สอบถามการใช้ชาสูตร พิชิตกำแพงเมืองจีน

Go down

สอบถามการใช้ชาสูตร พิชิตกำแพงเมืองจีน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Sep 23, 2013 11:47 pm

ชาสูตร พิชิตกำแพงเมืองจีน

จาก HS6MTOOQU ถึง Pai_Anonworld, Today at 3:16 pm
สอบถามครับ อยากทราบรายละเอียดของ"ชาสูตร พิชิตกำแพงเมืองจีน"ครับ ว่าการรับประทานต้องทานเวลาไหนอย่างไร การรับประทานติดต่อนานแค่ไหน ขนาดบรรจุและราคา วิธีการรับประทานต้องทำอย่างไร เคยโทรสอบถามแล้วน้องผู้หญิงรับสาย พอถามประโยคนึงน้องก็หันไปถามคำถามให้ พอถามวิธีการใช้ น้องก็หันไปถามให้ พอถามราคาน้องก็หันไปถามให้..จนสายหลุดไปเลย ผมก็เกรงใจ ผมว่าน่าจะลงรายละเอียดไว้ซักกระทู้เลยให้คนสนใจเข้ามาอ่านดูจะได้ไม่ต้องคอยโทรถาม เกรงใจน่ะครับเพราะรู้ว่าทัมงานของ อาจารย์ยุ่งมาก ขอขอบคุณอาจารย์มา ณ โอกาสนี้

avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

วิธีการเตรียมชาสูตรพิชิตกำแพงเมืองจีน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Mon Sep 23, 2013 11:48 pm

Pai_Anonworld Mon Sep 23, 2013 11:44 pm
ชาสูตรพิชิตกำแพงเมืองจีน เป็นชาปรุงที่ใช้สุดยอดเห็ดเป็นยาที่สำคัญผสมเข้าด้วยกัน เช่น เห็ดถั่งเช่าสีทอง เห็ดจ้าวหลินจือ(หรือเห็ดกระถินพิมาน) เห็ดกระดุมบราซิลและเห็ดหลินจือ ที่ผ่านขบวนการย่อยโดยเชื้อจุลินทรีย์โปรไบโอติกที่มีประโยชน์ จนกระทั่ง สารต่างๆที่เป็นยาที่มีขนาดใหญ่ จะถูกย่อยหรือเปลี่ยนรูปมาอยู่ในรูปที่ร่างกายนำเอาไปใช้ได้ นอกจากนี้ ยังได้ผสมสมุนไพรที่ช่วยเสริมคุณภาพของชา รวมทั้งกลิ่นและรสชาตจากธรรมชาติ เช่น เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ใบหม่อน (เลือกรสชาติได้ตามที่ชอบ) สามารถนำไปชงดื่มแทนน้ำได้ เพื่อเป็นยาบำรุง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด และลดกรดไขมันในเลือดได้เป็นอย่างดี ขนาดบรรจุ 1 ซอง จะไม่ได้ใช้น้ำหนักเป็นเกณฑ์ แต่จะใช้ปริมาตร คือ 1 ช้อนชา หรือเทียบเท่ากับประมาณ 3 แคปซูล ชงได้ติดต่อกัน 3 ครั้ง โดยการชง หากจะให้ดี ให้ใช้น้ำร้อนต้มให้เดือดประมาณ 300 ซีซี ใส่ชา 1 ถุง ปิดฝาทิ้งไว้อย่างน้อย 10-15 นาที หรือนานกว่านั้น ข้ามคืนได้ยิ่งดี เพราะจะได้ทั้งยาและรสชาติที่ดี ความหวานเป็นความหวานที่เกิดจากความหวานธรรมชาติ ที่ไม่ใช้น้ำตาล ส่วนราคานั้น คิดว่า เจ้าหน้าที่คงบอกไปแล้ว ในกระทู้นี้จะไม่มีการพูดถึงเรื่องราคาครับ ส่วนการทานนานเท่าไหร่นั้น ปกติควรทานสัปดาห์ละ 1-2 ซอง หรืออาจจะมากกว่านั้นก็ได้ เพราะมันไม่ใช่ยา มันก็คือ เห็ดหรือผักชนิดหนึ่งเท่านั้น สำหรับเจ้าหน้าที่ของสถาบันอานนท์ไบโอเทค เราต้มน้ำใส่ชาไว้ทานแทนน้ำตลอดเวลา ทุกคนก็เข้มแข็ง แข็งแรงดีครับ ดูจากเจ้าหน้าที่เราสิครับ มีกันแค่ 2 คนที่หน้าร้าน ทั้งรับโทรศัพท์ ขายของ ส่งของ จัดของ รับแขกหน้าร้าน ก็เลยอาจจะเจอปัญหาบ้างในการสื่อสาร ก็ขออภัย เพราะบางครั้งตั้งรับงานอะไรใหม่ๆจาก ดร.อานนท์ ที่มีโครงการใหม่ๆเกิดขึ้นแทบทุกวัน จนเจ้าที่บางคนทนไม่ไหว ลาออกกันไปหมดแล้ว ที่เหลือก็เท่าที่เห็นนั่นแหละครับ ใจเย็นๆครับ


Pai_Anonworld

avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ที่ชงชาสูตรพิชิตกำแพงจีน

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sat Nov 16, 2013 9:42 am

การชงชาสูตรพิชิตกำแพงจีนนั้น หากจะให้ได้ผลดี ควรทำการแช่ไว้ในน้ำร้อนในกระติกหรือภาชนะไว้อย่างน้อย 1-2 ชั่วโมง หรือข้ามคืนได้ยิ่งดี ดังนั้น เพื่อความสะดวกในการชง ให้ได้สรรพคุณทางยาสูง ทางสถาบันอานนท์ไบโอเทค ได้สั่งทำชุดชงชาที่ทำด้วยวัสดุทนร้อนปลอดภัยต่อผู้ใช้ มีที่ใส่ซองชาแยกออกจากน้ำด้วยไส้กรองตาข่ายสแตนเลทอย่างดี มีจำหน่ายแล้วที่ร้านของอานนท์ไบโอเทค ตลาดไท โทร.029083308 และ 0860830202avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ