาร่วมงานวันรวมญาติเห็ดที่ 15 มีนาคม 2556
2 posters
หน้า 1 จาก 1
สมาชิกรุ่นทศวรรษที่ 2510 เตรียมทำเอ็นไซม์จากฟักข้าวผสมเห็ดและอาหารเห็ดมาร่วมงานวันรวมญาติเห็ดที่ 15 มีนาคม 2556
มีสมาชิกผู้ผ่านการอบรมจาก ดร.อานนท์ ที่เราได้แบ่งเป็นกลุ่มคร่าวๆ คือ กลุ่มทศวรรษที่ 2510 คือ ตั้งแต่ปี 2516-2519 รุ่นทศวรรษที่ 2520 ตั้งแต่ 2520-2529 เรื่อยไปจนถึงปัจจุบัน ปรากฏว่า มีสมาชิกรุ่นทศวรรษที่ 2510 จำนวนหลายท่านแสดงความจำนงและประสงค์ที่จะเข้าร่วมกิจกรรม และทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเห็ดหลายชนิด มาร่วมงานรวมญาติซึ่งเป็นวันแซยิดหรือครบรอบวันเกิดปีที่ 60 ของ ดร.อานนท์ ซึ่งทีเด็ดของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาจากประสบการณ์อันยาวนาน ที่มีการติดต่อกับ ดร.อานนท์อย่างสม่ำเสมอตลอดมา โดยถือเป็นผู้ผ่านการอบรมกลุ่มแรกๆ ดังภาพ
คุณวีระ ศังขวณิชย์ อดีตผู้จัดการธนาคาร และคณะมาวางแผนที่จะเตรียมรายการอาหารในวันที่ 15 มีนาคม 2556
คุณวีระ เก็บเกี่ยวผลฟักข้าวสดๆจากสถาบันอานนท์ไบโอเทค เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบในการทำเอ็นไซม์น้ำฟักข้าวสดผสมเห็ดถั่งเช่าและเห็ดเป็นยาหลายชนิด เพื่อเตรียมเอาไว้บริการแก่สมาชิกที่เข้าร่วมงานวันรวมญาติเห็ดในวันที่ 15 มีนาคม 2556
ทั้งคุณวีระ และคุณจารุณี ตั้งสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ กำลังเร่งมือในการทำเอ็นไซม์จากฟักข้าวผสมเห็ดเป็นยา เพื่อใช้เป็นยาบำรุงสำหรับทุกเพศทุกวัย บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และเนื่องจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวที่มีสีแดงจัด จะมีสารไลโคปินสูงที่สุด ถือเป็นอาหารที่ทรงคุณค่าสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ป้องกันโรคต่อมลูกหมากเสื่อม ต่อมลูกหมากอักเสบ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุภาพบุรุษที่มีอายุเกิน 30 ปีขึ้นไป โดยปกติ การนำเอาฟักข้าวมาทานสดๆ แม้ว่าจะสุกฉ่ำแล้ว แต่เนื้อของผลจะมีรสชาติค่อนข้างจะฝาด ขมไม่ชวนรับประทาน ประกอบกับสารไลโคปิน เป็นสารที่มีโมเลกุลค่อนข้างใหญ่ ดังนั้น การหมักให้เกิดเอ็นไซม์ด้วยขบวนการพิเศษ ที่เป็นขบวนการโดยเฉพาะของสถาบันอานนท์ไบโอเทคนั้น หลังจากหมักในขบวนการที่เหมาะสม ใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์อย่างถูกต้อง และเวลาที่พอดี ก็จะได้ทั้งเอ็นไซม์และสรรพคุณทางยาสุดยอดที่สุด ในงานนี้ ทางคณะผู้เชี่ยวชาญของเรา ได้เตรียมทำน้ำเอ็นไซม์สดๆอย่างสุดฝีมือไว้บริการในงานวันรวมญาติเห็ดอย่างแน่นอนในปริมาณที่มากเพียงพอ
เอ็นไซม์น้ำฟักข้าวสดผสมเห็ดถั่งเช่า เห็ดกระดุมบราซิลและเห็ดเป็นยาหลายชนิดอย่างเหมาะสม ลงตัว เป็นยาอายุวัฒนะ เหมาะทั้งหญิงและชาย ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลืมแก่ ลดกรดไขมันในเลือด ลดกรดไหลย้อน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันมะเร็ง ทางสถาบันได้เตรียมในปริมาณที่มากพอที่จะนำมาเปิดตัวและให้บริการแก่สมาชิกได้ดื่มกันฟรีๆตลอดงานในวันที่ 15 มีนาคม 2556
คุณวีระ ศังขวณิชย์ อดีตผู้จัดการธนาคาร และคณะมาวางแผนที่จะเตรียมรายการอาหารในวันที่ 15 มีนาคม 2556
คุณวีระ เก็บเกี่ยวผลฟักข้าวสดๆจากสถาบันอานนท์ไบโอเทค เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบในการทำเอ็นไซม์น้ำฟักข้าวสดผสมเห็ดถั่งเช่าและเห็ดเป็นยาหลายชนิด เพื่อเตรียมเอาไว้บริการแก่สมาชิกที่เข้าร่วมงานวันรวมญาติเห็ดในวันที่ 15 มีนาคม 2556
ทั้งคุณวีระ และคุณจารุณี ตั้งสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ กำลังเร่งมือในการทำเอ็นไซม์จากฟักข้าวผสมเห็ดเป็นยา เพื่อใช้เป็นยาบำรุงสำหรับทุกเพศทุกวัย บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และเนื่องจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวที่มีสีแดงจัด จะมีสารไลโคปินสูงที่สุด ถือเป็นอาหารที่ทรงคุณค่าสำหรับสุภาพบุรุษ ที่ป้องกันโรคต่อมลูกหมากเสื่อม ต่อมลูกหมากอักเสบ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุภาพบุรุษที่มีอายุเกิน 30 ปีขึ้นไป โดยปกติ การนำเอาฟักข้าวมาทานสดๆ แม้ว่าจะสุกฉ่ำแล้ว แต่เนื้อของผลจะมีรสชาติค่อนข้างจะฝาด ขมไม่ชวนรับประทาน ประกอบกับสารไลโคปิน เป็นสารที่มีโมเลกุลค่อนข้างใหญ่ ดังนั้น การหมักให้เกิดเอ็นไซม์ด้วยขบวนการพิเศษ ที่เป็นขบวนการโดยเฉพาะของสถาบันอานนท์ไบโอเทคนั้น หลังจากหมักในขบวนการที่เหมาะสม ใช้จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์อย่างถูกต้อง และเวลาที่พอดี ก็จะได้ทั้งเอ็นไซม์และสรรพคุณทางยาสุดยอดที่สุด ในงานนี้ ทางคณะผู้เชี่ยวชาญของเรา ได้เตรียมทำน้ำเอ็นไซม์สดๆอย่างสุดฝีมือไว้บริการในงานวันรวมญาติเห็ดอย่างแน่นอนในปริมาณที่มากเพียงพอ
เอ็นไซม์น้ำฟักข้าวสดผสมเห็ดถั่งเช่า เห็ดกระดุมบราซิลและเห็ดเป็นยาหลายชนิดอย่างเหมาะสม ลงตัว เป็นยาอายุวัฒนะ เหมาะทั้งหญิงและชาย ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลืมแก่ ลดกรดไขมันในเลือด ลดกรดไหลย้อน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันมะเร็ง ทางสถาบันได้เตรียมในปริมาณที่มากพอที่จะนำมาเปิดตัวและให้บริการแก่สมาชิกได้ดื่มกันฟรีๆตลอดงานในวันที่ 15 มีนาคม 2556
วันนี้ที่ 24 กุมภาพันธ์ คุณจารุณี ได้เตรียมทำน้ำเอ็นไซม์ฟักข้าวผสมเห็ดถั่งเช่ามาเก็บไว้ในสต๊อคเพื่อนำมาบริการในงาน 15 มีนาคม ที่จะถึงนี้
เหล่าบรรดาสมาชิกผู้ผ่่านการอบรมกลุ่มทศวรรษที่ 2510 โดยคุณจารุณี ตั้งสกุล ได้นำเอาฟักข้าวสุกคาต้น เห็ดถั่งเช่าสีทองสดๆจากฝีมือของ ดร.อานนท์ เอาไปทำน้ำเอ็นไซม์ผสมน้ำผึ้งแท้แบบเข้มข้น เพื่อทำเก็บเป็นสต๊อคในงาน ที่จะบริการน้ำเอ็นไซม์หลากหลาย ทั้งเฉพาะโรนคและบำรุงสุขภาพทั่วไป นอกจากนี้ ก็ได้เตรียมทั้งกิมจิเห็ด ปอเปี๊ยะเห็ดและอื่นๆอีกมากมายไว้แต่เนิ่นเก็บเป็นสต๊อคเอาไว้อย่างเพียงพอ เพราะได้รับการยืนยันจากสมาชิกจำนวนมากที่จะเข้าร่วมงาน และไปร่วมปลูกต้นไม้ในวันดังกล่าวจำนวนมาก
หน้า 1 จาก 1
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
|
|