สับสนเคยไปอบรมที่ ไอฟาร์มแล้วบอกว่าจะเจออาจารย์แต่ไม่เจอ

Go down

สับสนเคยไปอบรมที่ ไอฟาร์มแล้วบอกว่าจะเจออาจารย์แต่ไม่เจอ

ตั้งหัวข้อ  suda13 on Fri May 06, 2011 2:24 pm

ต้องขออภัย คือว่าดิฉันจะเข้าอบรม เห็ดฟาง วันที่ 28 พ.ค.2554 ดูแผนที่ แล้วงง อยากถามว่าไทยไบโอเทค กับศูนย์อานนท์ไบโอเทคคนละที่กันใช่หรือเปล่าคะ

suda13
ผู้มาเยือน


ขึ้นไปข้างบน Go down

งงเรื่องชื่อไทยไบโอเทคและอานนท์ไบโอเทค

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Sat May 07, 2011 5:42 am

ต้องยอมรับครับว่า ไม่ใช่งงเฉพาะคุณเท่านั้น พวกเรากันเองก็ยังงงเลย เพราะแต่ไหนแต่ไร เราก็ใช้คำว่าไทยไบโอเทคมานานแสนนานตั้งแต่อยู่ที่ซอยไอยรา 5/2 แล้ว แต่พอตอนหลังทางราชการเขาก็มาตั้งศูนย์ไทยไบโอเทคอยู่ใกล้ๆกันแถวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต คนก็มักจะเข้าใจผิดก็ไปที่นั่นเป็นส่วนใหญ่ แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ยังจดทะเบียนเสียภาษีีในนามไทยไบโอเทค ทีบีซีอยู่ โดยมีสมาชิกจำนวนมากทั่วโลก เราจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ชื่อนี้ไปด้วย ขณะเดียวกัน ดร.อานนท์ เอื้อตระกูล ได้เกษียณตัวเองจากการไปเป็นผู้เชี่ยวชาญให้แก่องค์การสหประชาชาตินานกว่า 20 ปีในหลายประเทศทั้งเอเซีย แปซิฟิกและแอฟริกา โดยท่านได้เข้ามาบริหารงานของทางศูนย์เต็มตัว และกำลังเตรียมที่จะทำอุทยานเห็ดบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ใกล้เขื่อนป่าสัก เพื่อจะใช้เป็นสถานที่ทำการศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับเห็ด ทำการผลิตหัวเชื้อและเพาะเห็ดในเชิงธุรกิจครบวงจร และใช้เป็นสถานที่ฝึกอบรมภาคปฎิบัติอย่างจริงจังที่นั่น ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงค่อยๆเปลี่ยนมาใช้คำว่า อานนท์ไบโอเทคไปพร้อมๆกัน ดังนั้น ไทยไบโอเทค ทีบีซี กับอานนท์ไบโอเทค เป็นชื่อและสถานที่เดียวกัน มีสำนักงานติดต่ออยู่ที่ตลาดไท ตรงข้ามวงเวียนที่ 2 ด้านหลัง ใกล้กับสถานีจอดรถเมล์ปรับอากาศสาย 39,510 และ 520 หรือศูนย์ขายพันธุ์ไม้ของตลาดไท หรือที่ตรงข้ามหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ฝั่งถนนพหลโยธิน ใช้ในนาม ชมรมเห็ดสากล
ส่วนเรื่องการที่ไปอบรมกับสถาบันอื่น เพื่อหวังพบกับ ดร.อานนท์ นั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะ ดร.อานนท์ ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยว หรือไปอบรมร่วมกับใครเลย นอกเสียจากไปพบปะกับสมาชิกของศูนย์เท่านั้น แต่แน่นอน มีความเป็นไปได้สูง ที่มีคนนำเอาไปแอบอ้างใช้ชื่อของ ดร.อานนท์ เพื่อเรียกร้องความสนใจ ให้คนหลงคิดว่า มีการอบรมเห็ดโดยมี ดร.อานนท์ไปช่วยสอน จริงๆแล้วเป็นการแอบอ้างเท่านั้น บางแห่งถึงกับอ้างว่า เป็นส่วนหนึ่งของไทยไบโอเทคเสียด้วยซ้ำ จึงขอเรียนย้ำอีกครั้งว่า ดร.อานนท์ เปิดสอนอบรมเห็ดเป็นบางครั้งเท่า่นั้น และจะต้องเป็นการอบรมที่สอนโดย ดร.อานนท์ ตัวเป็นๆ ที่ฟาร์มเห็ดของศูนย์ที่ซอยไอยรา 38 เท่านั้น ไม่มีสาขาหรือตัวแทนใดๆทั้งสิ้น ยกเว้น บริษัทไฟน์อินโฟ จำกัด ที่ทำหน้าที่เป็นฝ่ายติดต่อประสานงานการอบรมเท่านั้น
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ