สมาชิกใหม่ค่ะ

Go down

สมาชิกใหม่ค่ะ

ตั้งหัวข้อ  jeabsaijai on Tue Jan 10, 2012 12:50 pm

สวัสดีค่ะ สมัครสมาชิกของ web แล้วค่ะ และได้ลงทะเบียนอบรมในวันที่ 28 มกราคม 55 ไว้แล้ว รอการยืนยันกลับอีกครั้ง คงได้เจอกับสมาชิกทุกๆ ท่านในเร็วๆ นี้นะคะ

jeabsaijai

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 10/01/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ยินดีต้อนรับครับ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Jan 10, 2012 10:42 pm

ยินดีต้อนรับครับ และเจอกันแน่ครับในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม งานนี้ ดร.อานนท์ เตรียมพร้อมและคงมีเรื่องใหม่ๆหลายเรื่องเกี่ยวกับการเพาะเห็ดในถุงพลาสติก หลังจากประสพปัญหามหาอุทกภัยครั้งใหญ่ผ่านไปแล้ว ก็ได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆมากมายหลายเรื่อง ประกอบกับตอนนี้ ทางอานนท์ไบโอเทคเริ่มเปลี่ยนลุกซ์ไปอีกสไตร์ให้ดูดียิ่งขึ้น
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ถามเรื่องอบรม

ตั้งหัวข้อ  jeabsaijai on Fri Jan 20, 2012 2:31 pm

แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางเจ้าหน้าที่เลยค่ะ คุณ Pai_Anonworld ลงทะเบียนไป 2 คน เจ้าหน้าที่แจ้งว่าให้รอการยืนยันอีกครั้ง แต่ก็ใกล้ถึงวันอบรมแล้ว ยังไม่ได้รับการยืนยันเลย อย่างนี้จะได้เข้าอบรมมั๊ยคะ ไม่อยากพลาดค่ะ แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำอย่างไร จะโทรไปถามก็เกรงใจค่ะ เพราะตอนโทรไปลงทะเบียนเห็นเจ้าหน้าที่ยุ่งๆ กัน

jeabsaijai

จำนวนข้อความ : 3
Join date : 10/01/2012

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ก็ถือว่ายืนยันเลยครับ

ตั้งหัวข้อ  Pai_Anonworld on Tue Jan 24, 2012 8:09 pm

เอาเป็นว่าถือเป็นการยืนยันเลยครับ แต่ขอให้เดินทางไปยังสถานที่อบรมก่อนเวลา 9 โมง เพราะ ดร.อานนท์ จะเริ่มบรรยายเวลา 9.00 น.ตรงทุกครั้งครับ ส่วนการเตรียมตัวการอบรมนั้น ไม่ต้องเตรียมอะไรมากเลยครับ ขอให้เตรียมหัวใจให้เต็มร้อยก็แล้วกัน เพราะลักษณะการสอนของ ดร.อานนท์นั้น จะใช้วิธีการสอนด้วยคำพูดที่เข้าใจง่าย โดยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจดเลย เพราะการสอน จะไม่สอนให้จดให้จำอะไรมาก แต่จะสอนให้เข้าใจว่า ที่แท้จริง อุปนิสัยของเห้ดแต่ละชนิดเป็นเช่นไร มันชอบอะไร และจะใช้อะไรเลี้ยงมัน โดยไม่ต้องยึดมั่นถือมั่นว่า ต้องใช้อาหารตัวนั้นตัวนี้ พอคุณเรียนจบแล้ว คุณจะตัวเบาเลยล่ะ เพราะคุณจะได้หลักการในการที่จะนำเอาไปประยุกต์ใช้ ให้เหมาะสมแก่สถานการณ์และวัตถุดิบที่มีอยู่ใกล้ตัวคุณที่สุด นอกจากนี้ คุณก็ได้เป็นสมาชิกตลอดชีพของเรา โดยคุณมีสิทธิที่จะได้รับสิทธิพิเศษที่ทางอานนท์ไบโอเทคมอบให้ พร้อมทั้งเข้าร่วมกิจกรรมและซื้อผลิตภัณฑ์จากอานนท์ไบโอเทคได้ในราคาสมาชิก และเมื่อไหร่ที่คุณจะเอาวิชาชีพนี้ไปใช้ในภาคสนาม และคุณอาจจะไม่เข้าใจ หรืออาจจะทิ้งช่วงไปนาน คุณสามารถเข้ารับการอบรมในวิชาที่คุณเรียนไปแล้วได้ใหม่อีก โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าอบรมอีก ยกเว้นค่าอาหารท่านละ 200 บาท ต่อครั้งเท่านั้น
avatar
Pai_Anonworld

จำนวนข้อความ : 1316
Join date : 29/11/2010
Age : 35

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.anonworld.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ