อยากเรียนเพาะเห็ดฟางเชิงลึกค่ะ

Go down

อยากเรียนเพาะเห็ดฟางเชิงลึกค่ะ

ตั้งหัวข้อ  kwan on Fri Jun 24, 2011 11:08 pm

ตอนนี้ที่บ้านหนูกำลังสร้างโรงเรือนเห็ดฟางอยู่ หนูจึงอยากเรียนรู้เกี่ยวกับการเพาะเห็ดฟางโรงเรือนค่ะ เพราะหนูมีประสบการณ์น้อยมาก
ช่วงนี้ก็มีไปดูงานเห็ดฟางบ้างตามชมรมต่างๆ ล่าสุดก็ไปดูที่ศูนย์การเรียนรู้เห็ดฟางบ้านหนองหว้าค่ะ แต่หนูอยากจะเรียนรู้ให้มากกว่านี้
เพราะทราบว่าเห็ดฟางคือ เห็ดปราบเซียน หนูจึงอยากไปเรียนกับอาจารย์ค่ะ ช่วงนี้หนูก็เช็คดูเรื่อยๆ ว่าอาจารย์เปิดรับอบรมช่วงไหน
ถ้ามีอบรมหนูจะลงสมัครแน่นอนค่ะ
หวังว่าจะมีโอกาสเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์นะค่ะ
ขวัญค่ะ
avatar
kwan

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 24/06/2011
ที่อยู่ : นนทบุรี

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

แน่นอนที่สุด การอบรมเห็ดฟางเชิงลึกจะต้องจัดขึ้นในไม่นานนี้

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Jun 28, 2011 8:28 am

ดั่งที่ได้แจ้งให้ทราบไปแล้วหลายครั้งว่า การอบรมเห็ดโดย ดร.อานนท์ในช่วงนี้ จะขอเลื่อนไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด ด้วยเหตุผลที่ว่า ดร.อานนท์ อยากให้ผู้เข้ารับการอบรม ได้เข้ารับการอบรมดูจากของจริง ที่ทันสมัยและแนวใหม่ ที่ทำเป็นธุรกิจจริงๆ ดร.อานนท์ และคณะ จึงได้ทุ่มทั้งกาย ใจและกำลังทรัพย์จำนวนมาก พัฒนาพื้นที่เกือบ 200 ไร่ ให้เป็นศูนย์ฝึกอบรมเห็ด และเป็นฟาร์มเห็ดตัวอย่างขึ้นที่ ต.เพนียด อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ใกล้ๆกับเขื่อนป่าสัก และแน่นอนที่สุด เห็ดฟางเชิงลึก ทั้งเรื่อง การทำเชื้อเห็ดบริสุทธิ์ การทำเชื้อเห็ดเพื่อการค้า การเพาะเห็ดฟางในรูปแบบต่างๆ และการเพาะเห็ดฟางแบบอานนท์ 52 ที่สามารถทำเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ได้นั้น ก็จะรวมกันอยู่ที่นี้ คิดว่า คงใช้เวลาอีกไม่นาน น่าจะมีการเปิดอบรมเรื่องเห็ดฟางเชิงลึกตามที่คุณต้องการได้ ขอให้ติดตามข่าวจากทางเวปนี้ต่อไปครับ
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ